Hồng Y Loạn Thế(Loạn Thế Hồng Dạ Tử)

Hồng Y Loạn Thế(Loạn Thế Hồng Dạ Tử)

Nội dung truyện Hồng Y Loạn Thế(Loạn Thế Hồng Dạ Tử)

"Loạn Thế Hồng Dạ Tử" là một phần trong hệ liệt "Quần Thần Vũ Lam Thiên" của tiểu nữ Sen Xanh, được nàng viết và biên soạn dựa trên hệ liệt "Phượng Vũ Nghịch Thiên" của Lộ Phi tiên sinh, cũng chính là thần tượng trong lòng nàng.

Phần đầu tiên tôi đăng cho các bạn là "Hồng", dựa trên tác phẩm đầu tiên đưa Sen Xanh đến với dị giới kì ảo, một nền tảng mà nàng hết mực trân trọng.

Hồng là màu đỏ, cũng giống như cô gái trong câu chuyện này, một cô gái màu đỏ.

Văn án:

"Đệ Nhất chiến khí" vì mối thù của cha mẹ và chị gái mà lên kế hoạch đánh bom diệt sát chính quyền thế giới, bất cẩn để sư phụ nắm thóp, hủy hoại kế hoạch, bản thân thì bị giết chết.

Nàng kia là nữ nhi của Tam công chúa Tử Ninh Thiên Phong quốc, cháu gái yêu của hoàng thượng. Nhưng ai lại không biết đến phế vật bẩm sinh đã không thể luyện võ, ngay cả nguyên khí cũng không tụ nổi, biến thành trò cười trong một đế quốc hùng mạnh. Suốt ngày bị anh em trong nhà bắt nạt, phụ thân không quan tâm và bỏ mặc nàng, mẹ nàng đã mất cũng không thể che chở cho nàng nữa.

Nhưng rồi một ngày mở mắt ra, nàng đã trở thành "Đệ Nhất chiến khí" của chính quyền thế giới thế kỉ 22, song lại bị tên Thế Vương tử thối tha ép hôn.

Tái sinh thành một con người máu lạnh, cuộc sống của nàng sau này sẽ ra sao!?

P/S: Ngoại trừ webtruyen.com và sstruyen.com, những trang khác không được phép mang truyện đi khi chưa có sự cho phép của tác giả.

Đọc tiếp

Bình luận truyện Hồng Y Loạn Thế(Loạn Thế Hồng Dạ Tử)

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Sen Xanh

@sen-xanh

Theo dõi

0
0
3

Truyện cùng thể loại