Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 55

Tôi sở dĩ nói như thế là muốn cho Thiên bỏ cuộc , chứ tôi đối với Kỳ vẫn không chút cảm giác , chỉ là do Hợp đồng quy định nên tôi bắt buộc phải làm thế . Tự nhiên Thiên kéo tôi lại , hôn tôi rất sâu , như thể muốn nuốt luôn tôi vào trong bụng vậy . Môi hắn nuốt trọn môi tôi , tôi cảm tưởng như có một dòng điện chạy xoẹt qua người khiến tôi tê dại . Tôi tránh né nụ hôn của Thiên , hắn lại cứ ép tôi . Tôi tránh Đông tránh Tây , hắn đuổi Đông đuổi Tây , tôi chống cự , gào thét điên cuồng : - Anh muốn cái gì ở tôi ?

- Tôi muốn gì ư ? Tôi muốn em là người của tôi ! Em phải là của tôi ! _ Hắn nói nhưng vẫn cưỡng hôn tôi , mang theo hơi thở bá đạo công kích tôi .

Tôi nhất thời chưa tiêu hết những gì hắn vừa nói , không lẽ hắn định ... định " ăn " tôi thật sao ? Mà còn ở ngay chỗ này ? Như thế tôi sẽ mất đi thứ quý giá nhất cuộc đời rồi . Nói gì thì nói thứ quý giá nhất của con gái đương nhiên là sự trong sạch rồi . Tôi không muốn mất đi sự trong sạch trong tay hắn đâu . Tôi thà bị Kỳ " ăn " còn hơn để cái tên " biến thái " Thiên này " xơi mất " . Tôi đẩy Thiên ra bằng tất cả sức lực của mình , cho hắn một bạt tai thật mạnh , nghe " chát " một tiếng rõ đau , trên khuôn mặt đẹp trai của hắn vẫn hằn năm nốt ngón tay đỏ chót . Tôi quát lên :

- Anh điên rồi ! Tôi là tôi chứ không phải là của ai hết ! _ Thấy hắn tiếp tục tiến tới gần tôi , tôi cảnh giác - Đứng yên ! Nếu anh dám động vào tôi , tôi sẽ lập tức nhảy xuống biển , anh đừng mong sẽ động đến tôi ! _ Lời nói lộ rõ phần kiên quyết và tôi thực sự làm như vậy nếu Thiên dám động đến tôi

- Thôi ! Được rồi , tôi đưa em về ! _ Thiên chán nản nói

[ Hắn hiểu rõ tính cô , lúc nào có thể đùa được chứ riêng lúc này , khi cô đã kiên quyết như vậy là không đùa được đâu . Cô có thể làm thật nếu hắn dám manh động . Không còn cách nào khác để tháo dỡ tình hình hiện nay , vì vậy chỉ có thể đáp ứng cô trước , lần sau sẽ tìm cách khác ] Thiên trực tiếp đưa tôi trở lại Hàn Lâm Viên . Tới nơi , tôi không nói không rằng bỏ vào trước . Vào trong thấy mấy vị lão phụ huynh đang ngồi lù lù ở đó , mặt ai cũng đen như Bao Công xử án vậy . Thấy tôi , Kỳ trông có vẻ mừng rõ chạy ra , sau đó hốt hoảng nói :

- Nguyệt ! Em sao vậy ? Bộ dạng sao lại tồi tàn thế này ? Trả lời thật cho anh biết , rốt cục tên Thiên kia đã làm gì em , anh sẽ đi giết hắn ! _ Kỳ sốt sắng .

[ Anh sở dĩ nói vậy là thấy cô trở về với bộ dạng hết sức thảm hại : bộ dạng xấu xí , đầu óc rối bù , váy xộc xệch , bị xé đi mất một nửa già * do chị ấy tự xé đó ạ ! * , mặt mũi nhem nhuốc , môi thì son còn loang cả ra ngoài , trông bộ dạng chả khác gì con quỷ , đâu còn là bộ dạng dễ thương ngày nào . Anh sợ chuyện đó sẽ xảy ra với cô thực sự . Cô còn quá nhỏ tuổi , cho dù có ranh ma cỡ nào cũng không thể hiểu hết được sự đời hiểm ác , gian trá , khó lường , với lại sức cô cũng không thể nào địch được sức của một thằng con trai , hơn nữa lại là sát thủ như Thiên , cũng không nên vì anh mà quấn vào vòng xoáy hận thù không thoát ra được . Đến chính anh còn không dám đụng đến cô dù chỉ là một sợi tóc , nếu tên Thiên kia mà thực sự làm ra cái chuyện cầm thú , mất nhân tính kia anh nhất định sẽ không tha cho hắn , sẽ băm vằm hắn thành trăm mảnh * Mọi người hiểu " cái chuyện đó " mà tác giả nói là chuyện gì rồi đó ! * . Nghĩ đến đây , máu nóng trong người anh không tự chủ được sôi lên ] . Thấy tôi không trả lời , Kỳ ngập ngừng hỏi :

- Không lẽ hắn thực sự đã làm ra cái chuyện cầm thú đó ?

- Không phải ! Trời ạ , anh đang suy nghĩ lung tung cái gì thế ? _ Nhận ngay được Kỳ đang để ý đến chuyện gì , tôi vội nói , nhiệt độ trong người cũng tăng nhanh chóng . Làm sao tôi có thể để Thiên hủy hoại sự trong sạch của mình cơ chứ ! Chuyện này không có khả năng xảy ra .

- Không có thật sao ? _ Kỳ nghi ngờ hỏi lại .

- Khổ quá ! Em không có , anh ... anh lại có thể nghĩ em lẳng lơ như thế ư ? Ai muốn động là cũng có thể động sao ? _ Tôi có vẻ thất vọng lườm Kỳ , rồi hỏi vặn - Nếu như em bị hắn động vào , anh còn muốn cưới em nữa hay không ?

- Anh ... ! _ Kỳ có chút ngập ngừng làm tôi thấy thất vọng . Thì ra đàn ông ai cũng coi trọng hai chứ " trinh tiết " . Bỗng bác Ngọc lên tiếng phá tan bầu không khí căng thẳng :

- Không có sao là tốt rồi ! Lại đây ngồi đi , chúng ta cùng ăn cơm mừng ngày hôm nay con chính thức trở thành con dâu của nhà ta ! _ Tôi nghe vậy vui vẻ chạy đến bàn ăn . Tiếp xúc với người phụ nữ này chưa lâu nhưng mà tôi cảm thấy bác còn thân với tôi hơn cả mẹ ruột nữa . Tôi khách sáo - Cháu cảm ơn bác ạ !

- HẢ ? _ Cả đại gia đình trố mắt ra nhìn tôi , tôi ngây thơ nhìn mọi người , chớp chớp mắt , hỏi - Sao vậy ạ ?

( Xong chap 55 )

Bình luận truyện Hợp đồng hôn nhân ( Cô dâu 14 tuổi )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Junsong
đăng bởi Junsong

Theo dõi