Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 82: Ngoại Truyện 2: Thế Đã Rồi

- Korean, bác nghe nói con bé đã tỉnh lại rồi phải không? Vậy bây giờ con bé sao rồi hả?

Bà Vũ vừa trông thấy Korean bước ra từ phòng bệnh của Khiết Như liền không chịu được hỏi han cậu đủ điều, lại được Korean lắc nhẹ đầu, đồng thời cậu ta cũng không quên trả lời bà:

- Em ấy không sao hết, nhưng mà người có sao lại mới là cháu đây. Nếu không còn chuyện gì khác, bác có thể vào trong với con bé rồi. Cháu xin phép đi trước !

Nói rồi cậu nhanh chóng rời khỏi tầm mắt bà, rốt cuộc bà Vũ cũng không chịu được lắc nhẹ đầu:

- Thằng bé này hôm nay nó làm sao vậy chứ? Cả nói chuyện cũng không chịu nói rõ ràng nữa. Thật là..

***

Tại HẠO GIA..

- Ông nội !

Korean vừa về đến nhà đã nhìn ông nội liền bước đến trước mặt ông cúi nhẹ đầu, rốt cuộc người đàn ông trong bộ âu phục trang nhã ngồi ở Sofa cũng chịu đưa mắt nhìn cháu trai. Ông tấm tắc gật gật đầu:

- Cháu có biết ông gọi cháu về đây là muốn nói với cháu chuyện gì không?

Quả nhiên là cậu đoán không nhầm, hộ chiếu và mọi thứ của cậu, rốt cuộc ông nội cũng chuẩn bị đâu vào đó hết cả rồi. Vậy mà giờ lại muốn dở trò dò xét này nữa sao?

- Nếu ông đã quyết định, thì còn hỏi ý kiến cháu làm gì nữa kia chứ? Dù sao cháu cũng không có ý kiến gì. Trở về đó cũng tốt, ít nhất cháu cũng không cần phải nhìn sắc mặt của ông mà sống cho qua ngày !

- Cháu..

- Hạo Thy Nhật, cháu có biết mình đang nói chuyện với ai hay không vậy?

Rốt cuộc thì người nào đó cũng không chịu được đi xuống trách mắng lời Korean, đồng thời cũng lại ra lệnh cho cháu trai xin lỗi ba của mình:

- Mau lên, mau nói xin lỗi với ông đi !

Quả nhiên Korean không nghe lọt lời anh nhếch môi lên:

- Cháu không làm được, nó thật sự rất khó. Dù là ông hay ai cũng vậy thôi !

Rồi quay lại nhìn ông nội, cậu tiếp lời:

- Ngày mai cháu sẽ làm theo lời của ông quay trở về Luân Đôn. Vì vậy trong thời gian cháu không có ở đây, ông cũng đừng cảm thấy quá nhàm chán quá đó !

Sau đó cũng không quên quay lại nhìn Duy Thần:

- Khi cháu quay lại đây, cháu mong chúng ta sẽ có một mối quan hệ thật tốt đẹp. Còn bây giờ, cháu đi đây !

Nói xong, Korean cúi xuống cầm lấy hộ chiếu rồi xoay người đi lên lầu..

Lúc này Shyz mới nhìn theo sau, anh buông lời:

- Chắc thằng bé vẫn còn có thành kiến với ba về chuyện mẹ nó của trước kia, cho nên mới lạnh nhạt với chúng ta đến như vậy !

Quả nhiên ông Hạo nghe xong liền mỉm cười, ông nhìn lại con trai rồi hỏi anh:

- Nếu có một ngày ba cũng làm tương tự như vậy đối với con, lúc đó con có giống Korean, oán hận ba như ngày hôm nay không?

Điều này..

Duy Thần bất giác trầm ngâm một lúc lâu, cuối cùng, anh cũng chịu trả lời:

- Nếu như có ngày hôm đó xảy ra, thì người oán hận ba không chỉ có riêng con đâu. Cho nên con mong, ngày đó sẽ không xảy ra đối với mình !

***

Tại Vũ Gia..

Vũ Khải Nguyên ngay sau khi biết được mẹ mình có ý định nhận nuôi Khiết Như trở về nhà liền trực tiếp chạy đến tìm Thiên Minh. Ở đây, cậu ta cũng đã nói ra những gì mình suy nghĩ ở trong lòng:

- Bin, anh muốn đón nó về nhà mình thật hay sao? Anh nên nhớ cho rõ anh cũng chỉ là con nuôi trong gia đình em thôi đó. Nếu không phải vì ba mẹ em thương hại anh, anh cũng chỉ là một đứa không cha không mẹ thôi. Còn ở đó có lòng bao dung người nữa hay sao chứ?

Quả nhiên những lời này của cậu cũng không có tác dụng gì đối với Vũ Thiên Minh, Bin ngay sau khi nghe em trai nói vậy liền mỉm cười lắc nhẹ đầu:

- Anh biết chứ, nhưng đó là quyết định của ba mẹ, chúng ta thân là con cái, anh tuyệt đối không có ý kiến để mẹ mang cô bé đó trở về nhà của mình đâu. Điều này em cũng nên hiểu rõ đi !

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương