Hot Boy Nghèo Và Cô Nhóc Cá Tính

Hot Boy Nghèo Và Cô Nhóc Cá Tính

Nội dung truyện Hot Boy Nghèo Và Cô Nhóc Cá Tính

  Hắn tên : Vũ Quang Long (khác tác giả cái tên)
Tuổi 18.
Sinh ra trong 1 gia đình phải nói là cùng cực và rất khổ sở.. Bản thân cậu từ tuổi ấu thơ đã thiếu đi tình cảm cũng như sự chăm sóc qua tâm của người cha, vì người tra ấy đã ra đi sau 1 tai nạn nghề nghiệp ( Do mẹ cậu kể lại). Thay vào đó cậu chỉ có chỗ dựa vững chắc nhất là người mẹ. 1 người mẹ hy sinh và sẵng sàng làm tất cả điều gì vì tương lai cuộc đời của con. Xuất sứ hay sinh ra trong 1 gia đình nhà nông vì vậy nỗ lực vươn lên thoát khỏi cảnh đói nghèo, vì tương lai hắn của mẹ hắn dường như là không thể..
Biết rõ hoàn cảnh của bản thân, năm bắt đầu lên 7 hắn đã biết thế nào là khổ cực từ những đồng tiền mẹ vất vả làm ra, biết thế nào là lao động, biết thế nào là giọt mồ hôi rớt xuống những thảm đất do qúa mệt nhọc do những công việc lớn lao mà 1 đứa trẻ 7 tuổi phải làm (Qúa ngưỡng).. Đúng ra ở độ tuổi ấy hắn phải được vui đùa, được hồn nhiên vui tươi như bao đứa trẻ khác..
Thay vào đó hắn mỗi ngày 1 chai sạm, trở nên lạnh lùng và lầm lì hơn ai hết.
*Những đứa trẻ ơ độ tuổi ấy khi không có được thứ mình muốn thì lẽo đẽo nai nỉ, đôi khi khóc nấc lên để được ba, mẹ cưng triều, làm theo ý muốn.
=>Với hắn: chẳng đòi hỏi gì, vì hắn chẳng ngây thơ để đòi hỏi điều mà mình ko thể với tới.
*Những đứa trẻ khác khi vắng mặt hình ảnh người cha dù chỉ 1 thoáng phút dây cũng la toáng lên hỏi này hỏi nọ, đôi khi có thể khóc.
=>Với hắn chỉ là sự im lặng mỗi khi nhắc tới người cha. Bởi hắn đã biết và hiểu rằng khóc hay rằn vặt chẳng thể làm được gì ngoài việc tự hành hạ bản thân.
*Những đứa trẻ khác luôn bày ra những kế hoạch chơi gì cho những buổi chiều hay phút dây rảnh rỗi..
=> thì với hắn phút dây hắn dảnh rỗi... Sẽ là Học và làm việc nhà.. Giúp được mẹ việc nào hay việc ấy.( bởi thế hắn mới học giỏi và đỉnh của đỉnh)... Cũng vì đó mà mẹ hắn luôn cho rằng bản thân 0 làm tròn trách nhiệm của 1 người mẹ.. Nên bà luôn tìm cách bù đắp và dành hết tất cả những điều có thể làm cho con.. Tất nhiên hắn biết nhưng hắn chẳng trách bà.. Yêu thương bà còn chưa hết lấy đâu ra mà đòi bà đối sử như bao người có điều kiện.

-----0o0-----0o0-----          

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Hot Boy Nghèo Và Cô Nhóc Cá Tính

Bình luận truyện Hot Boy Nghèo Và Cô Nhóc Cá Tính

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin

@admin

Theo dõi

4098
2
1064

Truyện cùng thể loại