truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 74: Cô Gái Có Bộ Não Cá Vàng

- Chắc là tôi không bị mami tống ra đường chỉ vì mang em về nhà chứ? Thiệt tình !

Vừa nói anh vừa không ngừng xốc ngay cục nợ trên lưng mình, lại nhìn lên Khiết Như rồi nói thêm:

- Nhưng mà tôi không thể làm cách nào khác nữa đâu chứ ! Nếu như để em ngoài đường, tôi cũng sẽ không an tâm cho mà xem ! Dù sao cũng là tôi tốt bụng thích giúp người, do đó em nên cảm kích tôi đấy nhé !

Quả nhiên sau khi nói xong những lời này anh liền nghe được thanh âm quen thuộc từ mami, bà Hàn từ sớm đã bước ra trông thấy cảnh tượng con trai đang cõng nó trên lưng lắc lắc đầu:

- Hàn Vỹ Nghiêm, con còn biết đây là nhà của mình hay sao chứ?

Rốt cuộc Vỹ Nghiêm cũng bị phát hiện quay lại nhìn mami giả vờ cười, đầu tóc có phần dựng ngược lên. Hóa ra là mẹ anh vẫn còn cố tình chờ anh về đàm đạo hay sao chứ?

HÀN VỸ NGHIÊM ( 16 tuổi )

Nick name: Zanbi.

• Con trai út tập đoàn Thiên Ân, em trai cùng cha khác mẹ với Tyo. Từ nhỏ đã được bà tin tưởng, yêu thương như chính sinh mạng mình. Hiện tại anh là một trưởng khoa thần kinh nổi tiếng.

• Sở hữu một body hoàn hảo cùng chiều cao 1m80. Mái tóc vàng xoăn, đi kèm đôi mắt đen trong vắt. Hình mẫu lý tưởng cho các cô nàng ( Nếu họ muốn yêu một cậu nhóc baby )

• Anh là người hoạt bát và lanh chanh..

• IQ: 400/400.

Người nào đó vừa nghe xong đã nhanh chóng lắc lắc đầu:

- Mẹ à, mẹ nghe con giải thích đi có được không? Chuyện không phải..

- Đã đi lung tung lại còn dẫn con gái người ta về nhà, nếu đồn ra bên ngoài thì còn gì là sỉ diện của Hàn gia nữa kia chứ? Con thật là.. Khiến mẹ thật sự rất thất vọng !

Nói rồi bà nhanh chóng bỏ đi..

Vỹ Nghiêm nhìn theo sau mẹ rồi nhìn lại vật nhỏ trên lưng mình lắc lắc đầu, thật là.. Lần này cho dù anh có nhảy xuống sông Hoàng Hà thì cũng không thể rửa sạch nỗi oan ức này rồi !

***

Trở lại với Đằng Diệp..

Vốn dĩ ban đầu cô cũng có ý định đến chúc phúc cho Tyo, nhưng đến cuối cùng cô cũng vẫn không đủ can đảm đến gặp anh, bèn một mình trốn chạy đến bờ biển như thường ngày. Ở đây, cô cũng đã không kiềm được cảm xúc khóc nấc lên, trong đầu vẫn còn nhớ lại rất rõ câu nói của Addy.

- Addy, em nên làm gì đây? Giữ lấy người em thích bằng cách nào đây hả anh? Hức hức, em thực tế không làm được !

Rốt cuộc tình cảnh khó coi nhất của cô cũng đã lọt vào tầm mắt của Định Thiên, anh căn bản chưa từng có ý định kết hôn với Eun liền tìm cách thoái lui cho chính mình. Đồng thời cũng bỏ mặc sự kỳ vọng của mẹ anh, chạy đến đây tìm cô..

Cuối cùng, sự chân thành đó của anh cũng để Diên Dục Luân nhìn thấy được, Addy thấy vậy liền tiến đến vỗ vai khích lệ Hàn Định Thiên:

- Nếu như cậu đã tìm đến đây rồi, thì tôi cũng có thể biết được cậu yêu Ji rất nhiều có đúng không? Nếu đã yêu nó như vậy, thì cậu nên làm tròn trách nhiệm của mình đi. Đừng khiến người khác đau lòng nữa, hiểu chứ?

Định Thiên ban đầu còn có chút do dự, nhưng sau khi được Addy trấn an thì anh cũng đã có dũng khí đối diện với tình cảm trong lòng mình. Nhìn Dục Luân, anh gật đầu:

- Addy, cảm ơn anh !

***

*Cộp*

*Cộp*

*Cộp*

Tiếng bước chân của người nào đó đang đi qua đi lại trên sàn phòng..

Cô vừa đi vừa không ngừng lẩm bẩm gọi Khiết Như:

- Đồng Khiết Như, rốt cuộc mày bỏ đi đâu vậy cơ chứ? Còn bọn họ nữa, bây giờ đã mấy giờ rồi, tại sao vẫn không thấy ai về hết vậy? Tôi mà biết ai khiến Angel bỏ đi, tôi sẽ không tha cho người đó đâu ! Hừ !

Rồi cũng không chịu được hét toáng lên:

- Tức chết đi được mà, mình còn ở lại đây nhất định sẽ phát điên lên cho xem ! Tốt nhất nên tự lực cánh sinh thì hay hơn !

Quả nhiên nói là làm, Phong Vũ Di ngay sau khi dứt lời liền đưa tay qươ lấy chiếc áo khoác trên giường rồi nhanh chóng chạy vụt đi..

***

Tại Hàn Gia..

- Anh.. Anh là ai vậy?

Quả nhiên cô bé hôm qua mà anh mang về là một cô bé có bộ não cá vàng nha, chưa chi mà đã quên mất mình ở đây như thế nào rồi kia à?

Vỹ Nghiêm vừa cảm thấy buồn cười, vừa cảm thấy xót xa, anh đồng thời cũng không quên chỉnh đốn lại bộ lễ phục trên người của mình lần thứ hai trước khi quay lại nhìn Khiết Như cười như không hề cười.

- Chú rể thì cần phải có cô dâu rồi, em nói có phải không?

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương