truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Hotgirls Siêu Quậy

Hotgirls Siêu Quậy

Chương 21: CÔNG VIỆC MỚI

9g sáng, biệt thự nhà nó – Việt Nam
Ánh nắng chiếu qua khung cửa sổ phòng nó, thẳng tới giường, rọi thẳng vào mặt. Nó khẽ cựa người mở mắt. Nắng chói quá làm nó không tài nào ngủ tiếp được nữa. Ngồi dậy vươn vai một cái nó mới để ý tới căn phòng. Là phòng nó? Nó về Việt Nam rồi sao? Nó nhớ là lúc lên máy bay thì nó ngủ luôn tới giờ, dậy là đã thấy mình ở nhà rồi. Ai đưa nó v...ề?
Quay người sang, nó giật mình vội lùi người lại phía sau mà không để ý rằng…mép giường đang ở cạnh bên!
“Bịch”
Áaaaa… - Nó kêu lên.
Ưm…sao thế? – Con người đang nằm trên giường nó ngóc đầu dậy, nhìn quanh.
A…Anh…anh… sao lại…lại…nằm ở…đó? – Nó chị vào mặt hắn, mắt trừng trừng.
Hơ…thì ngủ. – Hắn ngồi dậy, đưa tay lên che miệng ngáp dài.
Nhưng sao lại ở phòng này?
Lúc bế em vào đây, em nắm áo anh chặt quá. Không gỡ tay em ra được nên anh mới nằm luôn ở đó đấy chứ. – Hắn chẹp miệng.
Ý anh là tại em? – Nó chỉ vào mình, gương mặt khó coi thấy rõ.
Chắc thế? – Hắn nhún vai, mặt rõ gian.
Anh…anh là đồ biến thái! Anh cút ra khỏi đây! Ra khỏi phòng em nhanh! – Nó hét toáng lên, tay túm áo hắn lôi xềnh xệch ra khỏi phòng.
“Sầm”
Nó đóng cánh cửa một cách phũ phàng nhất có thể. Cũng may là lúc xây căn nhà, Vi hiểu tính nó nên cho làm cánh cửa này rất chắc chắn và rất bền, khó gãy, chứ nếu không là cánh cửa hi sinh từ thuở nào mất?
Nó ngước nhìn lên đồng hồ. Đang là 11g. Ba tiếng nữa tại chi nhánh KWT sẽ bắt đầu cuộc họp hội đồng quản trị. Hôm nay nó cũng sẽ tới đó để chính thức nhận vai trò trường phòng kế toán của công ty. Công việc sắp tới vừa đi làm, vừa đi học, vừa phải giúp Thuỵ Dương công việc ở KK vì gần đây nhiều hợp đồng được kí kết quá, cô nhóc làm không xuể. Không những thế mà còn vài show diễn cho J&D vì tụi nó đã chính thức quay trở lại giới showbiz. Quan trọng hơn hết là những nhiệm vụ của D.E.A.T.H trong thời kì hỗn loạn này, mọi thừ ở đó đang tất bật chuẩn bị cho công cuộc lật đổ Tứ ma nữ, leo lên chức vụ ấy vào “Ngày tái giá”. Công nhận nó quá giỏi khi có thể đảm nhận nhiều việc đến thế. Cũng may, chuyện ở bang Killing nó cũng như những người khác không cần lo quá nhiều vì Zun đã lo hết. Haizz
truyện

Bình luận truyện Hotgirls Siêu Quậy

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi