truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Chương 98: Rạn Nứt

Đằng Diệp trở về liền nhốt mình trong phòng, toàn thân đầy rẫy những vết hôn lớn nhỏ, dấu mới chèn ép lên dấu cũ, lúc ngồi nhìn bản thân trong gương vô cùng xấu hổ khóc thành tiếng.

Diên Bảo đứng bên ngoài nghe được giọng em gái đang khóc, lòng dạ như bị kim đâm vào.

Nửa muốn gõ cửa lại sợ Đằng Diệp vì vậy sẽ khó xử, bất đắc dĩ thu tay về.

Bây giờ anh không thích hợp để an ủi Đằng Diệp, người duy nhất có thể an ủi cô lúc này chỉ có Phong Vũ Di, ngoài cô ấy ra anh không biết còn ai có thể làm tốt việc đó trong lúc này.

Nghĩ đến Phong Vũ Di, liền lôi điện thoại gọi cho cô.

***

Đồng Khiết Như từ chỗ Vũ Thiên Minh mất tích đến giờ cũng đã qua một ngày, điều này càng làm mối giao hữu giữa Hạo gia và Vũ gia rạn nứt, trước đó bọn họ cũng vì chuyện này không thèm nhìn mặt nhau, Phong Vũ Di đứng giữa càng trở nên khó xử.

Trong khi cô còn chưa biết bước tiếp theo nên giải quyết vấn đề của Khiết Như thế nào, từ chỗ của Diên Bảo nhận được thông tin Đằng Diệp tối qua vừa bị Hàn Định Thiên ức hiếp, tâm trạng ít nhiều cũng ảnh hưởng.

Tạm thời rời khỏi cửa hàng, bắt xe đến Diên gia xem tình hình của Đằng Diệp.

***

Tối qua sau khi Đồng Khiết Như rời khỏi Vũ Thiên Minh căn bản rất hối hận, mặc dù trước đó đã tìm bảo bối ở khắp nơi, tuy nhiên đến giờ vẫn không có tin tức, Hạo Thy Nhật vì vậy càng không tin tưởng anh, trực tiếp coi anh như tội đồ, điều này càng làm Vũ Thiên Minh đau lòng.

Trong phòng chủ tịch, đầu óc hoàn toàn không thể tập trung vào công việc, Lăng Duyệt thấy vậy cũng không tiện làm phiền, hiểu chuyện rời khỏi ngay sau đó, trả lại không gian yên tĩnh cho Thiên Minh.

Mãi đến khi Vũ Khải Nguyên đến phòng tìm gặp anh, sắc mặt Vũ Thiên Minh mới thuyên giảm đôi chút.

Chính Vũ Khải Nguyên cảm thấy trong chuyện lần này anh cũng có một phần trách nhiệm, liền cho rằng anh đáng chết!

Kỳ thật nếu như trước đó anh có thể ngăn cản Vũ Thiên Minh, không cùng anh ấy làm cho Khiết Như hoảng sợ thì quá tốt, bảo bối nhỏ cũng không cần vì vậy tránh mặt bọn anh giống như ngày hôm nay, ngay cả tình bạn nhiều năm, mối giao hữu lâu đời giữa Vũ gia và Hạo gia cũng sẽ không rạn nứt!

Khép cửa, đi đến bàn làm việc, đối mặt Vũ Thiên Minh, hơi thở Vũ Khải Nguyên nặng nề.

- Anh hai, bước tiếp theo chúng ta nên đi thế nào đây?

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Danh sách chương