Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 90: Khó Nói Đối Với Em?

TẠI SÂN BAY..

Sau một lúc chen lấn giữa hàng người tấp nập, cuối cùng, người con trai ấy cũng được hít thở bầu không khí trong lành ở bên ngoài. Vừa đảo mắt xem một vòng xung quanh của thành phố, rốt cuộc người nào đó cũng chịu cười. Rốt cuộc thì mười năm không trở về quê hương thật khiến cho anh trở nên xa lạ rồi !

Trịnh Hy vừa buồn cười vừa đau lòng cảm thán đi một câu:

- Mọi thứ sau mười năm đều đã thay đổi đi rất nhiều, không biết bây giờ ba mẹ có khỏe hay không nữa?

KÍTTT..

Rồi một chiếc xe Lamborghini màu xanh nhạt cũng dừng lại trước mặt anh, người ngồi bên trong xe vừa mới hạ một bên kính xe xuống đã nhìn anh trai mình cười cười, đồng thời cũng nhanh chóng bước xuống xe, tiến đến trêu chọc anh:

- Sao đây? Không muốn em đến đón anh trở về nhà hay sao?

Rốt cuộc Trịnh Hy cũng bị em trai chọc cho cười, anh cẩn thận đẩy nhẹ gọng kính lên trước khi buông lời tiếp chuyện với Rinjin:

- Đương nhiên là không rồi ! Nếu như em trai anh có lòng tốt muốn tiết kiệm tiền để đi taxi của anh, thì người làm anh như anh, sao có thể từ chối chứ. Em nói xem, có đúng như vậy không?

Quả nhiên Rinjin nghe xong liền gật đầu, anh cũng cười:

- Được thôi, không những em trai anh tiết kiệm tiền cho anh, mà hơn hết, em sẽ tình nguyện làm tài xế đưa anh trở về nhà. Nhưng mà em nói trước..

- Được rồi, anh hiểu của ý em !

Yan cắt lời, sau đó di chuyển hết đống hành lý của mình đang cầm sang cho Trịnh Hiếu Quân, rồi nhanh chóng bước vào xe. Vừa đi, vừa không quên nói vọng lại:

- Không phải ai đó đã có nói, làm tài xế đưa anh về nhà hay sao chứ? Mau lên, anh còn phải nghỉ ngơi nữa. Nếu không..

- Được rồi được rồi ! Em đâu hẹp hòi như vậy chứ !

Rốt cuộc Rinjin cũng không cãi lại lời anh trai, đầu hàng vô điều kiện..

***

BỆNH VIỆN ZEUS..

Khiết Như sau khi nhận được thông tin mẹ mình đang bị thương thì đã không ngừng túc trực bên giường bà, đến giờ cũng đã qua một đêm, người nào đó thấy vật nhỏ của mình cố chấp không ăn không uống gì không chịu được đứng bên cạnh nheo nheo mày. Rốt cuộc, Khiết Như cũng mở lời:

- Nếu như anh cảm thấy phiền, thì anh cứ về nhà của mình đi. Tôi có thể trụ được mà. Hơn nữa, tôi không muốn anh vì ở đây với tôi, mà bỏ bê công việc của mình đâu. Tôi muốn chờ mẹ tôi tỉnh lại, tôi muốn chờ bà ấy tỉnh lại !

Quả nhiên chỉ để xua đuổi anh, con nhóc này rốt cuộc muốn anh nói bao nhiêu lần thì mới hiểu ra vấn đề đây kia chứ?

Cuối cùng, sự chế ngự của anh cũng không giữ được, đưa tay kéo đem Khiết Như quay lại đối diện mình:

- Đồng Khiết Như, em nghe tôi nói có được không? Tôi biết là em rất đau lòng, rất đau lòng là đằng khác. Nhưng mà sự thật luôn luôn rất tàn nhẫn em có hiểu hay không? Không phải Zanbi đã có nói rồi hay sao? Mẹ em, tỉ lệ phần trăm tỉnh lại là rất thấp. Hơn nữa cũng có nguy cơ là không bao giờ tỉnh lại, em làm ơn thông suốt một chút có được không? Em cứ ngồi ở đây không ăn không uống, người đau lòng nhất là ai hả? Có phải là mẹ của em không?

Người nào đó từ nhẹ nhàng đến lớn tiếng, rốt cuộc những lời này của anh cũng đã chạm đến tự tôn lớn nhất của Khiết Như. Nó nhìn anh khóc nấc lên. Nếu nó có thể nhận lại bà thì làm sao có việc bà bỏ đi mà xảy ra tai nạn chứ? Dù nó không chấp nhận được thì đã sao? Không phải nó rất muốn gọi bà một tiếng mẹ hay sao? Tất cả là tại nó ! Tất cả là tại nó !

- Korean, hức, tôi.. Là tôi đã hại bà ấy có phải không? Nếu tôi không về nhà Zanbi, thì bà ấy sẽ an toàn có đúng không? Nếu tôi không cố chấp, thì sẽ tốt có đúng không? Hức, nếu..

- Khiết Như, đó hoàn toàn không phải là lỗi của em !

Nói rồi, anh kéo đem vật nhỏ vào người mình, lại ân cần:

- Tôi sẽ không mắng em, nhưng mà em có thể nghe tôi nói hay không? Đó không phải là lỗi của em. Từ trước đến giờ, em luôn luôn là người vô tội không phải sao? Chuyện này chỉ là ngoài ý muốn thôi. Nếu em thương mẹ em, muốn nhận lại bà ấy, thì cách tốt nhất bây giờ em có thể làm là. Chăm sóc bản thân thật tốt có được không? Như vậy mẹ em sẽ nhanh chóng tỉnh lại. Vì bà ấy cũng như em, cũng rất muốn nhận lại người thân của mình. Có hiểu không?

Rồi lại để vật nhỏ rời khỏi mình, rốt cuộc Khiết Như cũng gật đầu:

- Tôi hiểu, nhưng mà tôi rất sợ..

- Điều em sợ tôi có thể hiểu được mà. Nhưng mà em yên tâm, mẹ em sẽ không sao đâu. Tin tôi một lần có được không?

- Korean.. Tôi tin anh. Nhưng.. Tôi vẫn rất sợ. Nếu như bà ấy không tỉnh lại, tôi phải làm sao đây? Tôi..

- Được rồi Khiết Như !

Anh nói, sau đó gật nhẹ đầu:

- Nếu như em đã bằng lòng tin tưởng lời của tôi, thì em phải phấn chấn lại mới phải chứ? Ngoài bà ấy ra, không phải em chỉ còn có một mình. Em còn có ba, có bạn thân của em. Và còn có.. Những người yêu thương em, trong đó có cả tôi. Tôi hứa sẽ không bỏ rơi em. Cho nên, em cũng phải hứa với tôi. Đừng tự trách mình nữa, có được không?

Rồi lại xoa xoa đầu Khiết Như.

Khiết Như cũng đã thông suốt hứa:

- Tôi hứa với anh, từ bây giờ tôi sẽ phấn chấn trở lại. Cũng sẽ chăm sóc bản thân thật tốt. Như vậy, thì mẹ tôi sẽ không lo lắng cho tôi nữa. Lúc đó, thì bà ấy sẽ nhanh chóng tỉnh lại có đúng không?

Người nào đó vừa nghe thấy đã gật đầu:

- Như vậy là đúng rồi ! Bây giờ tôi đưa em về nhà, còn về phía mẹ của em, tôi tự có xắp xếp của mình. Do đó, em không cần phải lo đâu !

- Được rồi !

Đáp xong, Khiết Như chậm rãi bước theo Korean rời khỏi phòng của mẹ mình, nhưng đi được mấy bước thì chợt dừng. Korean ít nhiều cũng không xấu như nó nghĩ, nó có nên nhân cơ hội này nói cảm ơn với anh ta hay không đây?

Rốt cuộc người nào đó cũng không thấy Khiết Như đi cùng mình nheo nheo mày, anh cũng dừng lại, sau đó quay lại hỏi nha đầu:

- Đồng Khiết Như, em làm sao vậy? Sao lại không đi tiếp? Hay là.. Chân em có vấn đề gì rồi?

Quả nhiên Khiết Như đỏ mặt lên, nó lúng túng:

- Korean, tôi muốn nói là tôi..

- Sao?

- Ừm, thật ra thì, chân tôi đúng là có chút tê đó. Chắc là do hôm qua đến giờ không cử động. Nhưng mà không sao đâu. tôi vẫn ổn. Chúng ta đi tiếp tục thôi !

Nói xong, nó nhanh chóng lướt ngang qua người anh, người nào đó nhìn theo lắc lắc đầu. Rốt cuộc anh cũng cười:

- Đồ ngốc, chỉ là ba từ cảm ơn anh thôi, nó thật sự khó nói ra đối với em đến vậy sao?

***

- Hàn Vỹ Nghiêm, mày đúng là.. Nếu như mày có thể ngăn cản bà ấy ngay từ đầu, thì đã không xảy ra chuyện như bây giờ rồi ! Thật là..

Rốt cuộc tình cảnh khó coi này của anh cũng được Doãn Minh trông thấy hết lắc nhẹ đầu, đồng thời cũng không tỏ ra thái độ gì tiến đến cạnh Zanbi. Lúc này, Zanbi cũng cảm nhận được có sự xuất hiện của ai đó liền quay sang người đang đứng ở bên cạnh mình, anh rốt cuộc cũng thở phào:

- Tiền bối, anh là đến an ủi em sao? Nếu vậy thì em khuyên anh nên bỏ ý định đó đi, em không ổn hơn tí nào nếu như anh an ủi hay khuyên nhủ đâu !

Doãn Minh vừa nghe thấy đã cong môi:

- Ai nói anh đến đây, là để an ủi hay khuyên nhủ em vậy chứ?

Nhìn Iku, Zanbi chau mày:

- Thế tiền bối không phải vì em mới lên đây sao?

- Tất nhiên !

Cuối cùng, Vỹ Nghiêm cũng thất vọng thở rõ dài:

- Em còn tưởng..

Lại được Hạ Doãn Minh quay sang trêu chọc mình:

- Tưởng.. Anh có thời gian để đến an ủi em hay sao? Nếu như vậy thì em quá đề cao anh rồi. Anh, rất lười khi an ủi người khác đó !

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương