Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 39

Đúng 8h` mới bắt đầu cử hành hôn lễ , sau khi ai nhỏ được đưa đi rồi , tôi mới lén trèo cửa sổ chui xuống rồi lẻn đi . Bỗng nhiên có bốn tên đàn ông cao to vạm vỡ chặn tôi , tôi liều mạng dẫy dụa nhưng vô ích và mau chóng lịm đi vì bị tẩm thuốc mê . [ Thực ra bọn họ là người của bang Hắc Điểu , phụng lệnh đi bắt cô . Bang chủ Hác Điểu cùng tên " mặt sạo " đậu xe bên đường theo dõi sự việc , lẽ ra định chờ xe đón dâu đi trên đường rồi nhanh chóng cướp dâu , phá hoại hôn lễ . Nhưng khi đang định thực hiện , tên " Mặt Sẹo " thoáng thấy bóng dáng thấp thỏm lén lút một cách mờ ám của cô , đột ngột chuyển kế hoạch vì hắn biết bây giờ không cần cướp dâu hôn lễ cũng không thể diễn ra thuận lợi vì đó không phải cô dâu thật . Trời đúng là giúp hắn * ko phải trời mà là t/g chứ ! * , có thể trả thù được rồi ! Vì thế bọn họ bỏ mặc xe đón dâu mà cho người tới bắt cóc cô đưa đi ] Tôi lờ mờ tỉnh dậy , đầu óc vẫn còn choáng váng , mắt hơi mờ , tôi lắc lắc đầu , tự hỏi :

- Mình đang ở đâu ?

- Ở địa bàn của tôi ! _ Một giọng nói lạnh lẽo vang lên kèm theo hơi thở mang nặng mùi sát khí làm sống lưng tôi lạnh buốt .

- Mấy giờ rồi ! _ Tôi vội vàng hỏi , sợ rằng cái tên Kỳ chết tiệt kia lại chơi cái trò hù dọa biến thái

- Sắp chết đến nơi mà còn có tâm trạng quan tâm tới giờ giấc nữa hả ? Được ! Để tôi tốt bụng nói cho cô biết , đã hơn 9h30' rồi ! _ Một tiếng nói quen thuộc vang lên và tôi nhận ra đó là của tên " Mặt Sẹo " hôm trước . Bây giờ tôi mới sực tỉnh mà phát hiện mình đang trong hoàn cảnh nào : người bị trói , tôi bị bắt cóc . Ôi trời ơi ! Chuyện quái quỷ gì đang diễn ra với tôi thế này ? Tôi còn tưởng tên Kỳ phát hiện ra và bắt tôi đem về chứ ! Quả này chết chắc rồi !

- Mấy người muốn gì ? _ Tôi bình tĩnh hỏi nhưng trong lòng lo lắng muốn chết . " 9h30' ... 9h30' rồi , vậy không phải đang làm lễ sao ? Thế thì làm sao Kỳ biết mà đến cứu tôi chứ ? " _ Tôi tự nhủ trong lòng . Tôi đúng là tự chuốc họa vào bản thân rồi . Tuy lo lắng vậy thôi nhưng tôi không biểu hiện ra là vì tôi biết trong bất cứ tình huống nào cũng cần bình tĩnh .

- Muốn cô chết ! Thế nào ? Có sợ hay không ? _ Cái giọng nói ghê rợn đó lại vang lên . Tôi bây giờ mới để ý nơi này được canh gác rất nghiêm ngặt , cũng chẳng thua kém bên bang của Kỳ chút nào . Tôi đoán chắc bọn họ là người của bang Hắc Điểu và cũng đoán được lí do họ bắt tôi .

- Muốn thì cứ việc , dù sao tôi cũng đang muốn thoát khỏi vụ bế tắc này , chết là cách giải quyết gọn gàng và hợp lí nhất đó chứ ! _ Tôi cười khẩy

- Cô ... _ Tên đó có vẻ giận dữ , tôi đoán - Anh là người của bang Hắc Điểu ? _ Một câu hỏi khẳng định

- Sao cô biết ?

- Tôi đoán thế ! Phải chăng anh cho tôi biết lí do muốn giết tôi ! _ Mặc dù tôi đã biết nhưng vẫn muốn chính miệng hắn nói ra

- Cô làm hại đàn em của tôi !

- Anh là bang chủ mà không biết thuộc hạ của mình làm ra cái loại chuyện bại hoại sao ? Bọn họ tự làm tự chịu , tôi chỉ là lấy lại danh dự cho mình mà thôi ! _ Tôi khinh miệt

- Con ** ! Anh em tao còn chưa động đến mày ! ... _ Tên " Mặt Sẹo " hung dữ

- Mặt Sẹo ! Lui xuống , để cô ta nói !

- Thế mấy anh nghĩ mấy anh đụng đến tôi xong lúc ấy tôi mới trả thù thì lấy lại được cái gì đây ! May sao lúc ấy mấy người còn chưa làm gì không tôi đã tống cổ tất cả lũ mấy người vào tù ngồi đếm lịch rồi !

- Cô nghĩ cô có khả năng ?

- Tôi biết tôi không có khả năng nhưng một người sẽ vì tôi làm cho nó có khả năng ! Anh nghĩ tùy tiện tìm vài cái lí do tống mấy người vào tù có chính đáng hay không ?

- Cô ... Được rồi ! Không nói chuyện này nữa . Vừa tôi dọa muốn giết cô , cô nói cũng muốn chết , tại sao ?

- Tôi có nhiệm vụ phải nói cho anh biết sao ? _ Tôi nói

- Cô ... _ Hắn tức không nói lên lời

- Thôi , được rồi , hung dữ cái gì chứ ! Tôi nói là được . Bọn họ ép tôi phải cưới " anh ta " , tôi không muốn nhưng vẫn phải lấy . Không còn cách nào khác thì chết thôi chứ sao nữa ? Tiện có mấy người ở đây , có muốn thực hiện ngay và luôn không ?

- Bang chủ , để tôi ! Tôi phải trả thù ! _ Tên " Mặt Sẹo " sốt sắng , thấy cái tên bang chủ kia ngăn cản .

- Cô không sợ chết ?

- Ai mà không sợ chết chứ ! Hướng hồ gì tôi còn là một đứa con gái chưa đầy 20 tuổi , tương lai còn dài ...

- Vậy tại sao ?

- Tôi biết anh sẽ không giết tôi . Nếu muốn giết không phải lúc bắt tôi anh có thể ra tay ngay và luôn , đỡ phải lập ra kế hoạch để bắt tôi về , còn nhiều lời như vậy để làm cái gì ?

- Thông minh lắm ! Vậy cô biết tại sao tôi bắt cô không ?

- Vì muốn trả thù cho bọn bang anh thôi chứ gì ?

- Đó chỉ là một phần !

- Ừm ... Để tôi đoán nhé ! Muốn trao đổi cái gì đó với hắn , muốn gặp mặt hay muốn ép hắn ra mặt , cũng có thể là dùng tôi uy hiếp hắn phải thực hiện điều kiện gì đó của anh ? _ Tôi vuốt vuốt cằm suy tư - Mà cho dù vì lí do gì thì dù sao anh cũng bắt tôi , muốn xử lí gì thì tùy !

- Cô để mặc sao ?

- Biết làm sao bây giờ , tôi đang ở trong tay anh mà ! Hay chúng ta trao đổi đi ! _ Tôi giở giọng gạ gẫm

- Cô có gì để trao đổi ? _ Bang chủ Hắc Điểu nhíu mày , hỏi

( Xong chap 39 )

Chỉ vì 1' ngu dại chị Nguyệt nhà ta đã rơi vào tay kẻ xấu , tiếp theo chị sẽ làm cách gì để cứu lấy mình ? Mong các bạn đọc chap sau sẽ rõ ! Hô hô !

Bình luận truyện Hợp đồng hôn nhân ( Cô dâu 14 tuổi )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Junsong
đăng bởi Junsong

Theo dõi