truyen full
Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 84: Ngoại Truyện 4: Chỉ Tại Lỗi Yêu Thương

- Thì ra mọi chuyện là như vậy, thảo nào một tuần qua không có ai đến nhận cô bé đáng thương kia !

Rốt cuộc thì Bin cũng nhận ra người ở bên cạnh Khiết Như một tuần qua là Korean giả vờ cười, cậu bạn đứng bên cạnh cậu lúc này cũng đoán biết được Bin đang suy nghĩ gì, quay sang nhếch môi lên:

- Nhìn tao làm gì chứ? Mày có biết mày đang nói một bí mật động trời với ai không? Nếu một ngày nào đó tao không vui, chắc chắn sẽ nói ra. Lúc đó, mày không sợ mày bị ảnh hưởng gì à?

Quả nhiên, Bin cũng không hơn gì Korean nhếch môi lên:

- Tao đã nói ra với mày rồi, thì tao cảm thấy rất an toàn. Vì tao biết được, mày không phải là loại người đó. Đúng không?

- Nếu tao phải thì sao?

- Sẽ không như vậy đâu, đặc biệt, nếu là người mày thích. Dù đó là một bí mật khiến mày đau đến chết, mày cũng sẽ không nói ra. Có đúng không?

Rồi Bin lại tự cười cười, cậu quả thật đã thú nhận:

- Vì tao cũng như vậy !

Rốt cuộc Korean cũng nói ra:

- Tao sắp đi rồi !

- Sao?

- Không tin đúng không?

- Đúng vậy, tại sao lại đi?

- Không nói được !

- Nếu vậy.. Hôm nay mày đến đây, có phải là..

- Ừm, tao muốn chào tạm biệt con bé. Nhưng mà khi gặp mày, và biết được mọi thứ, thì tao lại không muốn chào tạm biệt nó nữa !

Korean cảm thán, sau đó bất giác xoay người đi, âm vực ở cổ thốt ra chút nhàn nhạt:

- Tao không thích cái gì quá đáng thương xuất hiện trước mặt mình, đặc biệt, là cái người bị tao hại phải nằm đó. Bây giờ, lẳng lặng rời khỏi đối với tao, có lẽ là cách tốt nhất rồi !

Rồi quay trở lại nhìn Bin căn dặn thêm:

- Do đó, mày phải ở lại bù đắp tình thương cho nó thay tao đó có biết không? Một ngày nào đó, nếu có cơ hội tao nhất định sẽ quay lại tìm lại mày. Và lúc đó, tao sẽ giành lại nó. Còn bây giờ, thì tạm biệt !

Nói xong, cậu nhanh chóng bỏ đi..

Thiên Minh chỉ còn biết nhìn theo sau bóng dáng rời đi của Korean mà lắc đầu:

- Điều đó là hiển nhiên rồi Korean !

***

Trở lại với Khiết Như..

Đồng Khởi Minh ngay sau khi thương lượng với mẹ của Bin xong liền chủ động tìm đến chào tạm biệt với nha đầu, ở đây, ông cũng đã vô tình gặp được Bin. Vũ Thiên Minh ngay sau khi nhìn thấy ông cũng đã lễ phép chào hỏi trưởng bối trước mặt mình:

- Bác trai, bác đến nói lời tạm biệt với con bé có đúng không?

Rốt cuộc ông Đồng cũng nheo mày, mắt dán chặt vào Thiên Minh:

- Cháu là..

- Cháu là Thiên Minh, con trai trưởng nhà họ Vũ. Sau này cháu cũng sẽ thay bác chăm sóc cho Khiết Như. Vì vậy, bác không cần phải lo lắng cho tương lai của con bé sau này đâu !

Ông Đồng cuối cùng cũng chịu cười, quay mặt lại nhìn vào cô bé nào đó đang nằm say giấc ở trên giường. Rốt cuộc, ông cũng không kiềm được cảm xúc trong lòng mình. Căn dặn Bin:

- Vậy từ giờ trở đi, cháu phải chăm sóc nó thật tốt, có biết không? Con bé ngốc nghếch này, nó thật sự rất yếu đuối. Người hiểu nó, sẽ cũng lại càng đau khổ hơn rất nhiều !

Rồi ông lại vuốt ve khuôn mặt xinh xắn của nha đầu, cân nhắc thêm cho người ở phía sau là Thiên Minh:

- Sau này khi mà cháu biết mình đã đau khổ vì nó rồi, thì lúc đó cháu hãy tự thoát ra có biết không? Nhưng mà Thiên Minh, bác có một yêu cầu..

Ông bỏ lửng câu, Bin ở phía nheo nheo mày:

- Yêu cầu sao?

- Đúng vậy, yêu cầu của bác chính là: Dù là khi cháu đã có hạnh phúc riêng cho mình, hay là con bé đã tìm được hạnh phúc riêng của nó. Thì cháu phải luôn luôn nhớ, không được bỏ rơi nó. Vì nó, rất sợ cái cảm giác cô đơn. Hiểu không?

Nói rồi ông đứng dậy quay nhanh người bỏ đi..

Bin cũng lại nói với theo:

- Bác định đi thật sao?

Rốt cuộc những lời này của cậu cũng đã giữ được bước chân ông, Đồng Khởi Minh dừng lại gật nhẹ đầu:

- Ừm, bác phải đi rồi. Những lời bác nhờ cháu tuy có phần rất quá đáng, nhưng mà bác vẫn mong là cháu hiểu nỗi khổ tâm của người làm cha này !

Ông tiếc nuối, Bin lắc đầu:

- Không có, nó không hề quá đáng một chút nào hết ! Bác cứ việc yên tâm mà rời khỏi đây, cháu sẽ yêu thương và chăm sóc cho Khiết Như thật là tốt !

- Vậy thì bác yên tâm rồi !

Lần này quả nhiên ông nói xong là đi ngay..

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương