Tùy Chỉnh
Đề cử
Honey! Lại đây với anh.

Honey! Lại đây với anh.

\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\“ Oan gia “ \\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\\


muộn, rồi còn thức đêm để hoàn thành bản luận văn cô giao về nhà thành ra nó gần như thức trắng.

Đang thơ thẩn “làm thơ” ngoài hành lang thì bỗng...“ bốp”, một trái bóng “nhỏ nhỏ xinh xinh” tung tăng đập một phát vào ngay giữa áo nó, cú va chạm không mạnh lắm nên chỉ khiến nó giật mình chút xíu nhưng cũng đủ làm chiếc áo trắng muốt của nó dính lem nhem những vết bùn đất và mấy nét “chấm phá” độc đáo to tổ chảng.

Chẳng để “tên sát nhân nguy hiểm” kia được tự do rời khỏi “hiện trường” sau khi “gây án” mà không phải chịu “trừng phạt trước pháp luật”, vốn cũng là dân làng bóng rổ, nó nhanh tay vớ lấy quả bóng, nện bình bịch xuống đất chờ chủ nhân của nó tới “chịu tội”.

Chẳng để nó phải đợi lâu, “tên trùm băng đảng” nhanh chóng ra mặt...xin lại “đàn em”. Hừ! Dân bóng rổ “chuyên nghiệp” có khác, cao hơn nó tới tận...một cái đầu, tóc và mặt bóng nhẫy mồ hôi, khuôn mặt cũng khá điển trai đỏ lựng trong ánh nắng tà càng khiến hắn dễ thương khó tả, phớt lờ vẻ “kute” của chàng “bạch mã hoàng tử” ấy, nó hất hàm hách dịch:

- Đền đi!

Trong khi tên kia vẫn còn ngơ ngác như con nai vàng ngơ ngác đạp lá vàng khô:

- Đền gì?

- Cái áo tui vậy mặc vô trong lớp coi sao được? Đồ đần độn.

Nếu Clement là đồ du côn thì anh chàng này lại bị Amelinda “lên án” là đần độn, mà cũng thật, một vết bùn to tổ chảng đập vào mắt thế mà hắn vẫn cứ tỏ ra nhơn nhơn như không làm nó tức muốn lộn ruột, rồi đây vào lớp thế nào cũng bị mấy ả bà tám: Keva, Rebecca, Eden, Julia,... cười cho thúi mặt, lúc đó thì nó chỉ còn nước...đào giếng chui xuống...tắm cho đỡ ngượng.

Chợt thấy cái áo khoác đang lủng lẳng trên vai “tên đần độn” đó, nó mừng rơn, hoá ra ông trời vẫn chưa muốn chọc nó tức chết, nó “rộng lượng” à không, gọi là gạ theo kiểu quý xờ tộc thì đúng hơn:

- Thôi được rồi, đưa đây!

- Đưa gì?

Lại gì, hừ, mắng hắn là đồ đần độn xem ra vẫn còn nhẹ quá, nó nghiến răng, nếu đây là cái chợ chứ không phải là cái trường thì nó đã “tẩn” cho tên kia một trận để chừa cái tội...đần. Giật phăng chiếc áo, nó nói sau khi ném trái bóng về phía hắn:

Bình luận truyện Honey! Lại đây với anh.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Song Ngư nghịch ngợm
đăng bởi Song Ngư nghịch ngợm

Theo dõi