Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 73: Chàng Trai Lạ..

“ Giọng nói này.. Hình như là.. Có khi nào, là ăn cướp hay không? Nhưng mà.. Mình làm gì có tiền, để cho hắn cướp chứ??? ”

Mím chặt bờ môi, nó cúi mặt chăm chú vào chiếc bóng được phản chiếu dưới mặt đường. Ánh đèn khuya hắt hiu, lại tôn lên vẻ đẹp yêu kiều của người ở trước mặt. Quả thật, chỉ quan sát chiếc bóng của anh ta thôi. Nó cũng đoán được anh ta rất quý phái, đạo mạo rồi. Ít nhiều, cũng không giống cướp lắm.

-Anh.. Anh có phải.. Là ăn cướp không?

Vẫn cúi mặt hỏi anh. Nó không biết người đối diện đang nén cười vật vã. Vốn đã sợ cướp, tại sao lại ra ngoài vào giờ này?

-Nè, sao không nhìn vào mặt tôi mà hỏi hả? Em sợ tên cướp này, sẽ ăn thịt em sao?

-Hả?-Giật mình ngước nhìn lên, nó bắt gặp gương mặt hoa anh tú. Nếu tên cướp nào cũng đẹp trai như anh ta, thì chắc chắn sẽ chết người-Anh.. Anh..-Ừm. Quả là một con người rất đẹp. Nhưng nếu so với tên đáng ghét kia, thì tên này còn kém xa. Chắc có lẽ vì, con người kia khi sinh ra đã rất đặc biệt.

-Sao hả cô bé? Bây giờ em đang nghĩ gì, tôi điều biết rất rõ. Đẹp trai.. Đúng là rất phiền phức, có phải không?-Trừng mắt nhìn vào anh, nó bất giác nghẹn lại. Tên nào cũng giống nhau, điên hết thuốc chữa mà-Mà nè.. Bé tên gì vậy? Nhà ở đâu? Sao lại đi lung tung, hả?-Bé? Cái từ này khiến nó suýt mất mạng a. 15 tuổi, bé ở cái chỗ nào?

-Anh.. Gọi tôi là bé sao?

-Ở đây còn ai ngoài tôi với em sao? Đâu.. Đâu có ai!-Vờ đảo mắt xung quanh, người con trai kia tìm kiếm. Khuôn mặt anh, biểu hiện rõ nét là đang trêu chọc nó. Rồi quay mặt lại nhìn nó, anh cười-Đùa tí cho vui thôi! Em làm gì căng thẳng vậy? Nếu không muốn nói cũng không sao! Tôi đưa em đến nhà rồi. Nào, đi thôi!-Vội rụt tay lại thật nhanh. Nó bất giác lùi lại phía sau vài bước. Tên điên này, rõ ràng muốn lợi dụng nó mà-Ý của tôi là: Nếu em không có chỗ nào đi, thì có thể, đến nhà tôi ở tạm. Ở đó, an toàn hơn ở đây rất nhiều. Cho nên, em không cần phải lo. Tôi lấy danh dự của mình để thề với em, tôi sẽ không làm gì tổn hại đến em. Nếu không, tôi sẽ chết không toàn thây đã đủ chưa?-Ngước lên nhìn người con trai kia, nó bất giác gật đầu. Anh ta đã thề, thì chắc chắn sẽ không làm trái.

-Được! Tôi sẽ đi theo anh. Nhưng.. Nếu anh có ý đồ đen tối với tôi. Tôi nhất định, sẽ liều mạng với anh đó!

Nó khẳng định. Chăm chú vào ai kia hơn, anh bất giác mỉm cười. Chiều cao có hạnh này, sẽ liều mạng với anh sao?

________________

-Korean! Chúng ta nói chuyện một chút đi!-Lặng lẽ nhếcg môi, anh xoay nhẹ về phía sau một cách điềm đạm. Chỉ vì một lý do, không muốn Shyz nhìn thấy được. Bước chậm về phía ai kia, Shyz bất giác mỉm cười. Chú cháu của anh, có khác mấy kẻ thù-Không ngủ được sao?-Shyz hỏi. Lúc bấy giờ hướng mắt xuống đồng hồ, anh im lặng cười khẩy. Một giờ sáng, đã một giờ sáng rồi sao?

-Nếu là chuyện về con nhóc đó. Thì chúng ta, đừng nên nói thì tốt hơn. Được rồi! Cháu về phòng đây!

Anh nói, rồi lạnh lùng bước qua Shyz. Bây giờ mà nói, thì anh chỉ cảm nhận được thứ gì đó nhàn nhạt. Không đúng! Từ sớm đã nhạt rồi mới phải.

-Ngoài con bé ra, chú không còn gì để nói. Cháu có thể nghe, hoặc có thể là không. Chú.. Hoàn toàn muốn có được Khiết Như. Muốn con bé trở về bên cạnh mình. Cho nên..

-Cho nên.. Chú muốn tôi từ bỏ, có đúng vậy không?-Xoay người vờê phía ai kia, Shyz bất giác lắc đầu. Anh, tuyệt không có ý đó-Shyz! Trước đây.. Là chú không có cách để có được người con gái mình cần. Sau này cũng sẽ không có cách, khiến cảm xúc của một con người quay lại. Vấn đề đó, không phải.. Đã rất rõ rồi hay sao?-Vẫn chủ kiến lắc đầu, Shyz lẳng lặng cười nhạt. Giống như Korean đã nói, lý do đó vốn dĩ đã rất rõ.

-Thật ra..

-Nè, hai người còn có tâm trạng ở đây tán ngẩu được hay sao? Angel mất tích rồi!

-Sao?

Hướng mắt vào Anny, mặt cả hai ngay tức khắc biến đổi. Mất tích? Làm sao có thể chứ?

__________________

*Kính coong*

*Kính coong*

Khe khẽ bấm chuông, gương mặt anh trong bất ngờ đanh lại. Một hai ba giờ sáng, mới chịu mò về nhà. Hơn nữa, còn đem về một cục nợ. Nếu anh có chìa khóa để mở cửa, thì có phải đã tốt hơn rồi không?

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương