Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 89: Chuyện Gì Đến Rồi Cũng Đến

- Đồng Khiết Như, em mau xuống xe ngay cho tôi !

Quả nhiên người nào đó rốt cuộc cũng không chịu được cảnh tượng Khiết Như đi cùng người con trai khác trở về nhà quát to lên, lại được vật nhỏ nhìn mình ngoan ngoãn gật nhẹ đầu. Khiết Như ngay sau đó cũng nhanh chóng rời khỏi xe Dục Luân. Lúc này, anh ta cũng đồng thời kéo nha đầu sang một bên, trực tiếp tiến đến đối mặt với Addy. Addy cũng vì điều này mà cho hạ một bên kính xe xuống, anh nhìn Korean cười hiền từ.

Người nào đó rốt cuộc cũng không vui nhếch môi lên:

- Diên đại thiếu gia, thật cảm ơn anh đã có lòng tốt đưa vợ sắp cưới của tôi về nhà lúc tận khuya như thế này. Làm sao đây? Tôi có nên dùng thành ý khác để trả ơn cho anh không?

Vợ sắp cưới? Như vậy là ý gì?

Ban đầu Dục Luân có chút lung lay, nhưng sau đó anh cũng bình tĩnh đáp lại lời nói của Korean:

- Hạo Tổng, nếu như cậu đã có thành ý nói lời cảm ơn với tôi rồi. Thì coi như, đây là vinh dự lớn nhất cho tôi đi. Tôi cũng không nhất thiết phải để cậu tốn công phí sức nhiều. Nếu không còn việc gì khác, thì tôi đi được rồi chứ?

Quả nhiên Korean đã gật đầu:

- Không tiễn !

Dục Luân sau đó cũng nhanh chóng cho xe chạy nhanh đi..

Lúc này Khiết Như còn không chuồn thì quả nhiên là đứng chờ chết rồi, nhưng không, khi nha đầu vừa định bỏ đi thì cũng đúng lúc có một bàn tay không an phận giữ chặt mình. Hạo Thy Nhật sau đó cũng đã chế ngự được vật nhỏ, đem Khiết Như xoay lại đối diện anh.

- Khiết Như, em có biết khi em đi với người lạ như vậy, sẽ rất là nguy hiểm hay không hả?

Rốt cuộc Khiết Như cũng chịu nhìn anh nhếch môi lên:

- Vậy anh, không phải là người lạ đối với tôi hay sao chứ? Anh có biết, tôi cũng đang mạo hiểm tính mạng của mình, khi ở nhà một kẻ đã từng muốn giết chết tôi hay không?

Người nào đó vừa nghe thấy đã nheo mày, không gấp, chờ vật nhỏ tiếp tục đả kích anh:

- Hạo Thy Nhật, có thể là anh hoàn toàn không cố ý làm như vậy đối với tôi. Cũng như trong thời gian vừa qua, những gì anh làm cho tôi, đều cho thấy nó xuất phát từ tận đáy lòng. Tôi cảm nhận được điều đó, nhưng mà, tôi lại không thể đối diện anh một cách tự nhiên. Bởi vì tôi rất sợ, phải đứng giữa anh và Shyz. Tại sao người chịu đựng sự mệt mỏi đó, lại chính là tôi chứ?

Nó hét, đồng thời anh cũng vậy:

- Vậy thì tôi hỏi em, trong trái tim của em bây giờ, tôi có một chút vị trí nào hay không?

Rốt cuộc là có hay là không?

Khiết Như căn bản không thể trả lời câu hỏi của Korean nhìn anh như chờ tròng, đáy mắt ánh lên chút đượm buồn. Nó bây giờ thật sự có thể trả lời câu hỏi này hay sao đây?

Cuối cùng, Korean cũng tiếp lời, anh cong môi:

- Chắc chắn vẫn sẽ là Shyz rồi phải không? Vì chú ấy, luôn luôn xuất hiện trong đầu em không phải sao?

- Không phải !

Khiết Như vừa nghe thấy đã phản bác, đồng thời câu trả lời này của nó cũng trực tiếp xoáy sâu vào đáy mắt của Korean. Hạo Thy Nhật ngay sau đó cũng đã nheo mày đưa tay tóm lấy cổ tay nha đầu kéo sát về phía mình, cũng đồng thời tra khảo Đồng Khiết Như:

- Vậy thì thế nào chứ? Khiết Như, trả lời tôi biết đi, rốt cuộc bây giờ em đang suy nghĩ cái gì chứ?

- Tôi..

- Khiết Như, có chuyện không hay rồi, mẹ của mày bà ấy..

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương