Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 87: Ngoại Truyện 7: Cảm Giác Này Thật Sự Rất Toàn

Cả hai cuối cùng cũng đã đặt chân đến bãi biển cách bệnh viện ở đó không quá xa, trời lúc này cũng đã không còn thích hợp để ngắm bình minh lên nữa rồi. Cuối cùng, anh cũng lại thất hứa với Khiết Như, vẻ mặt người nào đó không vui vốn dĩ lại vì chuyện này càng thấy không vui hơn. Rốt cuộc, Tiêu Nhiên cũng không chịu được, bước đến khụy gối xuống nhìn lên tiểu nha đầu cười hiền từ:

- Anh xin lỗi Khiết Như, anh đã không thực hiện được lời hứa của mình là để em nhìn thấy bình minh tím rồi. Nhưng mà anh có thể hứa với em, nhất định sau này, anh sẽ để em thật hạnh phúc. Có chịu không?

Rốt cuộc Khiết Như cũng bị anh làm cảm động gật nhẹ đầu, nhưng cũng chẳng buồn chẳng vui đáp lại anh. Điều này khiến cho Tiêu Nhiên cảm thấy không an lòng, anh nhìn nó rồi nói thêm:

- Khiết Như, em trả lời anh biết có được không? Em sẽ đi cùng anh trở về Pháp có đúng không? Trở về đó sống cùng anh và ông anh, ông của anh cũng rất có thiện cảm đối với em. Chỉ cần em nói một câu thôi, được hay không?

Khiết Như lần nữa cũng lại gật nhẹ đầu:

- Dạ được !

Nó đáp, rồi vươn người về phía trước ôm chặt cổ Tiêu Nhiên, giọng điệu có chút khác bình thường:

- Em sẽ theo anh trở về Pháp, nhưng mà K.O, em khát nước, anh có thể mua nước cho em có được không?

Nói rồi nó từ từ để Tiêu Nhiên ra xa mình, rốt cuộc người con trai nào đó cũng gật đầu:

- Được rồi, anh đi mua nước một chút. Em ở lại đây không được đi lung tung đó có nhớ chưa? Nếu anh quay lại mà không nhìn thấy em, anh sẽ giận em đó, biết rồi chứ?

- Dạ được, em sẽ đợi anh quay trở lại mà !

Cuối cùng, Tiêu Nhiên cũng làm theo lời Khiết Như quay người đi..

Quả nhiên anh đi được không lâu thì Khiết Như đã không kiềm chế được khóc nấc lên, nó vừa khóc vừa không ngừng xin lỗi vì đã để anh thật sự thất vọng về phía mình.

“ Hức, K.O em xin lỗi, anh hãy tha thứ cho em có được không? Em hoàn toàn không muốn nói dối anh đâu. Nhưng mà, em không thể hại anh phải hao tổn công sức vì em. Hức, em thành thật xin lỗi anh ! Tạm biệt anh, K.O ! ”

***

Đúng lúc này tại Vũ Gia, Thiên Minh cũng cảm nhận được có gì đó không ổn diễn ra đối với mình..

Quả nhiên cậu không cẩn thận để ngay ly nước rơi vọt xuống tay mình, mi tâm ở giữa trán thoáng nheo lại:

- Mình.. Đúng là vô dụng mà, làm sao lại như vậy được kia chứ !

Rồi cúi xuống nhặt hết đống thủy tinh, đoạn, Bin vô ý cũng để mảnh vỡ thủy tinh đâm phập vào tay mình, đúng lúc này Nike cũng từ bên ngoài tiến nhanh vào..

Cậu ta cũng làm như anh trai cúi xuống gom lấy mẫu thủy tinh, đồng thời cũng nghe được những lời khó nghe từ anh trai:

- Em định dở trò gì nữa đây?

Rốt cuộc Khải Nguyên cũng nhìn lên Thiên Minh nhếch nhếch môi:

- Muốn cá cược không?

- Gì?

- Không có gì, chỉ là một suy nghĩ vớ vẩn của em thôi. Nếu sau này chúng ta lớn lên, ngộ nhỡ cùng thích chung một người con gái. Anh có vì thương đứa em trai này, mà nhường cô ấy cho em hay không vậy?

Nghe thấy, Bin cong môi:

- Ai nói anh thương em?

Sau đó đứng ngay dậy.

- Còn nữa, sẽ không bao giờ có ngày đó xảy ra đâu. Vì người anh thích, con bé đã đi rồi !

Nói xong, Bin quay người bỏ đi..

***

- Khiết Như, em đang ở đâu vậy? Mau trả lời anh biết đi ! Khiết Như, rốt cuộc em có nghe anh gọi hay không vậy? Khiết..

Rốt cuộc cảnh tượng mà anh không muốn nhìn thấy lúc này cũng diễn ra, Khiết Như ngay sau khi đợi Tiêu Nhiên rời đi liền tìm cách tự kết liễu sinh mạng mình. Cuối cùng, ông trời cũng không cho ý định này của nó diễn ra khiến K.O nhanh chóng quay trở về, anh vừa trông thấy vật nhỏ đi ra biển liền nhanh chóng lao thẳng về phía của nha đầu. Luôn miệng cân nhắc cho Khiết Như:

- Khiết Như, em đừng đi ra đó, nguy hiểm lắm có nghe không?

Người nào đó rốt cuộc vẫn không nghe lọt tai lời nói của Tiêu Nhiên tiếp tục đi sâu ra biển hơn, lại bị Tiêu Nhiên ở sau nhanh chóng tóm lấy cổ tay mình, đem Khiết Như xoay lại đối diện anh.

- Khiết Như, em đang suy nghĩ gì khi quyết định làm vậy vậy kia chứ?

Nó cũng lại không nghe lời K.O lắc lắc đầu:

- Hức hức, sao anh lại cứu em làm gì chứ? Hức, em sẽ luyên lụy anh, sẽ khiến anh mất mặt, sẽ là một gánh nặng cho anh về sau này. Sẽ là..

- Anh không quan tâm đến những điều mà em vừa nói đâu Khiết Như, cái anh quan tâm hiện giờ là làm sao để chăm sóc tốt cho người thân đang ở trước mặt mình. Cho nên Khiết Như, em cũng đừng mong lấy nó làm cái cớ này để uy hiếp anh nữa đâu !

Rồi cũng lại hạ giọng:

- Cơ thể của anh vì em mà ướt hết rồi, vì vậy em mau chịu trách nhiệm đi !

- Hả?

Nó tròn mắt, bộ dạng ngượng nghịu này của Khiết Như khiến Tiêu Nhiên lắc nhẹ đầu, anh trực tiếp đưa tay kéo vật nhỏ áp sát vào người mình, lại nói thêm:

- Nhóc con, từ giờ anh sẽ ở bên cạnh em. Cho nên, dù trời có sập xuống đi nữa, em cũng không có gì phải sợ. Đã nhớ rõ chưa hả?

Rốt cuộc người nào đó cũng nghe lọt tai lời Tiêu Nhiên gật gật đầu, đồng thời cũng không quên vòng tay xiết chặt cơ thể anh..

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương