truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Chương 84: quyễn 2 : Bữa cơm gia đình (2)


Uất Kiến Hùng và Lâm Khiết Hồng đến trước, nhìn thấy hai người bước vào, vộivàng đứng dậy. “Hai con đến rồi, ngồi đi!”

“Em rễ, ngồi chổ kế bên chị này!” Uất Linh Lung ân cần nói lời chào hỏi. Hômnay cô trang điểm vô cùng xinh đẹp, sợ rằng
đàn ông nhìn thấy bị hấp dẫn đếnmức không thể quay đầu lại. Nhưng Nam Cung Nghiêu ngay cả liếc cũng không thèmliếc nhìn, ngồi cách hai chổ, kéo ghế giúp Uất Noãn Tâm. “Ngồi đi!”

“Cám, cám ơn!” nụ cười của Uất Noãn Tâm cứng nhắc, làm phiền Nam Cung tổngtài phải tự mình ‘hầu hạ’ cô, chắc cô sẽ bị giảm thọ mất!

Uất Linh Lung bị mất mặt, đè nén lửa giận không thể phát ra.

“Gọi thức ăn trước đi! Gọi xong rồi hẳn nói chuyện!” Uất Kiến Hùng chào hỏi.“Người một nhà hiếm có thời gian ngồi cùng với nha! Thật hạnh phúc quá đi mất!Sau này nên ngồi cùng nhau nhiều hơn nữa!”

“Em muốn ăn gì?” Nam Cung Nghiêu kề sát vào tai của Uất Noãn Tâm, dịu dànghỏi. Cô hoảng hốt, muốn trốn tránh, nhưng anh cũng không động đậy giữ chặt lấyvai của cô, khiến cho cô không thể vùng ra, đành phải diễn kịch cùng anh, miễncưỡng nở nụ cười. “Món nào cũng được, em không kén ăn!”

“Vậy anh chọn giúp em! Sắc mặt dạo này không tốt, chọn món rau để bổ máunhé!”

“Ò, cũng được…”

“Tiểu Nghiêu rất biết cưng chiều phụ nữ, chả trách gần đây Noãn Tâm ngày càngđẹp ra…” Lâm Khiết Hồng diễn vô cùng đạt, loại vui mừng này giống như thật lòngxuất phát từ trong tim ra, so với mẹ ruột còn hơn cả mẹ ruột.

Uất Linh Lung nói một câu mỉa mai. “Con tại sao lại không nhìn ra được nhỉ?Ăn mặc giống như một kẻ ăn mày vậy! Thật mất mặt!”

“Linh Lung!” Uất Kiến Hùng trừng mắt cảnh cào cô, cô đành ngậm miệng lại,trong lòng từ lâu đã chữi bới Uất Noãn Tâm mấy trăm ngàn lần.

“Tiểu Nghiêu à, gần đây tập đoàn vẫn làm ăn thuận lợi chứ! Ba vẫn cứ thay consắp xếp mọi việc đó!” Uất Kiến Hùng cười nói, đứng ở quan điểm quan chức, cố ýcũng như vô ý tự nhận.

“Nói đến chuyện mỏ vàng lần trước, đối thủ là Ngũ tư lệnh, người khác có kẻnào dám thay con nói chuyện chứ! Là do cha sắp xếp, cuối cùng con mới đoạt đượcvề tay mình đó! Tranh đoạt đồ với Ngũ tư lệnh, là chuyện vô cùng nguyên hiểmnha! Dù sao con cũng là con rể của cha, cha giúp con là chuyện đương nhiên thôi!Người một nhà cả mà!”

Nam Cung Nghiêu chỉ cười không nói. Cái lão già này da mặt quả là dày, thậtđáng để anh tán thưởng.

Trên quan trường, anh không chẳng xem ông ta ra gì, thật ra đã có người mậtbáo với anh từ trước rồi. Nói rằng ông ta ở trước mặt Ngũ Chấn Quốc giống nhưmột con chó vậy, vẩy đuôi nịnh hót, ngay cả một cái rắm cũng không bỏ qua. Anhcó thể lấy được mỏ vàng, tất cả đều dự vào năng lực của chính mình! Thành cônglà nhờ ông ta sắp xếp hử! Những lời như vậy ông ta cũng dám nói.

truyện

Bình luận truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kim Anh
đăng bởi Kim Anh

Theo dõi

Danh sách chương