Tùy Chỉnh
Đề cử
Hotgirls Siêu Quậy

Hotgirls Siêu Quậy

Chương 24.4

Những ngày sao đó, nó và 3 đứa còn lại vi vu khắp nơi trong cái thành phố Tokyo này cùng đoàn hộ vệ gồm bốn anh chàng đẹp trai không thể cưỡng lại. Cứ hễ ra đường mà bọn con gái nhìn thấy lũ bọn hắn là liên tục xuýt xoa, khen lấy khen để, còn bảo là không hiểu sao tụi hắn đẹp vậy mà đi chung với lũ vịt như tụi nó (Không biết ai giống vịt hơn ai!?!).
Những lúc như thế Vi nổi máu xung muố...n nhào vào tẩn tụi đó một trận cho chừa thói già mồm. Đã ngắm bạn trai người khác thì thôi, còn phê bình này nọ nữa chứ? Máu nóng dồn lên tới não nhưng may mà tụi nó can lại không thì có án mạng xảy ra rồi. Cùng nhờ vậy mà Khánh mới biết Vi rất dễ ghen!
Một tuần sau đó, vết thương của Vi và Thảo Anh đã lành và không còn trở ngại cho cả lũ. Vết thương liền miệng nhanh như thế cũng là nhờ công của tất cả mọi người, thứ thuốc mà Trang nghiêm cứu kĩ lưỡng, giúp chỗ bị thương nhanh chóng liền da lại nên thời gian được rút triệt để. Ngoài ra, cũng không thể không kể đến sự chăm sóc tận tình của 2 “ông chồng” gương mẫu. Suốt ngày Thiên với Khánh bị sai vặt nhìn thấy mà tội. Tội nhưng không ai can vì nhìn thấy nó cũng vui vui.
Kể cả Thiên và Thảo Anh, dù là quen nhau nhưng cả hai giấu pama nó muốn chết được vì hiện tại thì cả lũ đang tá túc ở Vương gia mà Vương gia thì nằm liền với nhà nó trong khuôn viên nên pama nó thường ghé ngang. Cả hai không muốn bị phát hiện sớm vì cả đám hiểu, kiểu gì thì pama nó cũng sẽ hối thúc Thiên rước Thảo Anh về làm dâu. Pama nó còn trẻ mà thèm cháu lắm rồi cơ!
Luôn cả nó và hắn, suốt ngày hắn thì muốn gặp mặt nhưng nó lại tránh đi, tuyệt đối lúc nào cũng đi với một người khác nữa mới dám cho hắn đi cùng. Có thể nó chưa dám đối mặt với 2 chữ “Tha thứ”. Hoặc là do vai diễn mất trí nhớ của nó và cái điều kiện là quen trong thầm lặng của nó nên 2 đứa không thể có chút thời gian riêng tư.

Bình luận truyện Hotgirls Siêu Quậy

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi