Tùy Chỉnh
Đề cử

Chương 59

[ Vừa nãy anh cũng hú hồn , định trêu cô một chút , cứ nghĩ cô sẽ không dám nhảy . Ai ngờ đâu cô lại có hành động dại dột đến như vậy , đúng là con giun xéo lắm cũng quằn , lần sau anh sẽ không dám ép cô nữa . May sao mà anh nhanh tay tóm kịp cô không cô mất mạng lâu rồi . Vào thời khắc khi cô nhảy xuống , anh đã sợ tới mức tim đập chân run , gần như không thở được , hít thở không thông . Với một người đàn ông cao ngạo như anh mà nói , chưa bao giờ phải sợ cái gì nhưng mà hôm nay lại rất rất sợ cái cảnh này , sợ sẽ mất cô mãi mãi . Anh không biết mình bị làm sao nữa , rõ ràng cô chẳng có gì tốt đẹp cả , thế mà anh lại không tự chủ được lúc nào cũng quan tâm , để ý đến cô . Dường như anh bị cô bỏ bùa mê lúc nào không hay rồi ] - Oa ... oa ... ! Em ghét anh , là do anh , tất cả đều tại anh ! _ Tôi được thế làm nũng , lập tức lao vào lòng Kỳ , ôm lấy cổ hắn khóc nấc lên , tiện thể đổ tất cả tội lỗi lên đầu hắn . Đây là cách trước kia tôi thường xuyên làm nũng với ba mẹ cơ mà . [ Anh thấy cô như thế , không đành lòng trách mắng cô . Đúng , tất cả là do anh , nếu lúc đầu không phải anh đùa dai thì cũng không dẫn đến sự việc ngày hôm nay . Bây giờ đối với nước mắt của cô , anh không có sức để kháng cự nữa ]

- Đúng , tất cả là lỗi của anh . Ngoan ! Nín đi , mai anh mua kem cho ! _ Kỳ an ủi + dụ dỗ tôi

- Anh hứa rồi đó ! _ Tôi nhanh chóng đáp ứng , lấy tay dụi dụi đôi mắt ẩm ướt đã sưng lên vì khóc nhiều của mình . Không phải là tôi dễ dàng tha cho hắn vậy đâu , chỉ là không còn nước mắt để tiếp tục khóc nữa thôi . Để rồi xem tôi sẽ xử lí hắn như thế nào ? Tôi đưa ra điều kiện - Bây giờ cấm anh được đụng vào em đó , xuống sàn ngủ đi !

- Không được ! Ở dưới sàn lạnh lắm , ở dưới đó sẽ bị cảm mất . Anh thề anh sẽ không làm gì em cả , để anh ngủ trên giường đi ! _ Kỳ năn nỉ tôi . Tôi cũng không đành lòng ép hắn nữa , mặc kệ hắn muốn ngủ đâu thì ngủ , tôi không quan tâm . Nói thật chứ tôi cũng dễ mềm lòng lắm , không thể miễn kháng với khổ nhục kế đâu . Tôi bò qua một bên giường , lấy cái gối ôm đặt ở giữa , sau đó nói :

- Cấm không được qua đây ! _ Nói rồi nằm xuống , đắp chăn lên . Tôi thấy giường lún xuống , chắc là Kỳ lên rồi , tôi mặc kệ . Bỗng nhiên Kỳ xốc chăn , ném gối ôm ra xa . Tôi bật dậy , trừng mắt nhìn hắn , đầu bốc ngùn ngụt sát khí , nghiến răng nghiến lợi nói :

- Sao lại vứt gối ôm đi ? Anh muốn làm gì ?

- Để nó ở đây rất trật , vứt ra cho giường nó rộng _ Kỳ vẫn bình tĩnh trả lời rồi ung dung nằm xuống .

[ Thực ra không phải vì lí do đó Kỳ mới làm vậy , cái giường này năm người nằm còn rộng chán . Anh ném gối ôm đi chỉ vì muốn gần cô một chút thôi . Nhớ cái lần cười trước cô cũng chuyển vào phòng anh , ôm cô ngủ rất là ấm nha . Thực sự anh rất nhớ hương vị đó , mùi hương đó . Cô như liều thuốc ngủ khiến người ta muốn tỉnh cũng chẳng thể tỉnh táo được . Sự thật là từ trước đến giờ anh chưa từng ngủ ngon đến thế . Vì thế anh không muốn có vật trở ngại giữa hai người nên mới ném gối ôm đi ]

- Hừ ! _ Tôi hừ lạnh với hắn một cái , xong nằm xuống . Vừa mới nằm , một cánh tay dài ngoằng như xúc tua bạch tuộc không an phận lập tức quấn lấy tôi . Tôi lại bắt đầu lên cơn tức rồi đấy , nói không giữ lời . Mà hắn cứ phải làm tôi phát hỏa mà đột tử mới cam lòng hay sao ? Tôi kéo cánh tay hắn qua , quát :

- Không phải anh đã nói là không làm gì tôi sao ? Sao anh dám ... _ Tôi vẫn chưa nói xong hắn đã dùng miệng mình để chặn cái loa phát thanh không ngừng lải nhải của tôi . Tôi giận tím mặt , lửa trong người lại sắp bùng phát . Tôi đẩy hắn ra , lấy tay chùi chùi môi :

- Anh ... anh nói ... _ Tôi giận quá hóa cà lăm , nói không thành câu

- Anh nói gì ? Anh nói sẽ không làm gi em chứ đâu có nói sẽ không được động vào em ! _ Kỳ thản nhiên nói làm tôi tức nghẹn . Vô lại ! Hắn đúng là siêu cấp vô lại ! Chúa lật lọng , tôi thề về sau tuyệt đối sẽ không tin hắn nữa .

( Xong chap 59 )

Bình luận truyện Hợp đồng hôn nhân ( Cô dâu 14 tuổi )

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Junsong
đăng bởi Junsong

Theo dõi