Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 27

Lúc đi qua quán kem , tôi giật giật tay áo Kỳ lần nữa , nhanh chóng nói nguyện vọng : - Em muốn ăn kem !

- Trời ! Em thế này mà vẫn muốn ăn kem hả ? _ [ Nhìn thấy ánh mắt mong đợi của cô , anh không nỡ từ chối , đành thỏa hiệp ] - Được rồi ! Chờ anh ở đây ! Nhớ đừng đi đâu đấy , không anh không đảm bảo có thể cứu được em lần nữa đâu !

- Em ... em biết rồi ! _ Tôi ngoan ngoãn thỏa hiệp . Lần này có cho tôi cũng không dám , một lần là đủ chết khiếp đến suốt đời rồi .

[ Nhưng cô không thể ngờ anh đã gắn máy định vị vào người cô , cho dù cô có trốn tới chân trời góc bể anh cũng nhất định sẽ tìm ra và đưa cô về ] . Chỉ một lát sau , Kỳ mang ra hai cây kem vị chocolate , tôi vui vẻ nhận lấy , cho luôn vào mồm cắn , quên hết mấy tên đầu gấu vừa rồi . [ Anh lắc đầu chịu thua cô , trái qua cái chuyện như thế mà cô vẫn còn bình thản ăn kem vậy , đúng là một cô gái kì lạ . Đây là lần đầu tiên anh thấy một cô gái với tính cách kì là và vô tư như thế chứ những cô gái trước đây anh từng quen luôn tỏ ra yếu đuối , cần che chở . Còn cô , luôn mạnh mẽ , thách thức cả đám con trai như vậy ] Tôi vô tư vừa đi vừa ăn , không để ý tới hình tượng thục nữ của mình . Bỗng nhiên tôi nhớ ra mấy ngày nay bị nhốt , căn bản không đi chơi , không đi học được , không biết Tuấn ra sao ? Đã khỏe chưa ? Có biết chuyện này không ? Nếu biết cậu ấy sẽ nghĩ như thế nào ? Có lo lắng cho việc tôi mất tích không ? Tôi quay ra nhìn Kỳ chớp chớp mắt , Kỳ phẩy tay :

- Có gì cứ nói đi , đừng sử dụng chiêu đó nữa , không thì từ nay về sau anh sẽ không gặp em nữa đâu ! _ Tôi bĩu môi , xem ra hắn còn biết sợ , nếu không tôi sẽ còn cho hắn thử thêm mấy chiêu thức dụ dỗ khác xem đến lúc đó hắn dối phó như thế nào ? Lần này xem ra hắn thông minh hơn rồi .

- Em muốn gặp Tuấn ! _ Một câu ngắn gọn . Kỳ cau mày , không vui nói

- Lại là hắn ! Em không thể quên được hắn mà chấp nhận anh sao ? _ Trong không khí tôi ngửi thấy mùi dấm chua nha >_

Bình luận truyện Hợp đồng hôn nhân ( Cô dâu 14 tuổi )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Junsong
đăng bởi Junsong

Theo dõi