Tùy Chỉnh
Đề cử
Hotgirls Siêu Quậy

Hotgirls Siêu Quậy

Chương 22: BƯỚC QUA THÙ HẬN

Đẩy cửa bước vào bar, nó và hắn tách nhau ra để đi về phía bang của mình. Khi bước đến, nó đã thấy ba cô nàng kia có mặt đầy đủ và đang cùng Zun đứng nói chuyện rôm rả.
Đặt tay lên vai Vi, nó làm nhỏ giật nảy người:
-Oái…mày…mày tính doạ chết tao à? – Vi trừng trừng mắt nhìn nó.
-Làm gì nghiêm trọng thế? – Nó trề môi.
-Ở đấy mà không nghiêm trọng. – Vi hăm he liếc nó.
-Haizz…tao mệt sắp đứt hơi đây. Vậy mà vẫn bị mày lôi tới đây, nếu không vì trách nhiệm, tao đã nằm nhà ngủ cho sướng. – Thảo Anh thở dài.
-Mày tưởng tao muốn à? Đang nằm nghỉ thì Ropez gọi điện tới, hối tới bar ngay, giọng vô cùng kinh khủng. Tao sợ tụi mình mà không tới chắc có thể chị ấy sẽ xách dao đi chém cổ từng đứa đấy. – Nó tặc lưỡi.
-Chị nhức đầu. làm việc cà ngày nay rồi, tối lại còn phải bị vắt kiệt sức lao động ở đây nữa chứ. – Trang chán nản, ngồi “phịch” xuống ghế uống một hơi hết ly cocktail.
-Hờ… - Nó cũng chẳng biết nói gì thêm.
Bar hôm nay chật ních người của nhiều bang phái khác nhau. Điều đó cũng phải thôi, “Chiếc ghế vàng” là thứ mà bất cứ tên đại ca nào cũng đều muốn ngồi lên cả. Người nào ngồi ở vị trí đó đều có quyền ban cho người khác sự sống nếu vừa ý hoặc cái chết nếu không hài lòng. Quyền lực, tiền tài và hàng trăm con người dưới chân phục vụ cho mình, ai mà không tham?
Ropez mặc một cái áo croptop cùng với quần đùi đen giày cao gót một cách đầy quyến rũ, gương mặt mang chiếc mặt nạ hình bướm màu tím đen, bước tới gần nó:
-Giờ mới tới à? Chị mà không gọi chắc bốn đứa bây giờ đang ngon lành ngủ trong chăn rồi nhỉ?
-Em cũng đang mong được như thế đây. Đi làm sáng giờ rồi mà chị vẫn không tha. – Vi lắc đầu bất lực.
-Đừng trách chị. Các em nên biết, chiến thắng cuộc đấu này cũng chính là nhiệm vụ mà D.E.A.T.H giao phó cho Tứ ma nữ đêm nay. – Ropez bất giác nhếch môi, nói nhỏ chỉ vừa đủ năm người nghe.
-Hừ… - Nó thở hắt ra.
-Thả lòng chút đi. Cũng không khó để hoàn thành lắm đâu, chỉ là hơi tốn sức so với những nhiệm vụ khác. – Ropez cười.
-Tại sao? – Thảo Anh khẽ nhướn mày.
-Lát rồi sẽ biết. – Ropez bí mật.
-Vậy thôi. – Thảo Anh cũng không tò mò thêm.
-Ừm…mà này. Thầy nhờ chị chuyển lời tới mấy đứa đấy. – Ropez gật đầu.
-Gì nữa? – Trang nghiêng đầu.
-Thầy bảo hình như dạo này mấy đứa thương người quá rồi đấy. Những vụ việc gần đây của Tứ ma nữ chẳng còn gây chấn động như trước vì mấy em cho đối tượng ra đi quá dễ dàng. Thứ thầy cần là sự máu lạnh của tụi em. Càng nhẫn tâm thì Tứ ma nữ càng khiến người khác run sợ. – Ropez vào thẳng vấn đề, cũng may là do tiếng nhạc quá to, át đi gần hết giọng nói của chị nên Ropez không hề vòng vo.
-Giết người đã là tội, hà cớ gì cứ phải khiến người khác quằn quại rồi chết dần chết mòn kia chứ? – Nó cười khẩy.
-Luật sinh tồn. Phải tàn nhẫn và máu lạnh thì mới có thể thành công. Thương người và yếu đuối chỉ khiến chúng ta thất bại mà thôi…bởi chính lòng thương người và sự yếu đuối ấy là bàn đạp cho những tên vô cảm giẫm lên rồi bước đi. Những kẻ thông minh ấy không cần quan tâm xem cảm giác của người bị lợi dụng như thế nào, tuyệt vọng, khổ đau ra sao. Thứ họ quan tâm đến chỉ là mục đích có đạt được hay không mà thôi. Để có thể nhẫn tâm như vậy, có lẽ…thứ đau đớn họ từng trải qua còn gấp trăm lần cảm giác của những kẻ ngu ngốc để bị lợi dụng kia. – Ropez cười mỉa. Qủa thật, để trở thành một sát thủ với cái tên Bướm Đêm như hiện tại, chị đã chấp nhận đánh đổi quá nhiều. Im lặng và chấp nhận. Cắn răng chịu đựng mà chẳng thể cãi lời để rồi…hôm nay, chị mới có thể xứng đáng để gọi người thầy của mình bằng một tiếng : CHA NUÔI.
-Chị chưa từng thấy hối hận khi đã kết thúc mạng sống của nhiều người? – Vi nghiêng đầu nhìn Ropez.
-Hối hận à? Có thì sao mà không có thì sao? Sớm hay muộn kết quả đều như thế. Chị không ra tay thì người khác cũng ra tay. Chị không giết họ thì chẳng lẽ đợi tới một ngày họ tìm tới giết chị ư? – Ropez hỏi ngược lại.
-Cũng phải nhỉ? – Nó gật đầu.
-Hối hận thì cũng muộn rồi. Mấy đứa cũng hiểu mà? – Ropez cười một cái thật nhẹ…nhưng cũng thật buồn.
-Dạ. – Thảo Anh tỏ ý hiểu.
-Ok. Tụi em hiểu rồi. Vậy thì chừng nào cuộc đấu bắt đầu? – Trang nhâm nhi ly rượu.
-Chờ đi. Chị lên công bố thể lệ ngay đây. – Ropez nháy mắt rồi đi thẳng.

Bình luận truyện Hotgirls Siêu Quậy

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi