Tùy Chỉnh
Đề cử
Hotgirls Siêu Quậy

Hotgirls Siêu Quậy

Chương 20.9

Tiếng nhạc xập xình sôi động làm “máu nghệ sĩ” của cả bốn nổi lên. Những điệu nhảy uyển chuyển làm không biết bao nhiêu tên thèm thuồng chảy nhỏ dãi. Đặc biệt là Vi. Với thân hình chuẩn, gương mặt xinh đẹp chết người, bộ quần áo bó sát đã giúp Vi đốt cháy rất nhiều tên dại gái. Thêm vào đó, những điệu múa của nhỏ đều dán chặt với cái cột bên cạnh. Đảm bảo không ít tên sói già đều có một... ước muốn: mình là cái cột. (Một lũ biến thái toàn tập =.=”)
Nó cầm điện thoại, đứng sang một bên mà không tham gia nhảy nhót, gọi điện cho ai đó:
“Alo…” – Người ở đầu dây bên kia cau có.
“Chỉ ở đâu thế Thuỵ Dương? Em tới bar mà không thấy chị.” – Nó hỏi.
“Đang ngồi uống rượu. Tìm có việc gì không? Chị đang mệt.” – Thuỵ Dương khó chịu.
“Thôi nhá…em làm như không biết chị bực bội chuyện gì sao? Đừng tưởng em ngốc. Chị qua mặt tất cả nhưng còn em thì hơi khó đấy.” – Nó cười cười.
“Hừ…thì sao? Đừng nhắc nữa.”
“Có cần cau có thế không? Bực bội đến thế cơ à?”
“Thì ai bảo anh ta không thèm nói với chị câu nào. Nếu anh ta chịu nói trước thì mọi chuyện có thành ra thế này không? Nếu anh ta chịu nói thì người ở buỗi lễ hôm đó đã không phải Vi mà là chị rồi.” – Thuỵ Dương gắt qua điện thoại.
“Em không phải nơi để chị trút giận đâu nhé. Cũng đâu trách anh ta được? Nếu ngay từ đầu chị nói chị là ai thì anh ta đâu phải sợ pama phản đối đến thế? Suy cho cùng vẫn chỉ là lo sợ pama làm khó chị thôi.” – Nó thở dài.
“Vậy em nghĩ xem nếu chị đứng trên cương vị là một tiểu thư nhà giàu nức đố đổ vách thì anh ta liệu sẽ đến với chị thật lòng sao? Chỉ là chị muốn anh ta yêu con người chị chứ không phải vì bản thân chị là ai.”
“Em hiểu…vậy sao khi xác nhận được tình cảm của anh ta, chị lại không nói thật? Em tin với người như chị thì chỉ cần một thời gian ngắn thôi cũng đủ hiểu tình cảm ấy là như thế nào rồi kia mà?”
“Tại…chị sợ…anh ấy sẽ cho rằng chị lừa dối anh ấy.” – Thuỵ Dương cắn môi.
“Tuỳ chị…nhanh nói với anh ấy hoặc Bảo Vi sẽ phải lên xe hoa về làm vợ anh ta. Mà em nói trước là Bảo Vi không hề muốn như thế, kể cả người yêu của nó. Một mình Bảo Vi phía sau lưng đầy quyền lực mà cộng thêm một tên thiếu gia của Hoàng Anh thì chị nghĩ thử xem, việc phá hoại Triệu Vương là quá dễ. Em tin chị không muốn đâu nhỉ?” – Nó nhếch môi.
“Người yêu Bảo Vi là thiếu gia tập đoàn Hoàng Anh?” – Thuỵ Dương hét.
“Vâng…hai đứa nó quấn lấy nhau lắm đấy. Vậy nhé…năm phút nữa em sang chỗ chị. Trốn chỗ nào thì trốn chứ ngồi một góc ở bar uống rượu thế là không hay đâu. Vả lại nên đem theo tên Hoàng ấy trốn đi.” – Nó cười to rồi cúp máy. Quái thật, dạo này nó cười nhiều thế nhỉ?
--------------------
Trương Ngọc Thuỵ Dương (20t): Là chị họ của Bảo Vi, đồng thời là cũng là chị họ của Minh. Là cô tiểu thư ngông cuồng thứ hai của gia tộc Trương đầy quyền lực trên thế giới. Là một cô nàng khá bướng bỉnh, cao ngạo và có tính tự lập cao. 17 tuổi đã sống cách ly với gia đình và hoàn toàn không nhận bất kì trợ cấp nào. Tiền mà cô nhóc này sử dụng hoàn toàn là từ việc làm quản lí cho bar Rock trực thuộc bang Killing và chức phó chủ tịch hội đồng quản trị KK. Có ngoại hình ổn (Vi thế nào thì hiểu nhan sắc chị ấy nhé! Dù gì cũng có chung huyết thống mà lại), IQ: 290/300, chiều cao: 1m70. Tuy nhiên, có một vấn đề là Vi và Thuỵ Dương không hợp nhau cho lắm vì cứ hễ thấy mặt là chành choẹ nhau dù không có ý gì xấu.
--------------------

Bình luận truyện Hotgirls Siêu Quậy

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi