Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 81: Ngoại Truyện 1: Baby Siêu Ngốc [ Tôi Chỉ Muốn Là Một Phần Bí Mật Của Em Thôi ]

Trước khi được đưa đến nhà Bin, Khiết Như cũng đã từng có thời gian nằm bất động trong bệnh viện suốt một tuần. Lúc đó bác sĩ cũng đã hẹn riêng và nói rõ trực tiếp với gia đình Bin về bệnh tình của Khiết Như cụ thể như thế này.

Ông ta nói:

- Mọi người không cần phải quá lo lắng về tình trạng của con bé bây giờ đâu, con bé chỉ là tạm thời bị mất đi một phần kí ức của mình thôi. Về chuyện khôi phục lại chuyện trước kia cho con bé, cái này phải trông chờ vào người nhà của con bé khôi phục thế nào rồi!

Bà Vũ vừa nghe thấy đã đăm chiêu gật nhẹ đầu:

- Tôi hiểu rồi thưa bác sĩ!

Và cũng là để bù đắp một phần trách nhiệm trong việc gây tai nạn vừa rồi, bà Vũ bên cạnh đó cũng muốn nhận nuôi dưỡng Khiết Như, biến nó trở thành hôn thê được đính ước của Khải Nguyên - con trai thứ của bà.

***

Trở lại với căn phòng đặc biệt được nằm chót vót tận lầu năm, Khiết Như sau khi trải qua một tuần nằm im không cử động được thì lúc này cũng đã chuyển biến tích cực hơn bình thường. Nó vừa mở mắt ra đã thều thào:

- Đây... Là đâu vậy?

Cạch...

Rốt cuộc ông trời cũng đã nhìn thấy được sự cực khổ của nó cho một thiên thần bước chân vào, đồng thời hào quang cũng xuất hiện ngay sau khi Korean trông thấy vật nhỏ trước mặt mình. Khuôn mặt xinh xắn đó là cô bé lọ lem mà trước đó cậu đã gặp mặt hay sao chứ?

Thôi suy nghĩ, Korean bèn tiến đến hỏi Khiết Như:

- Nè cô bé, em còn nhớ được chuyện gì đã xảy ra với em không?

Rốt cuộc người nào đó vẫn không nhớ gì lắc nhẹ đầu, cậu bé đó cũng gật đầu, sau đó ngồi xuống đỡ Khiết Như tựa lưng vào thành giường, lại hỏi thêm:

- Vậy sao?

Rồi lại dịu dàng đưa tay đặt lên trán Khiết Như, lần nữa cậu ta cũng thở phào:

- Cũng còn may em đã hạ sốt rồi, không uổng công tôi đã chăm sóc em một tuần qua. Bây giờ có thể nói không còn là lọ lem nữa rồi nhỉ?

Nói rồi, cậu đưa tay xoa xoa đầu Khiết Như, nó vẫn còn cảm nhận mọi thứ thật sự rất xa lạ đối với mình, nheo nheo mày:

- Anh đang nói gì dạ?

- Không hiểu sao?

Không đáp, nó gật đầu, người nào đó rốt cuộc cũng chịu cười:

- Không sao, vậy sau này em sẽ hiểu, vậy nha đồ trẻ con! Tôi không có thói quen phải nói đi nói lại cho một đứa ngốc nghếch thế này đâu. Hiểu rồi chứ?

Cậu nhướng mày, sau đó cho người đứng dậy, hai tay để yên trong túi quần, người hơi khom xuống nhìn chằm chằm vào vật nhỏ đối diện mình.

Hạo Thy Nhật trong bất giác chợt cười:

- Nhìn em rất baby đấy cô bé, nhưng mà baby này lại thật sự ngốc nghếch quá chừng đi. Vậy thì bây giờ, tôi sẽ gọi em là baby siêu ngốc nhé! Được chứ?

Khiết Như mất một giây ngơ ra trước khi gật nhẹ đầu đồng ý với nick name mà Korean đặt cho mình. Được một lúc, nó lại nhìn cậu cười:

- Anh đã đặt nick name cho tôi rồi, vậy để chứng minh nhã ý của tôi, tôi cũng sẽ đặt cho anh một nick name. Để xem, nên gọi là gì mới được đây?

Khiết Như ngây ngô nói, quả nhiên cậu bé vừa nghe xong đã khước từ:

- Không cần đâu, tôi chỉ muốn mình là một phần bí mật của em thôi!

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương