Tùy Chỉnh
Đề cử
Hotgirls Siêu Quậy

Hotgirls Siêu Quậy

Chương 16:6 : PHẦN THƯỞNG CỦA NGƯỜI THẮNG CUỘC

- Hừ… - Vi liếc xéo Khánh một cái toé lửa, hất tay tên này ra, nhỏ thảy cái điện thoại về cho chủ nhân của nó rồi đeo tai phone vào nhắm mắt lại không thèm để ý nữa.
...
Cả đám nhìn chỉ biết cảm thông cho tên này một chút chứ không biết làm sao để giúp. Ai bảo Khánh lại để mấy tấm hình đó ở nơi dễ thấy như thế chứ? Nếu hắn ta biết khôn một chút thì tìm chỗ nào kín kín mà giấu chứ để đấy thì một sớm một chiều cũng bị phát hiện ra thôi.
Ở ngay vị trí ba ghế đầu của chuyến xe có ba ánh mắt đầy phẫn nộ, ghen tức, khó chịu đang chiếu về hướng tụi nó. Đâu đó trong ba ánh nhìn ấy có pha lẫn vài tia khinh bỉ và một chút mưu mô đang ánh lên…
Khi sắp tới nơi, nó vẫn đang đep tai phone vào nhắm hờ đôi mắt lại. Hằn thì bên dưới ngồi chơi game. Đột nhiên, Thiên cầm cái điện thoại của mình xem cái gì đó xong lại hốt hoảng:
- Đăng, Minh, Khánh…tụi mày xem này! – Anh chồm người lên, tay chìa cái điện thoại ra. Ba người kia tuy lưởi nhác nhưng cũng tò mò rướn cổ lên xem.
Đó là một mẩu tin tức với tiêu đề: “Chủ tịch Lãnh Cao Trình bị ám sát một cách bí ẩn”. Kèm theo đó là tấm hình ông ta nằm dưới đất chết.
- Cái gì? – Khánh và Minh giật mình.

Bình luận truyện Hotgirls Siêu Quậy

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương