Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 48

Chủ nhật tuần sau , 8 giờ đúng , tôi đòi bằng được Kỳ cho tới Vân Thiên Club . Tới nơi , ở bên trong rất ồn ào , náo nhiệt , nhộn nhịp . Toàn những dây đèn nhấp nháy lóa cả mắt , lại còn những người nhảy như điên . Trên chiếc cột chính giữa tòa nhà , có một cô gái đang thể hiện màn múa thoát y gợi cảm và hotsexy . Mọi người bu đầy một chỗ , cổ vũ nhiệt tình những động tác uốn éo uyển chuyển không ngừng của cô gái đó . Thật đúng là sa hoa lãng phí , khác hẳn với cuộc sống của những người dân bần hàn khó khăn . Tôi thật không hiểu bọn họ lập ra cái thứ này chỉ để hốt tiền những kẻ ăn chơi đua đòi thôi sao ? Vậy sao không biết làm từ thiện một chút chứ ? Nhưng tôi hiểu sự việc đâu có đơn giản như vậy , chắc chắn trong này có một bí mật lớn mà không cho người khác biết , cũng là chỗ làm ăn buôn bán phi pháp của những kẻ đại gia . Kỳ đi đến quầy thu ngân , nói một câu gì đó rồi tiếp tục kéo tôi rời đi . Đến một căn phòng có vẻ khá yên tĩnh nhưng tôi hiểu đó chỉ là vẻ bề ngoài thôi , còn thực ra bên trong ồn ào như thế nào không ai biết được . Tuy nhiên , vào trong nó cũng yên tĩnh như vậy . Trước chiếc ghế sofa có một bóng người con trai ngồi bắt chân chữ ngũ , phong thái ung dung , cả người tỏa ra khí khái của một vị vương giả , bộ dạng bất cần đời nhưng thực sự rất quyến rũ . Đó là Thiên , bên cạnh anh ta còn vài người đều đeo kính râm , đứng yên trông như một bức tượng sống vậy . Thấy Kỳ , Thiên đứng lên , nhếch mép , đưa tay ra : - Chào cậu ! Lâu không gặp , xem ra vẫn " soái " như vậy ! _ Lời nói ra nghe có vẻ khen ngợi nhưng ai biết trong lời nói đó có biết bao nhiêu mỉa mai , tại sao tôi lại không biết chứ ?

Nhưng nói chung , chuyện của thương nhân tôi không hiểu cũng không muốn hiểu , lại càng không muốn xen vào , rất phức tạp , mà còn tự rước họa vào thân nữa . Kỳ cũng theo lịch sự đưa tay ra bắt . 1' ... 2' ... 15' rồi mà bọn họ vẫn không thôi bắt tay , mắt mở trừng trừng nhìn nhau trông rất dữ tợn cứ như là kẻ thù ngàn kiếp vậy . Tôi biết thừa bọn họ là đang đấu tay với đấu sức lực . Vì muốn giải thoát tình hình căng thẳng này , cứ coi tôi như một đứa trẻ không hiểu chuyện đời đi phá đám người khác đi , tôi giả vờ ngây thơ , đần mặt ra , đi đến tách hai cái tên vẫn còn nhìn nhau thắm thiết đến tóe lửa kia ra , nói :

- Hai người thôi đi , làm gì mà nhìn nhau tình chàng ý thiếp dzữ vậy ? Tôi nhìn mà muốn mỏi mắt luôn . Có gì giải quyết luôn một thể đi , tôi buồn nhủ lắm , nhanh còn về nữa . _ Thế là hai cái kẻ kia ngừng bắt tay , quay ra nhìn tôi chằm chằm , không hẹn mà đồng thanh :

- Không phải chuyện của cô/em ! _ Rồi lại tiếp tục quay ra nhìn nhau .

- Hai người hùa nhau bắt nạt em , không chơi với hai người nữa ! _ Tôi giả vờ giận dỗi quay đi , thành công dời đi sự chú ý của Kỳ đối với tên Thiên , chạy ra chỗ tôi nịnh nọt - Ngoan ! Đừng giận nữa , lát về anh mua kem cho !

- Em không cần ! Anh tưởng em là con nít 3 tuổi chắc , làm gì mà dễ gạt như vậy ! _ Tôi bĩu môi , nhưng rồi lật mặt còn nhanh hơn lật sách - Nhưng là anh nói đó , ngoắc tay ăn thề , không được nuốt lời , nếu nuốt lời biết tay em ! ( giơ ngón út ra , Kỳ vui vẻ lồng ngón út của mình vào )

[ Thiên thì thấy trò này thật trẻ con , hắn cũng phải cảm thông cho tên Kỳ , lại có một cô vợ trẻ con như vậy , xem ra cô gái này có vẻ quan trọng với anh . Hắn thề nếu phải cưới một cô vợ trẻ con như vậy hắn thà tự tử còn hơn * đến lúc đó sẽ biết , rồi anh sẽ phải nghĩ khác thôi * . Đúng là cái đồ lắm chuyện , trẻ con . Nhìn bộ dạng tên Kỳ hùa theo cô mà khiến hắn phát run , chưa thấy anh đối xử tốt với cô gái nào như vậy . Mà cô cũng đâu phải là người dễ đụng đâu , không phải lần trước hắn đã được nếm thử tuyệt chiêu của cô rồi hay sao ? Nhớ tới vụ đó , hắn giận tới mức nghiến răng nghiến lợi , thề nhất định sẽ bắt cô trả lại gấp mười ] . Sau đó bọn họ kéo nhau vào một căn phòng có cơ quan mật có săn cơ quan trong phòng . Vào trong là một khoảng phòng rộng rãi với rất nhiều vũ khí , không nói gì , hai kẻ trức tiếp lao vào đánh nhau . Những chiêu thức đẹp mắt được tung ra , tôi thán phục đứng một bên cổ vũ hay nói đúng hơn là " kích đểu " . Đã khoảng hơn nửa giờ trôi qua vẫn không phân được thắng bại , dường như hai kẻ này ngang tài ngang sức . Vừa đánh lại còn vừa nói :

- Lâu như vậy mà thực lực của cậu vẫn không giảm nhỉ ? _ Thiên

- Cậu cũng vậy ! _ Kỳ . Đúng là Kỳ , nhiều lời không phải phong cách của anh

Cuối cùng , một chiêu thức tung ra và cả hai đều lùi lại vì mỗi kẻ đều bị trúng một phát của đối phương . Kỳ thì bị trúng một cú đấm thật mạnh vào ngực của tên Thiên , còn tên Thiên thì lại bị trúng một cú đá xoay người tuyệt đẹp của Kỳ . Tôi suýt xoa , cảm tưởng nếu cả hai chiêu thức đó cùng dồn trên người tôi chắc chắn tôi sẽ tan xương nát thịt , chết không toàn thây . Bỗng nhiên cả hai rút súng ra , chĩa vào nhau làm tôi sợ hú hồn . Kỳ nói :

- Có lẽ ân oán hai nhà chúng ta nên kết thúc tại đây !

- Đúng vậy ! Chúng ta nên kết thúc tất cả ân oán tại đây ! _ Thiên cầm khẩu súng bắt đầu lên cò .

( Xong chap 48 )

Bình luận truyện Hợp đồng hôn nhân ( Cô dâu 14 tuổi )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Junsong
đăng bởi Junsong

Theo dõi