Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 58

- Lại đây ! _ Kỳ vẫy tay gọi tôi đang ngồi chán nản một góc . Tôi như một cỗ máy được điều khiển , từ từ đi đến chỗ Kỳ . Vừa mới tới nơi , bỗng bị Kỳ kéo vào lòng , tôi giẫy giụa trong sợ hãi , quát lên : - Anh định làm gì ? _ Kỳ nhếch mép _ một đường cong hoàn hảo hiện lên , hắn nói - Không nhớ anh vừa mới nói gì hay sao ?

- Nói gì là nói gì ? _ Tôi ngây ngô hỏi , Kỳ được thế chế nhạo - Anh tưởng em thông minh lắm mà ! Anh vừa mới nói ' đêm nay là đêm tân hôn của chúng ta ' , vậy em biết đêm nay chúng ta nên làm gì chứ ?

- Làm gì là làm gì ? Anh muốn xử lí em như thế nào đây ? _ Tôi tiếp tục giả ngây ngô . Kỳ cười một nụ cười trông rất chi là lưu manh , gian xảo - Em nghĩ thế nào ?

- Em không biết ! _ Tôi thật thà nói . Dạo này không biết sao chỉ số IQ của tôi giảm xuống rất nhiều , bây giờ tôi cũng không đoán được con sói già này đang có ý định gì trong đầu

- Nên thực hiện cái gì thì cũng ... đừng giả ngây thơ nữa , em hiểu mà , đúng không ?

- Em không hiểu !

- Vậy thì nên dùng hành động để làm cho em hiểu thôi ! _ Kỳ vừa dứt lời thì liền hôn tôi . Trong phút chốc tôi nhận ra mình đã tự nguyện rơi vào tay giặc , chắc chắn một hình phạt đối với hắn mà nói thì " sung sướng vạn phần " còn đối với tôi mà nói thì chính là một cực hình . Để cứu nguy cho mình , nhân lúc Kỳ còn đang đắm chìm trong nụ hôn đó , tôi nhanh chóng thoát ra khỏi móng vuốt ma quỷ của hắn . Hắn không nhanh cũng không chậm , bình tĩnh đứng lên , tiến đến gần tôi . Tôi chạy ra ban công phòng Kỳ , dựa sát vào lan can . Kỳ vẫn chậm rãi tiến đến , tôi sợ hãi co ro một góc , nói :

- Không phải chúng ta đã kí hợp đồng rồi sao ? Anh không được nuốt lời , đừng có tới đây !

- Anh nói em lớn rồi mà thật dễ dụ , cái bản Hợp đồng trên giấy đó em nghĩ là có thể ngăn cản được anh hay sao ?

- Nếu anh dám vi phạm , em sẽ bỏ đi , đến lúc đó anh hay ai khác đừng mong mà tìm được ! _ Tôi kiên quyết

- Cũng được ! Đến lúc đó hãng tính , nhưng cứ qua hôm nay trước đã ! _ Kỳ nói và tiến đến gần hơn . Tôi manh động , tiến đến gần lan can hơn , nhìn xuống , nuốt nước bọt cái " ực " , quát lên - Đừng đến đây , nếu không em nhảy xuống cho coi !

- Em cứ tự nhiên ! _ Kỳ nói rồi tiếp tục tiến lên . Tôi bực mình rồi đấy , hắn đang xem thường lời nói của tôi ư ? Vậy thì tôi sẽ cho hắn thấy , cho hắn hối hận luôn . Không nghĩ được nhiều , tôi trèo qua lan can , định hù dọa hắn một phen nhưng không ngờ lại bị tuột tay và rơi ra khỏi đó . Trước đó tôi nghe thấy tiếng hét của Kỳ - Khoan đã !

Hắn nói điều này dường như hơi muộn thì phải , lúc ấy tôi đã tuột tay ra mất rồi . Dường như lúc này là lúc tôi tuyệt vọng nhất , tự nhủ lần này mình sẽ chết chắc . Trên này cao như vậy , tôi đang ở tầng 3 , nếu mà rơi xuống không tan xương nát thịt thì cũng là dập sọ gãy xương , nếu may mắn không chết thì cũng sống đời thực vật cả cuộc đời . Bây giờ tôi đang thấy hối hận vì cử chỉ ngu dại của mình , liệu làm lại còn có thể hay không ? Tôi nhắm mắt phó mặc cho số phận , chỉ hi vọng một điều kỳ diệu sẽ đến với mình . Và quả nhiên điều kỳ diệu đã đến với tôi , khi tôi tưởng mình sẽ biến thành một xác chết dưới sân nhà lạnh lẽo thì bất ngờ có một bàn tay chắc khỏe tóm lấy tay tôi . Phía trên người Kỳ đã vượt qua hơn phân nửa ra khỏi lan can , nếu có một lực đẩy đằng sau chắc chắn cả hai chúng tôi sẽ không ai còn toàn mạng . Tuy nhiên điều này là không thể xảy ra , bàn tay đó như tiếp thêm cho tôi sức mạnh . Tôi bám chặt vào cánh tay đó , cố dùng sức đạp chân , tay kia theo lực Kỳ bám vào lan can bò lên . Kéo được tôi lên , Kỳ nhanh chóng lôi tôi vào trong , cách xa lan can một mét , động tác dứt khoát mà khéo léo , nhanh chóng và điêu luyện vô cùng . Tôi lúc này mới hoảng hồn , tim xém chút nữa vọt ra khỏi lồng ngực rồi . Tôi vỗ vỗ ngực tự trấn an bản thân , thở sâu để điều hòa hơi thở lấy lại bình tĩnh , vừa thở vừa nói :

- Phù ! May quá ! Suýt chết rồi !

- Sao em ngu ngốc như vậy ? Nếu không phải anh nhanh tay kéo em lại , không chừng hôm nay em đã nằm dưới kia rồi ! Bla ... bla ... _ Kỳ lên giọng trách mắng , nhưng tôi lại thấy ấm áp vô cùng . Hắn mắng tôi đây là đang quan tâm tôi ư ? Tôi cúi đầu , chu chu mỏ nghe hắn nói .

( Xong chap 58 )

Ôi ! Ngay đêm tân hôn đã có án mạng , cô dâu nhảy lầu tự sát , nguyên nhân do chú rể a ! Thật là buồn cười với cái cặp đôi này , đây là muốn liều ăn nhiều đây mà . Chàng liều để có được nàng còn nàng liều để bảo vệ mình . Kaka ! Bước ngoặt cuộc đời họ đã được bước sang một chương mới . Đón đọc nha các bạn ! Tks nhiều vì đã ủng hộ chuyện của mình !

Bình luận truyện Hợp đồng hôn nhân ( Cô dâu 14 tuổi )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Junsong
đăng bởi Junsong

Theo dõi