Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 83: Ngoại Truyện 3: Đồng Khiết Như

- Bây giờ con bé đã quên hết tất cả rồi, anh có thể yên tâm mà giao nó lại cho chúng tôi. Tôi hứa, chúng tôi sẽ chăm sóc và nuôi dạy con bé thật là tốt. Cũng sẽ không bao giờ nói ra, việc tôi đã từng đến gặp mặt anh đâu. Còn về tên của con bé, tôi xin phép được giữ lại. Vì cái tên đó, nó thật sự rất hợp với Khiết Như. Nhưng mà từ bây giờ trở về sau, tên con bé sẽ là Vũ Khiết Như, anh không cảm thấy buồn lòng chứ?

Người đàn ông nào đó vừa nghe đến đây đã không thể chế ngự được cảm xúc ở trong lòng, ông Đồng buộc im lặng trong vài phút trước khi đồng ý với lời đề nghị của mẹ Bin. Rốt cuộc, ông cũng đã bán đi chính đứa con gái của mình cho bọn họ rồi hay sao?

Giọng ông có chút nghèn nghẹn lại:

- Các người có chắc chắn sẽ cho con bé một gia đình hạnh phúc không? Sẽ không vì điều mày mà xem Khiết Như là con nuôi của mình chứ?

Vừa nói, ông vừa ứa nước mắt, rốt cuộc bà Vũ cũng hiểu được những gì ông suy nghĩ không phải là dư thừa trấn an ông:

- Tôi hứa, tôi lấy danh dự của mình để hứa với chắc chắn với anh rằng: Chúng tôi, sẽ tuyệt đối yêu thương con bé như con ruột của mình. Anh Đồng, anh không cần suy nghĩ quá nhiều đâu !

Đồng Khởi Minh nghe xong cũng an tâm hơn phần nào gật nhẹ đầu, tiện thể dúi cho Tử Ni một sợi dây chuyền hình hạc giấy rất xảo kiều, cũng lại nói với thêm:

- Phiền cô trao sợi dây chuyền này cho Khiết Như, nó thật sự rất quan trọng đối với tương lai con bé về sau này. Tôi không thể cho con bé một tương lai như những gì đã hứa với nó, vậy thì phải nhờ vào gia đình các người rồi !

Tử Ni nhận lấy sợi dây chuyền từ tay ông cũng gật đầu:

- Anh cứ việc an tâm, tôi nhất định sẽ không bạc đãi với Khiết Như của anh đâu !

***

“ Thì ra con bé tên thật là Đồng Khiết Như sao? Vậy người đàn ông đó, ông ấy đúng thật là cha của con bé thật sao? ”

Thiên Minh vừa đi vừa không ngừng suy nghĩ về cuộc nói chuyện của mẹ mình, đúng lúc này lại dừng lại trước phòng của Khiết Như. Đồng thời cũng bắt gặp Korean vừa từ bên trong mới bước ra, cậu ta nhìn Bin nheo nheo mày:

- Bin, mày cũng đến đây sao?

Rốt cuộc Thiên Minh cũng không giấu được gật nhẹ đầu:

- Korean, sao mày cũng ở đây vậy? Mày là đến để thăm Khiết Như sao?

- Khiết Như?

Cậu ngạc nhiên, rồi tiếp lời:

- Mày nói con nhóc đang nằm ở trong đây, là tên Khiết Như sao?

Bin cũng lại gật nhẹ đầu:

- Đúng vậy, là Đồng Khiết Như !

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương