Tùy Chỉnh
Đề cử

PHẦN II: TÂM CAN BẢO BỐI CỦA TỔNG TÀI - EM LÀ NGƯỜI DUY NHẤT, LÀ TÂM CAN BẢO BỐI CỦA TÔI

Người ta nói: “ Hạnh phúc nhất, chính là khi nhìn thấy người mình thích mỉm cười ”. Đúng ! Chính xác là câu nói này. Nhưng mà ở một điểm khác. Chỉ một nụ cười của người đó thôi, cũng sẽ biến thành một câu trả lời tốt nhất. Dù cho đôi lúc, đó chỉ là một sự hời hợt vô tình.

Tâm Can Bảo Bối Của Tổng Tài sẽ nối tiếp Hôn Thê Của Thiếu Gia ( Baby Siêu Ngốc ) Phần 2.. Vẫn mong all sẽ ủng hộ :-* Lâu ngày không đụng đến bàn phím chả biết có bị lục nghề hay không? Ai đọc xong cái đoạn này thì cờ mờ tờ nhận xét tớ biết nhé !

VĂN ÁN :

Sau những lần làm tổn thương đối phương. Thậm chí, là cả việc lừa dối vì anh biết đó là lời nói thiện chí. Nhưng mà, nếu con người ta nói dối một lần, thì tất yếu sẽ có nhiều lần sau. Vậy nên, anh phải làm sao khi con đường phía trước mình đi quá chằng chịt? Và người bị anh làm tổn thương từ ngày này qua ngày khác, lại là một cô bé rất cứng đầu? Cái được gọi là “ Tâm Can Bảo Bối ” gì đó của anh liệu có tồn tại mãi mãi khi nó quyết định rời xa anh không? Và những con người khác cùng anh, liệu có thể ngăn cản bản tính kia trỗi dậy?

Hay..

Sẽ lại dùng thời gian còn lại, để suy xét về cái cách đối xử của mình?

Bình luận truyện Hôn Thê Của Thiếu Gia (Baby Siêu Ngốc)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

T Miu's K
đăng bởi T Miu's K

Theo dõi

Danh sách chương