Tùy Chỉnh
Đề cử
Hotgirls Siêu Quậy

Hotgirls Siêu Quậy

Chương 20.6

11g đêm, bar Rock
Một cô gái gồi ngay quầy bar, cứ liên tục tu ừng ực chai whisky một cách vô tội vạ. Dường như có một nỗi buồn nào có mà cô gái muốn nhờ rượu gột rửa bớt đi.
Một tên con trai nhẹ nhàng bước tới khều vai cô gái. Cô gái đó vung tay làm chai rượu đặt trên bàn rơi xuống đất, vỡ tan. Chất lỏng màu vàng sẫm cứ từ từ lan rộng ra, nhem nhuốc hết cả sàn gạch lạnh ngắt.
- Hức…gọi... tao…làm gì…hức… - Cô gái say khướt, vừa nói vừa nấc lên vì say, mắt mơ màng.
- Anh chàng ngồi đằng kia nhờ tôi gọi cô. – Tên con trai trả lời ta chỉ về phía bàn vip ở góc bar. Ở đó có một chàng trai đang ngồi nhâm rượu.
- À…cảm ơn…hức…anh cũng đẹp trai đấy…tối nay…đi với em đi... hức… - Cô gái kéo áo tên đó lại gần, hai gương mặt áp sát vào nhau.
- Xin lỗi…tôi…tôi không thể… - Anh chàng liên tục từ chối.
- Sao lại…hức…không? Đi với em đi…hức…mà…nha! – Cô gái vẫn tiếp tục, kéo hắn lại, đặt lên môi một nụ hôn.
- Ưm… - Chàng trai cố gắng đẩy cô gái ra, kiên quyết không chịu hợp tác.
Đến lúc này, cô gái mới tức điên lên. Cô xô thẳng tên đó ra khỏi người, mắt trừng trừng nhìn cậu đầy tức giận. Đôi môi cắn chặt muốn bật cả máu. Cô gái rít lên từng tiếng:
- Không được thì cút! Đừng tưởng tao muốn thế! Nhạt nhẽo. Chăng có tí vị nào cả. Biến khuất mắt tao. Ngay! – Cô gái tức giận, ngay sau đó là chàng trai co giò chẳng thẳng không dám ngoảnh đầu lại.
Tụt xuống khỏi chiếc ghế cao, cô gái đá một phát khiến cái ghế ngã chỏng gọng. Lửa bốc lên ngùn ngụt trên đầu rồi đây này. Không có chỗ trút nên chỉ biết ra tay với cái ghế thôi chứ sao? Thậm chí bây giờ có tên nào có nhã hứng đi gặp Diêm Vương sớm, cô cũng vui lòng cấp passport cho trên đó đi dài hạn. Uống trà đàm đạo với Diêm Vương là một thú vui của những tên ngu ngốc cơ mà? Cô cũng chẳng đành lòng để bọn chúng không toại nguyện.
Sống ở cái xã hội ngoài vòng pháp luật này, muốn sống là phải tàn nhẫn, mà tàn nhẫn là phải thẳng tay dù có phải giết người. Kẻ đó không chết thì sớm muộn cũng tới phiên bản thân mà thôi, ra tay trước vẫn hơn. Vì vậy, nơi đây không tồn tại cái thứ gọi là pháp luật. Mà không tồn tại cái thứ ấy thì đương nhiên là sẽ phải có chết choc. Không những thế mà còn rất thường xuyên.

Bình luận truyện Hotgirls Siêu Quậy

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi