Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 77: Thanh Lý Nước Mắt ( 2 )

“ Người đó.. Không thể nào ! Bà ấy không phải ! Không phải mẹ của mình có đúng không? Không thể nào ! Không thể nào ! ”

- KHÔNG THỂ NÀO !

Rốt cuộc nó cũng không chịu được hét toáng lên, đầu óc lúc này hoàn toàn không suy nghĩ được gì nhiều. Cuối cùng, Khiết Như vẫn không tự chủ được khụy gối xuống nền cát, hai tay ôm mặt khóc nấc lên:

- Hức hức, Đồng Khiết Như, mày thật sự rất ngu ngốc ! Mẹ mày ở kia, hức, tại sao mày lại không chạy đến ôm bà ấy chứ? Tại sao mày lại một mực bỏ chạy? Hức, tại sao? Rốt cuộc là tại sao chứ? Hức hức..

Nha đầu tiếp tục oán trách mình, lần này quả nhiên còn đau hơn những lần bỏ trốn trước, rốt cuộc thì cũng không có ai có thể để nó tâm sự ngay lúc này. Cuối cùng, lúc này cũng có một người xuất hiện gọi Khiết Như, anh ta ở sau cố gắng trấn an tiểu bảo bối trước mặt mình:

- Khiết Như, em vẫn ổn mà đúng không?

Người nào đó rốt cuộc cũng đã nghe thấy nhưng cũng không thèm trả lời anh, cuối cùng, anh ta cũng đành hạ thấp giọng lần thp hai:

- Anh biết, em không dám quay đầu lại nhìn anh. Vì em sợ, anh sẽ nhìn thấy em đang khóc, có đúng không? Khiết Như, em vẫn đang ổn mà, đúng chứ?

***

Tại Liên Gia..

- Eun, con vẫn ổn chứ?

Ông Liên vừa bước vào đã lên tiếng hỏi han đứa con gái của mình, đồng thời chính ông cũng nhận được cặp mắt oán hận từ phía cô. Tịnh Trúc đau lòng xiết chặt bộ soiree trắng tinh đắt tiền trên người mình, cô nghẹn ngào:

- Đám cưới mà không có chú rể, ba nghĩ xem, con có ổn được không?

Rồi cô cũng lại tự trách mình:

- Là con sai khi tranh giành tình yêu của người khác, là con đáng đời, là con đáng đời có đúng không? Là con đáng đời có đúng không? Hức Hức..

Rốt cuộc ông Liên cũng thở dài, quay mặt ra phía cửa, nhìn vào cậu thanh niên đứng được một lúc ở bên ngoài. Anh ta vừa trông thấy ông nhìn mình đã gật đầu.

Ông Liên cũng gật đầu, quay lại nhìn Eun:

- Eun, con thử nhìn xem là ai đến rồi đi !

Ban đầu cô còn tưởng là Định Thiên liền có chút vui mừng, nhưng không đúng, sau khi Tịnh Trúc vừa trông thấy người đến là Minh Duy liền tỏ rõ thái độ xua đuổi anh. Cuối cùng, ông Liên cũng không cho phép cô làm vậy căn dặn cô:

- Được rồi, nếu Minh Duy đã đến thì ba cũng ra ngoài trước đây, con liệu mà cư xử với thằng bé cho đàng hoàng !

Rồi quay người bỏ đi, ra đến cửa ông Liên cũng không quên vỗ vai trấn an cậu thanh niên trước mặt mình:

- Thằng bé này, cháu phải cố lên đó !

Rốt cuộc Minh Duy cũng gật đầu:

- Dạ thưa bác !

Đợi cho ông Liên rời khỏi được một lúc thì Minh Duy mới tiến lại gần chỗ Eun, quả nhiên anh biết Tịnh Trúc có ý định từ khước mình liền nhanh chóng khụy gối xuống, hai tay nắm chặt hai bên cánh tay cô, anh cười cười:

- Ai bảo với em, đám cưới mà không có chú rể là một chuyện buồn chứ?

Cô tròn mắt:

- Là sao?

Ryyn lại cười, anh lắc đầu:

- Thật ra, đó lại là một chuyện tốt đấy chứ ! Ít nhất nó cho em biết một điều rằng: Người yêu em, họ vẫn còn có cơ hội cho em được hạnh phúc, mà không phải là anh ta. Hiểu không? Tịnh Trúc, đồng ý làm cô dâu của anh có được không?

***

- Ê nè Korean, anh đã tìm được Khiết Như chưa vậy? Sao nó còn không theo anh về nhà? Còn cái team đẹp trai kia đâu, sao tôi không nhìn thấy họ kia chứ?

Người nào đó vừa mới đặt chân bước vào nhà đã bị Anny tra khảo mình đủ điều, cơ mặt quả nhiên rất khó coi. Thấy vậy Vũ Di liền chủ động lên tiếng rút lui trước khi ai đó nuốt chửng mình:

- Được rồi, tôi không muốn làm phiền anh nghỉ ngơi đâu. Dù sao đi nữa thì anh cũng đâu thèm quan tâm đến sống chết của bạn tôi, tôi nói chuyện với anh thì có ích lợi gì kia chứ? Chi bằng tôi tự đi tìm Khiết Như thì hay hơn !

Nói rồi cô nhanh chóng bỏ đi, lại bị Korean đưa tay xiết chặt mình, cô cắn chặt môi tự nhủ thầm:

“ Mình biết ngay là không có chuyện tốt mà ! Hơi.. ”

- Cô vừa mới nói gì? Có giỏi thì nói lại cho tôi !

Rốt cuộc Anny cũng chịu quay lại cười:

- Hihi, thật ra thì anh là một người rất tốt nha ! Chỉ là do tôi không biết điều, hihi, lần này là tôi sai rồi. Tôi thành thật xin lỗi anh. Hihi..

Quả nhiên người nào đó nghe xong liền cong môi:

- Phong Vũ Di, cô nói dối tệ thật đấy !

Nói xong, anh bỏ đi..

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương