Hợp đồng ma quỷ

Hợp đồng ma quỷ

Nội dung truyện Hợp đồng ma quỷ

Author: Rellen
* Truyện có yếu tố ma quỷ, siêu nhiên và phi khoa học. Nếu dị ứng cảm phiền click back*
Summary:
Bạn, tin vào ma quỷ và yêu quái chứ?
Không, không, đừng hiểu lầm. Thứ tôi nói không phải là những câu chuyện nhảm nhí nhan nhản ngoài kia.
Chúng là những sinh vật có thật, có mặt ở khắp mọi nơi và lúc nào cũng chực chờ để hại bạn.
Còn về lý do ư?
Từ thuở xa xưa, thế giới này đã là một nơi mà con người sống hài hoà với các sinh vật khác. Nhưng hàng trăm năm trôi qua, loài người dần trở nên sợ hãi đối với bọn chúng.
Từ quang minh chính đại sống dưới ánh mặt trời bỗng biến thành chui rúc trong màn đêm tối tăm, nhân loại dồn ép các sinh vật khác tới đường cùng. Nhìn đồng loại của mình từ từ biến mất, một yêu quái đã đứng lên gieo rắc lời nguyền tới nhân loại.
Thể xác của bọn ta bị tiêu diệt nhưng linh hồn của bọn ta vẫn sẽ mãi trường tồn, tại nơi này, rồi sẽ có một ngày bóng tối thuộc về nhân loại.
Từ đó, hại người dường như trở thành bản năng của chúng, còn tiêu diệt chúng, là nhiệm vụ của con người, mà bọn họ, được gọi bằng cái tên- Thợ săn.
Ở hiện tại, khi yêu quái trở thành câu chuyện nực cười, một tổ chức phi chính phủ xuất hiện với vị trí trung lập, biến thành nơi tụ hợp của hàng trăm Thợ săn và... yêu quái chuyên giải quyết những bí ẩn khó hiểu.
Chỉ cần có yêu cầu, bọn tôi sẽ tận lực hoàn thành nó cho bạn, tất nhiên là kèm theo một chút thù lao nho nhỏ. Thế nào, bạn muốn kí hợp đồng với chúng tôi không?
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Hợp đồng ma quỷ

Bình luận truyện Hợp đồng ma quỷ

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Nỹ Nỹ

@rellenykha

Theo dõi

0
2
3

Truyện cùng thể loại