Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 95: Ai Ai Cũng Chân Thành

- Không hổ danh là ngốc mà. Mau lên, theo tôi về nhà đi !

Giọng nói này..

Không phải là của tên ôn thần đáng ghét đó nữa hay sao chứ?

Khiết Như ngay sau khi nhận ra là giọng của Korean liền quay đầu lại nhìn anh, buộc miệng gọi:

- Korean !

Rồi buông nhanh chiếc ô trong tay của mình ra, lao thẳng đến chỗ Korean xiết chặt anh. Bây giờ nó thật sự rất rất sợ, nếu như người nó ôm chặt hôm nay không phải là Korean thì sẽ thế nào đây?

Rốt cuộc người nào đó cũng hài lòng nhìn xuống vật nhỏ trong lòng mình cười hiền từ:

- Ừm, bây giờ là cọc đi tìm trâu sao? Hay phải nói là trâu đi tìm cọc nhỉ?

Anh hỏi, giọng điệu quả nhiên có chút trêu ghẹo Đồng Khiết Như, cũng lại đồng thời không quên di chuyển bàn tay rắn chắc của mình lên trên mái tóc của nha đầu. Anh lại nhắc nó nhớ:

- Khiết Như, em có còn nhớ cái khung cảnh ảm đạm này hay không? Cái thời điểm của vài tháng trước đó, cũng là dưới cơn mưa tầm tã giống như ngày hôm nay. Và lúc đó, cũng đã có một cô bé đâm thẳng vào người tôi như thế này. Nhưng mà cô bé ấy của ngày hôm nay, lại là chủ động ôm lấy tôi? Em nói xem, đó được gọi là gì vậy? Hả?

Rốt cuộc Khiết Như cũng bị Korean chọc cho đỏ mặt buông anh ra, đồng thời cũng không vui không buồn trả lời anh. Là ai muốn ôm tên đáng ghét như anh ta vậy cơ chứ? Còn nói cái gì cọc đi tìm trâu hay trâu đi tìm cọc đến khó nghe như vậy ! Đúng là quá ngạo mạn mà !

- Korean, tôi..

Hắc xì..

Người nào đó cuối cùng cũng nhìn Khiết Như lắc lắc đầu, buộc miệng đe dọa như thường ngày:

- Không muốn bệnh ngày một nặng hơn, thì mau nắm lấy tay tôi đi. Nếu không, tôi sẽ bỏ em ở đây dầm mưa đến sáng đó !

Căn bản Khiết Như đã sợ lại bị Korean đe dọa làm sợ hơn, hoảng quá, nó gật đầu:

- B-Biết rồi !

TRỞ VỀ THỰC TẠI..

Tại phòng của Korean, Khiết Như ngay sau khi tỉnh dậy thì đã ngồi thất thần tựa lưng vào thành giường, miệng nhủ thầm:

“ Tên này chuyển sang ăn chay rồi hay sao? Khi mình ngủ có thật là anh ta không làm gì khiếm nhã với mình không? ”

Cạch..

Rốt cuộc câu trả lời cũng để Khiết Như biết được, người nào đó vừa mới tắm xong đã bước ra khỏi phòng với thân thể không mặc gì. À không, chí ít anh ta vẫn còn sỉ diện quấn lấy cho mình một tấm khăn trắng chứ. Cuối cùng, cô gái nào đó ở trên giường vẫn cứng họng nhìn trừng trừng vào Korean:

- Anh..

- Sao hả? Tối qua em ngủ có ngon không?

Anh chủ động quan tâm, quả nhiên nha đầu nghe xong liền cúi đầu, miệng luôn thầm mắng anh hạ lưu:

“ Đồ khó ưa này là đang muốn hại mắt mình hư hay sao? Sao anh ta không chịu ăn mặc đàng hoàng một chút chứ ! Thật là.. ”

Rồi cũng lại lên tiếng:

- Anh.. Có thể vào trong thay đồ, trước khi bước ra đây nói chuyện với tôi có được không?

Đồng thời câu nói này cũng không may nhắc nhở người nào đó quên chưa mặc đồ vào, anh vừa nghe thấy nha đầu nói vậy đã mặt dày tiến đến chỗ Khiết Như, cúi người xuống chống hai tay xuống ga giường, lại nhếch môi:

- Hóa ra trong mắt Đồng Khiết Như em, Hạo Thy Nhật tôi, rất khiếm nhã khi không có trang phục trên người sao?

Anh hỏi, sau đó đặt nhẹ làn môi mình lên trán nó tầm 10 giây rồi rời ra.

- Sao cũng được ! Nhưng mà nếu em muốn bắt bẻ hay đề nghị người khác, thì tốt hơn hết, nên nhìn thẳng vào người đó một lần chứ ! Khiết Như, em nói có đúng không?

Rốt cuộc Khiết Như cũng không chịu được ngẩng mặt lên:

- Korean, anh có thể tránh xa tôi ra một chút có được không? Nếu không, tôi sẽ đi về phòng của mình. Tôi nhất định sẽ không làm phiền đến anh, có được không? Còn nữa, tôi..

- Em nói nhiều quá đó ! Mau lên, im lặng một chút đi !

Quả nhiên vật nhỏ của anh thật sự rất nghe lời, thấy thế, Korean liền nhếch môi, chủ động đưa tay áp sát Khiết Như xuống ga giường..

- Khiết Như, tôi muốn em..

- Ưm.. Ưm..

Rốt cuộc người nào đó lúc này cũng không chế ngự được bản thân càn quét cô gái dưới thân mình..

***

“ Đây là.. ”

Zack nheo mày, tiến đến chiếc bàn được đặt ở Sofa cúi xuống cầm lấy thứ gì đó lên xem, đồng thời cũng lớn tiếng gọi người làm:

- Quản gia !

Anh lớn tiếng gọi, quản gia đúng lúc xuất hiện cúi nhẹ đầu:

- Dạ thiếu gia, cậu có việc gì cần tôi làm hay sao?

Tần Nhiên từ tốn hỏi, rốt cuộc Tính Lâm cũng không chịu được nhếch môi lên, đồng thời cũng nhanh giao lại bức thư trên tay mình cho Tần Nhiên.

- Thiếu gia, cậu muốn..

- Đúng vậy ! Giống như mọi năm, cô cứ đem nó quăng đi đâu thì quăng đi. Tôi không cần biết là bên trong viết những gì. Tôi chỉ cần biết một điều là, tôi không muốn nhìn thấy nó nữa. Cô đem nó biến khỏi mắt tôi đi !

Anh chắc nịch, cuối cùng, Tần Nhiên cũng không còn cách nào khác nhận lấy bức thư từ tay anh. Zack cũng không quên căn dặn thêm:

- Còn việc này nữa tôi cũng muốn nói luôn với cô. Khi nào bà ấy có muốn gửi thư cho tôi, thì cô cứ như mọi khi mà làm. Tốt nhất đừng thông báo hay để bất kỳ chỗ nào tôi nhìn thấy được. Đã rõ chưa? Còn bây giờ tôi có công việc phải ra ngoài. Nếu ba tôi có hỏi, cứ nói với ông ấy là công việc phải đi là được rồi !

Nói rồi, anh bỏ đi..

Tần Nhiên lại lắc đầu:

- Tại sao lại ra nông nỗi này chứ? Rõ ràng mọi chuyện không phải như vậy mà thiếu gia !

***

- Ah, mình cắt trúng tay rồi !

Lập tức người nào đó vừa nghe thấy Khiết Như xảy ra chuyện liền từ bên ngoài chạy nhanh vào, anh luống cuống hỏi nha đầu có sao không?

- Khiết Như, em có sao hay không vậy?

“ Shyz sao? ”

Khiết Như vừa nhận ra là giọng của Shyz liền quay lại nhìn anh lắc nhẹ đầu, đồng thời cũng giấu đi ngón tay bị cắt trúng ra sau lưng. Nó nói dối:

- Em không có sao hết ! Nhưng mà Shyz, sao anh lại đến đây vậy? Bệnh của ba anh, ông ấy khỏe rồi sao?

Rốt cuộc người nào đó cũng gật đầu, vẻ mặt Duy Thần hiện lên vài nét không được vui, thiết nghĩ nó mới là người ghét ba anh mới phải chứ?

Cuối cùng, anh cũng không cho vật nhỏ có cơ hội nói dối mình, trực tiếp đưa tay nắm lấy cánh tay còn đang bị thương của nó ra, thần sắc lạnh tanh hỏi:

- Sao lại dối anh là không sao? Tay của em bị thương rồi kìa, mọi người và Korean đâu hết rồi hả? Tại sao lại để em một mình xuống bếp tự xoay sở chứ? Em có biết nấu ăn cũng là một chuyện rất nguy hiểm hay không?

Quả nhiên Khiết Như bị mắng đến sụt sùi, nó nhìn anh chu chu môi:

- Sao anh lại mắng em chứ?

Rốt cuộc tại sao anh lại mắng nó sao? Tất nhiên là vì trong lòng anh luôn luôn có sự xuất hiện của nó rồi !

Duy Thần bị thái độ đáng yêu này của Khiết Như làm cho mình mềm lòng, nhất thời không thể chế ngự được bản thân, trực tiếp đưa tay kéo lấy cô gái không biết điều nào đó vào lòng mình, đồng thời cũng lại nói:

- Khiết Như, nghe anh nói đi có được không vậy? Anh không phải là muốn mắng em, mà thật sự, anh rất đau lòng khi nhìn thấy em bị thương em có biết hay là không? Ba anh không sao, nhưng người có sao là anh đây này. Anh mất chín năm để chờ đợi em, vì anh không muốn thanh xuân của mình quá nhạt nhẽo khi không được ở bên cạnh người con gái mình thích. Những thứ anh nợ em, anh cũng sẽ bù đắp lại tất cả. Chỉ cần, em tin anh một lần có được không? Tin anh một lần nữa có được không vậy Khiết Như?

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương