Tùy Chỉnh
Đề cử

Tai nạn

Xe họ đậu ở bên kia đường. Khởi Linh nhanh nhẹn bước xuống phố, dưới phần đường dành cho người đi bộ mà không để ý đèn giao thông đang nhấp nháy liên hồi.

Bỗng, một chiếc xe tải từ đâu lao vùng vụt tới với tốc độ không gì cản nổi. Chỉ nghe “SẦM” một tiếng và tiếng Như Yên hét lên trong vô vọng, hai bóng người nằm rạp xuống đất trên vũng máu ngày càng lan rộng.

Cách đó chừng 7 mét, chiếc xe tải lệch hẳn về một bên, đèn pha vẫn còn dính chút máu đỏ. Chỉ một khoảnh khắc ngắn ngủi ấy thôi, một sinh linh đã rời bỏ trần gian trong sự tiếc thương của biết bao nhiêu người. Như Yên và hai vệ sĩ vội vàng chạy đến thì thấy Ảnh Quân đang nắm chặt tay Khởi Linh và lau nước mắt cho cô gái đang nức nở, sụt sùi. Rồi anh thều thào những điều sâu kín tận trong tâm hồn mà từ lâu anh không có cơ hội nói với cô. Tiếng xe cứu thương vẳng lại đã rất gần, vậy mà anh vẫn cố sức nói.

Họ khiêng anh lên cáng, đưa đi dù biết khả năng có thể khiến anh sống chỉ là 1 phần 10000. Trên xe, Khởi Linh nắm chặt tay anh mà khóc, những giọt lệ u sầu lặng lẽ rơi xuống cơ thể săn chắc mới đây còn thay cô đỡ một đòn chí mạng.

Bình luận truyện Honey! Lại đây với anh.

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Han Jaka
đăng bởi Han Jaka

Theo dõi