Tùy Chỉnh
Đề cử
Honey! Lại đây với anh.

Honey! Lại đây với anh.

Hồi ức trong màu nắng

Con đường nhựa như mềm và dài ra dưới cái nóng gay gắt của mùa hè. Tháng năm, khung trời đã rực rỡ nắng, rực rỡ lá với muôn sắc hoa kì thú và diệu vời. Bầu trời trở nên xanh hơn, sâu hơn và bao la hơn. Gió khoáng đạt chạy đuổi nhau ồn ào trong vòm trời bình yên ấy.

Tháng năm, mùa hạ chớm dội lửa xuống mặt đất, đánh thức sắc hồng của phượng vĩ nơi sân trường gợi nhắc một mùa thi, một mùa chia tay của tuổi học trò đã đến. Những cánh hoa đỏ tươi như ẩn chứa những lời thì thầm của kỷ niệm, của tâm hồn bạn trẻ bâng khuâng trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Mùa hè tấp nập và vội vã bởi những bận rộn thi cử, những âu lo và dự định mới. Vì thế nên hạ bao giờ cũng nóng bỏng, cũng quyết liệt, cũng đầy ắp sự xáo trộn trong tâm hồn mỗi con người.

Cả cô và anh cũng vậy, cũng không thể chạy trốn sự sắp xếp của tạo hoá rằng mùa hạ đang đến gần và thời khắc chia tay đã điểm.
Diệc Thừa Phúc-anh chàng thân thiện, cởi mở, hoà đồng, nấu ăn ngon..v.v..được nuôi dưỡng và lớn lên trong trại trẻ mồ côi, lên 8 tuổi, anh may mắn được gia đình ông bà Diệc gia-một gia đình hiếm muộn con cái nhận về nuôi và chăm sóc như con đẻ. Thời thơ ấu của anh lớn lên trong vòng tay yêu thương, vỗ về của những người không có chung dòng máu và rồi anh đậu Đại học Mỹ Thuật ở Bắc Kinh. Hai năm sau đó, anh gặp và quen được cô, thiên kim tiểu thư của Hà gia-Hà Tịnh Ân, trong một hoàn cảnh hết sức tình cờ

Bình luận truyện Honey! Lại đây với anh.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Song Ngư nghịch ngợm
đăng bởi Song Ngư nghịch ngợm

Theo dõi