Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 17

Bỗng Kỳ giằng lại chiếc laptop từ tay tôi , nói với cái giọng lạnh :

- Hôm nay em bày ra anh phạt em cả ngày đừng mong động vào máy tính ! _ Rồi mang nó đi

Mặt tôi tối thui , tâm trạng đang tốt trở nên cực kì phẫn nộ và sắp bùng nổ , chỉ cần một chút lửa thôi . Mà tôi cũng đành chịu , máy tính của hắn thì hắn có quyền quyết định , tôi làm gì được chứ , với lại chuyện này là phải nói là tự làm tự chịu thôi . Tôi mang theo tâm trạng hậm hực ra ngoài và bỗng nhớ ra chuyện quan trọng , njck facebook của tôi vẫn còn đang mở , tôi vội lao sang phòng Kỳ nhưng anh ta nhanh hơn tôi một bước bỏ đi từ bao giờ rồi

[ Anh biết là thế nào cô cũng chạy tới tìm anh để đòi máy tính nên đã đi trước , mang nó đến công ty rồi . Vừa nãy do có một số giấy tờ quan trọng anh để quên nên mới về lấy . Mà lí do chính là anh nhớ cô , chứ không cái việc cỏn con này anh sai thư kí đi lấy cũng được . Thế mà về đến nhà thì cô lại mặt lạnh với anh , đã thế còn phá nhà anh nữa . Có nhân tình ở ngoài thì không nói đi , lại còn bày đặt chát chít công khai như việc này là việc đương nhiên phải làm vậy , anh thực tức chết mà ! Đã thế anh sẽ mang cái máy tính này đi để cô hết đường mà liên lạc , tiện thể phải cho cái kẻ thứ ba kia biết tay mới được . Anh ung dung ngồi trong phòng làm việc gõ lách cách trên bàn phím :

- Nguyệt à ! Mai tôi đến đón cậu nhé ! _ Anh đọc câu của Tuấn vừa nhắn cho cô xong . Anh tức điên đi được , rõ ràng với anh thì mặt lúc nào cũng lạnh lẽo mà với hắn thì chưa chi đã tình củm đưa nhau đi học như vậy . Anh tiếp tục đọc câu nói mà cô nhắn cho Tuấn , chỉ vỏn vẹn một chữ - OK ! _ Và rồi hỏi tiếp - Mấy giờ ? Ở đâu ?

- 6h` , ở nhà cậu , tôi chờ bên ngoài ! _ Câu cuối mà Tuấn nhắn cho cô , trên môi anh nở nụ cười yêu nghiệt , gõ lách cách , anh nhắn :

- Không ! Mai đến đường xyz số nhà abc , vẫn 6h` ! OK ! _ Nhắn xong anh lại thấy hiển thị dòng chữ - Tại sao lại phải đi xa như vậy ?

- Đón hay không ? _ Một câu ngắn gọn .

Bên kia Tuấn cũng rất ngạc nhiên , tuy lúc cô chưa nhận lời cậu ta thì có vẻ thờ ơ lạnh nhạt với cậu ta nhưng qua cuộc hẹn hò hôm qua , cậu ta thấy tính cách cô không lạnh nhạt như cậu ta tưởng , ngược lại còn rất cởi mở , vui vẻ và có nhiều ý tưởng độc đáo , lại là người rất thực tế , biết dùng hành động để chứng minh . Qua đoạn chat vừa nãy , cậu ta chắc chắn người bên kia không phải là cô mà là một người khác . Cậu ta nghi ngờ hỏi :

- Ai bên đó ? _ Kỳ thấy dòng chữ này , nhíu mày một cái , nó nằm ngoài dự tính của anh . Lần này chắc phải ba mặt một lời nói rõ ràng rồi . Haizz ... Anh đang muốn đùa giỡn cặp tình nhân này một chút , cho họ một chút thời gian để yêu nhau nhưng không ngờ lộ tẩy nhanh như vậy , anh sẽ không lề mề thêm một chút nào nữa . Nhưng anh vẫn muốn trêu trọc hắn một chút , trả lời ngắn gọn - Nguyệt !

- Không phải ! Nguyệt sẽ không bao giờ nói với tôi những lời như thế ! Là ai vậy ?

- Hừ ! Không ngờ lại bị cậu phát hiện nhanh như vây ! Không ngờ một người thông minh như cậu lại bị dính bẫy của một cô gái có chồng hay sao ?

- Là sao ? _ Tuấn thắc mắc . Bên kia anh cười thầm vì có lẽ kế hoạch sẽ thành công trong thời gian sớm nhất , đáp lại - Nguyệt là bà xã tôi !

- Nguyệt chưa từng nói có chồng mà người yêu cô ấy là tôi mới đúng !

- Đây không phải là trò đùa yêu đương của giới trẻ các cậu mà là hôn nhân thực sự trên giấy tờ đó ! _ Anh giải thích rõ

- Hừ ! Anh tưởng tôi sẽ tin mấy cái trò lừa bịp này của anh sao ? Cô ấy mới có 14 tuổi thôi , làm gì mà hôn nhân chứ ! Nói chung anh muốn chia rẽ hai chúng tôi phải không ? _ Tuấn hỏi . Kỳ không ngờ cậu ta cũng thông minh như vậy , chỉ qua vài câu nói mà đã phát hiện ý đồ của anh .

- Đúng vậy ! _ Anh không phủ nhận . Tuấn ngạc nhiên hỏi - Tại sao ?

- Vì cô ấy là bà xã tôi ! _ Một câu ngắn gọn nhưng súc tích . Tuấn bắt đầu cảm thấy tức giận , tại sao cậu ta lại gặp phải một tên mặt dày như anh chứ , lại còn muốn cướp người yêu hắn nữa .

( Xong chap 17 )

Bình luận truyện Hợp đồng hôn nhân ( Cô dâu 14 tuổi )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Junsong
đăng bởi Junsong

Theo dõi