Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 80: Yêu Đơn Phương Một Người

- Bây giờ sao rồi? Em thấy bản thân mình đã ổn hơn chưa? Hả?

Nike đứng trên sân thượng trầm ngâm hướng mắt nhìn ra ngoài xa xôi im lặng sau câu hỏi của Thiên Minh. Anh ổn hơn thì có lợi ích gì chứ? Huống hồ anh chỉ uống một chút rượu. Muốn chết cũng đâu chết sớm như vậy đâu !

- Anh chỉ muốn nhắc nhở em một điều rằng: Sức khỏe của em đã không tốt, thì đừng nên uống quá nhiều rượu. Còn nữa, đừng để bản thân phải hối hận về những quyết định sau này của em. Anh cũng không có ý muốn nhường Khiết Như cho em chỉ vì thương hại em đâu. Bởi vì anh biết rất rõ, anh không có quyền để làm điều đó với con bé. Con bé yêu ai anh cũng sẽ chúc phúc. Chỉ đơn giản như vậy thôi !

Nói rồi Bin lặng lẽ xoay người đi trước khi thằng em trai của mình thức tỉnh quay đầu lại. Nhìn theo sau Thiên Minh, Nike cười nhẹ:

- Anh 2, đấu tranh công bằng một chút đi !

Bin khựng lại, đầu hơi ngoảnh lại phía Nike nghe nốt câu nói của Khải Nguyên.

- Anh dùng tư cách là một người anh trai mà Khiết Như kính trọng để quan tâm con bé. Còn em, em sẽ dùng sự chân thành để bảo vệ người em thích. Cho đến khi.. Con bé tìm được người thích hợp với nó. Thì lúc đó, chúng ta hãy kết thúc cuộc theo đuổi này, được chứ?

***

- Nè Angel, sao mày vẫn chưa ngủ nữa? Bộ mày không vui khi gặp lại bọn tao sao?

Anny không yên tâm khi nhìn thấy Khiết Như ở bên ngoài khuôn viên một mình cho nên đã bước ra hỏi han. Nó ngồi trên chiếc xích đu lúc này ngước mắt lên nhìn cô bạn thân của mình lắc nhẹ đầu, sau đó lại quay mặt về hướng khác trốn tránh với vấn đề mà cô hỏi. Vũ Di hết cách tiếp lời:

- Được rồi. Không chịu nói thì thôi ! Để tao thức cùng mày nha !

Nói xong cô ngồi xuống chiếc xích đu bên cạnh vẻ mặt không mấy vui của Khiết Như. Miệng cười tươi hít thở bầu không khí giữa trời đêm hiện tại.

- Mày có biết, Korean thích mày không?

Cô hỏi, mắt có ý cười. Khiết Như ở bên cạnh chỉ vô hồn im lặng. Chưa đầy một giây sau câu hỏi của Vũ Di nó đã đứng dậy xoay người đi.

Thấy lạ, cô nhanh chóng đứng dậy hỏi lớn nó:

- Angel, từ khi trở về đây tao thấy mày rất lạ đó ! Nói tao biết đi, anh ta đã uy hiếp mày chuyện gì đúng không?

Vũ Di nhanh tay kéo tay nó quay lại đối diện mình rồi nói tiếp:

- Cầu xin mày đó Angel ! Mày đừng im lặng nữa có được không?

Cô hét, nhìn cô nó lắc đầu.

- Đồng Khiết Như, mày..

Vũ Di sắp lên tăng xông máu với nó cứng họng.

- Anny, em làm gì mà lớn tiếng vậy hả?

Ken từ trong nhà đi ra cướp lời. Anh nhìn nó rồi đưa tay kéo nhanh về phía mình.

- Cho anh mượn bạn em một chút. Khuya rồi, em mau vào trong ngủ đi. Còn cãi lời thì coi chừng anh đó !

Nhìn vào Ken, Vũ Di hậm hực gật đầu rồi bỏ đi.

Đợi cho bóng em gái dần khuất xa, Ken mới nhìn lại nó mỉm cười:

- Anny đi rồi, anh chính thức được ở bên cạnh em. Dành chút thời gian cho anh đi Khiết Như !

- Sao?

- Em đừng hỏi gì hết. Cứ đi theo anh là được rồi. Nhớ đó, là không được nói gì hết cho đến khi anh cho phép có biết không?

- Được rồi !

Nhìn Ken, nó gật đầu.

***

*Cộp*

- Diên thiếu gia, mời cậu dùng cafe. Nếu không còn gì khác thì tôi xin phép đi trước !

Cô phục vụ đặt nhẹ tách cafe lên bàn rồi quay người bỏ đi trước khi đợi Dục Luân cho phép mình rời khỏi. Anh im lặng đưa tay cầm tách cafe còn đang nghi ngút khói lên xem, miệng cười cười.

Loại cafe đắng ngắt này tại sao anh lại thích chứ?

PHÍA BÊN NÀY

- Ken, tại sao anh lại đưa em đến quán cafe chứ?

Ngồi đối diện với Ken, Khiết Như lấy làm thắc mắc hỏi. Con bé này cũng đánh đố anh nhiều ghê nha. Vũ An đảo mắt nhìn một vòng xung quanh rồi quay lại đối diện nó nhướng mày:

- Anh có nghe nói, khi con người ta thay đổi thói quen thì sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều đó. Do đó, anh muốn mình với em thay đổi đi không khí một chút. Không phải em rất ghét cafe hay sao? Vậy từ bây giờ.. hãy thử uống và cảm nhận nó một chút. Cũng giống như khi ta từ bỏ một người trong quá khứ vậy. Hãy cứ để người đó ở lại một góc nào đó trong trái tim là được rồi. Còn ở hiện tại, hãy chấp nhận một người mới xem sao. Biết đâu, lại là một điều hữu ích sau này. Hiểu không hả?

Ken giải thích. Nó cười khì đưa mắt nhìn xung quanh quan sát theo lời Ken vô tình lại ghé mắt sang bàn của Addy. Nhìn tách cafe trên tay anh nó khó hiểu nghiêng đầu.

Hình như, anh ta không nở dùng thì phải a.

- Ken, anh có thấy người con trai đó rất lạ không? Anh ta chỉ nhìn vào tách cafe trên tay mình, nhưng lại không chịu uống. Rốt cuộc, thì đó được gọi là gì hả?

Nó hỏi, Ken nhìn theo nheo mày. Người đó không phải là..

- Diên Dục Luân?

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương