Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 79: Đừng Hòng Rời Khỏi Tôi

Hàn Vỹ Nghiêm? Thằng nhóc này xuất hiện ngăn cản anh đây ư?

- Anh 2, trước khi quyết định bỏ đi, anh có từng nghĩ đến ba không? Ba đã kỳ vọng ở anh như thế nào, anh quên hết rồi sao?

Vỹ Nghiêm vừa nói vừa bước đến chỗ Tyo, sau đó ghé mắt sang phía Ji:

- Còn người con gái anh thích, anh có cảm thấy mình quá ích kỷ không?

Ích kỷ?

Hàn Định Thiên theo lời em trai quay lại nhìn cô gái mình yêu thương, đau lòng. Quả nhiên lời em trai anh nói đúng không hề sai, anh thật sự rất ích kỷ.

- Em nói không sai chứ? Anh rất ích kỷ anh 2 à. Nếu anh muốn cho người con gái anh yêu hạnh phúc, thì phải hứa với em không được vì những lời nói của mẹ mà bỏ đi. Căn nhà này cần có sự hiện diện của anh, và em cũng cần có anh trai nữa. Nếu không thì sẽ rất mất mặt đó !

Rồi quay lại nhìn Tyo, anh cười, tay ranh ma cướp lấy hành lý từ chỗ của anh trai. Muốn rời khỏi à? Đâu dễ như vậy chứ !

- Hàn Vỹ Nghiêm, em..

- Anh 2, chúng ta là người một nhà mà, anh mang họ Hàn thì em cũng vậy thôi. Đúng không?

***

- Endy, tại sao em lại vô dụng như vậy hả anh?

Nó hỏi, mắt ảo não nhìn ra xa khiến cho Trình Huy Bảo đứng bên cạnh lắc lắc đầu, căn bản con bé này quá đổi ngốc nghếch thôi. Có chuyện gì mà không thể cùng nhau giải quyết được kia chứ?

- Anh im lặng nghĩa là đúng có phải không?

Khiết Như tiếp tục hỏi, lại bị Trình Huy Bảo nhanh khước từ:

- Không đâu Khiết Như, em không vô dụng một chút nào. Lớn rồi, đừng nên tự phụ như vậy chứ !

Endy khẳng định, rồi đưa hai tay giữ chặt hai bên tay Khiết Như, lại nói thêm:

- Do đó anh sẽ đưa em trở về nhà họ Hạo, ở đó chắc chắn có rất nhiều người đang đợi em. Em cũng đừng vì tổn thương mà làm người khác đau khổ. Như vậy là hành vi rất ích kỷ !

Căn bản Huy Bảo cũng cho rằng bọn họ tốt hay sao?

Nha đầu không thể chấp nhận được sự thật hất tung tay anh ra, quay người về phía khác, che giấu khuôn mặt đang khó coi của mình. Nếu cho nó trở về đó thà nó trở về Pháp còn hơn, ít nhất vẫn có người chờ đợi nó quay về là Tiêu Nhiên !

- Trình Huy Bảo, em còn tưởng ngoài bọn họ ra anh là người hiểu em nhất. Nhưng mà em đã sai trầm trọng rồi !

Rốt cuộc người nào đó cũng đã nghe thấy hết lời thật lòng của Khiết Như lắc lắc đầu, anh ta cũng đồng thời không cho Khiết Như có cơ hội rời bỏ mình, tiến đến phía sau đem Angel kéo sát vào người mình, âm vực phát ra ở cổ có chút ấm áp hơn bình thường:

- Khiết Như, em có chắc chắn là không có ai hiểu rõ em hay không? Nếu như không, tôi sẽ không miễn cưỡng em trở về !

Giọng nói này..

Lần này quả nhiên nó không hề nghe nhầm, người vừa thốt ra những lời này không phải là Hạo Thy Nhật hay sao chứ? Sao anh ta lại xuất hiện ở chỗ này? Không lẽ Trình Huy Bảo đã sẵn sàng bán đứng nó hay sao?

Khiết Như ngay sau khi biết được là Korean đang xiết chặt lấy mình liền trực tiếp phản kháng anh, nhưng vẫn không có tác dụng gì. Bực mình, nó lớn tiếng quát to lên:

- Hạo Thy Nhật, anh hạ lưu !

Quả nhiên người nào đó vừa nghe thấy đã không kiềm được nheo nheo mày, anh cũng không còn kiên nhẫn chơi trò mèo vờn chuột với Khiết Như, trực tiếp đem nó quay lại đối diện mình, lại nhìn vật nhỏ nhếch môi lên:

- Em còn dám nói tôi hạ lưu với em sao? Vậy lúc đó ở trong phòng, Shyz làm như vậy với em thì mới gọi là thanh khiết hay sao chứ?

Anh trực tiếp khơi gợi, điều này làm cho người nào đó vừa nghe xong đã không nói được một câu nào. Rốt cuộc thì anh ta cũng đã trông thấy cảnh tượng không nên thấy đó rồi sao?

- Tôi..

- Tôi cái gì chứ? Em đang muốn giải thích là vì Shyz cố tình làm vậy với em sao? Khiết Như, em cũng quá đa tình rồi, tôi nhất định sẽ không để em có cơ hội thoát khỏi tôi nữa đâu !

Nói rồi, Korean nhanh chóng phủ lên đôi môi Khiết Như một nụ hôn..

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương