Tùy Chỉnh
Đề cử
Hotgirls Siêu Quậy

Hotgirls Siêu Quậy

Chương 17.7

Lúc này, hắn và Khánh còn khá là bất ngờ trước những chuyện mà cô bạn mình làm. Khánh nói lắp:
- Cô…cô ấy…vừa giết người…
- Ừm… - Thiên gật đầu.
- Nhưng sao mày bình thản vậy? Giết người là có tội đấy! Mày không lo cô ấy bị bọn cớm bắt à? – Khánh quay sang nhìn Thiên.
- Nếu cô ấy có thể bị bắt thì bây giờ cô ấy đã không đứng đây rồi. Tên đó đâu phải người đầu tiên mà Thảo Anh ra tay? –... Thiên nhàn nhạt trả lời.
- Không lẽ…họ thật sự là… - Hắn lạnh nhạt hỏi.
- Ừ…là MA NỮ! – Minh nhếch môi.
- Không…thể… - Khánh bặm môi.
- Đừng tỏ ra bất ngờ vậy. Số người bị giết dưới tay Trang và Thảo Anh có thể lên đến con số hàng trăm nhưng Vi và An thì là ở con số hàng ngàn đó! Vi ra tay còn tàn nhẫn hơn nhiều! – Minh vỗ vai thằng bạn nói.
Câu nói vừa kết thúc, Khánh ngay lập tức hướng ánh nhìn của mình về phía Ellie. Cô gái hắn yêu thật sự không phải là một thiên thần như bao người vẫn nghĩ?

Mấy thằng to con thấy thằng cầm đầu chết không kịp ngáp thì đắng đo không biết có nên nhào tới không. Sau một lúc chần chừ thì có một tên gần đấy nhào vào tụi nó trước.
Hắn ta tung một cú đấm nhằm thẳng vào mặt Ellie! Một cái liếc mắt, nhỏ đưa một cánh tay thanh mảnh của mình lên đỡ cú đấm uy lực ấy. Nhanh chóng khoá tay tên đó ra sau lưng, nhỏ đẩy mạnh hắn té nhào xuống đất đập đầu. Máu tuôn ra từ vị trí va chạm, hắn loạng choạng đứng dậy rồi lại tiếp tục xông vào.
Ellie xoay người, tặng cho hắn một cú đá ngay đầu khiến hắn tiếp tục ngã xuống đất. Vanessa lên tiếng:
- Không có thời gian chơi trò mèo vờn chuột đâu! Venus chỉ cho 15p xử lí!
- Ừ! – Ellie cười rồi gật đầu nhưng ngay sau đó, nụ cười biến mất.
Nhỏ từ từ tiến lại gần tên xấu số, lôi con dao găm ra và đâm thẳng một nhát vào tim rồi rạch một chữ “R” to tướng ngay bụng hắn. “R” mang nghĩ là “Rose”, biểu tượng của Tứ ma nữ.
Cầm con dao nhỏ còn đang nhỏ từng giọt máu tươi xuống đất đứng dậy, Ellie đưa con dao lên miệng, liếm những giọt máu còn sót lại trên con dao. Hành động này khiến tất cả cảm thấy rùng rợn. Dù biết trước là nhỏ sẽ làm vậy nhưng Vanessa lẫn Thiên và Minh vẫn đều phải rùng mình một cái. Ellie giống một con vampire vậy!
Khánh thì ngạc nhiên tột độ, cứ luôn tròn xoe con mắt chứng kiến cảnh tượng này.
- Cô ấy…cô ấy đang… - Khánh lắp bắp.
- Đừng ngạc nhiên thế.Vi là một con quỷ. Chính xác hơn là một ma nữ đúng như tên gọi của mình. Bình thường, Vi rất đáng yêu nên những người tiếp xúc với nó đều nghĩ nó là thiên thần. Nhưng sự thật, số phận đã biến nó thành con quỷ với hai bàn tay nhuốm đầy máu tươi. Tuy nhiên, để cái ranh giới giữa một thiên thần và một ác quỷ trong người nó bị phá vỡ cần có một chất xúc tác. Nếu không có cái chất này, nó sẽ không thể tiếp tục tàn nhẫn ra tay… - Minh nói, giọng chậm rãi khá buồn.
- Là máu sao? – Khánh như vỡ lẽ.
- Phải. Mùi vị của máu khiến cho cái ranh giới kia bị phá vỡ và dòng máu ác quỷ trong nó sẽ lại trỗi dậy. Chính điều đó đã làm nên một Nam ma nữ đầy ắp sự tàn nhẫn. – Minh giọng có chút đó rất suy tư và mệt mỏi.
- Bảo Vi… - Khánh hướng đôi mắt của ình về hướng của cô gái với thân hình mảnh dẻ - người đã khiến trái tim hắn biết thế nào là rung động. Tại sao em lại ra nông nỗi này?
Sau khi ra tay với tên xấu số ấy, không đợi bọn bên kia, Vanessa và Ellie đều lao vào giải quyết nhanh gọn.

Bình luận truyện Hotgirls Siêu Quậy

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi