Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông

Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông

Nội dung truyện Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông

Nguồn :  http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=1835202 

Văn án

Thứ gọi là đàn ông có ăn được không? Có ngon không? Ăn nhiều có nghiện không? Không ăn được có ngứa ngáy khó chịu không? Bị người khác ăn mất có đau lòng không?

Thứ gọi là đàn ông này, có thể ăn được không? Ngon không? Ăn nhiều có nghiện không? Không được ăn nữa có ngứa ngáy khó chịu không? Bị người khác ăn mất có đau lòng không?

Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ nhất: Bất kể anh ta cao hay thấp, giàu hay nghèo, mềm hay cứng, cơ bắp hay gầy gò, chỉ cần anh ta có thể đi cùng bạn đến cùng, đó chính là người tốt nhất.
Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ 2: Trong cuộc đời đàn ông có mấy giai đoạn lớn : Quấn cha, muốn làm cha, muốn làm cha hờ. Cho nên dù phụ nữ vừa làm vợ vừa làm nhân tình, vừa làm mẹ hờ vừa làm con hờ cũng không thỏa mãn nổi lòng tham của những người đàn ông. Tìm quả bom nguyên tử tiêu diệt toàn bộ đàn ông trên trái đất có lẽ còn dễ dàng hơn.
Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ 3: Đối với phụ nữ mà nói may mắn nhất có lẽ là sau khi bị Quách Đức Cương đá lại được Ngô Ngạn Tổ đón nhận; Nhưng tình hình thực tế lại thường là sau khi bị Quách Đ ức Cương đá, tất cả những người đàn ông theo đuổi bạn đều chẳng ra gì.
Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ 4: Trong lúc bạn thấy chán ghét một đồng nghiệp nữ phóng điện khắp nơi, đã bao giờ bạn nghĩ xem có bao nhiêu đàn ông muốn có được cô ta? Sự khác biệt quá lớn giữa đàn ông và đàn bà trên phương diện này đã gây nên vô số thảm kịch nhân gian, giả như những cô gái ngoan ngoãn lại trở thành gái ế.
Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ 5: Rất nhiều phụ nữ thích lấy cung hoàng đạo làm tiêu chí lựa chọn đàn ông, cuối cùng đi đủ một vòng và phát hiện: Ma Kết lầm lì không thú vị, Song Tử đa tình mà ít nghĩa, Kim Ngưu háo sắc thích tính toán, Cự Giải lạnh lùng EQ thấp, Thiên Bình hư vinh tham danh lợi, Bảo Bình mẫn cảm lập dị, Sư Tử gia trưởng, Nhân Mã loạn tính, Song Ngư lạm tình, Xử nữ lắm chuyện, Bạch Dương ngang ngược. Vì vậy cuối cùng nhiều phụ nữ sẽ trở thành những học giả độc thân chuyên nghiên cứu cung hoàng đạo. 
Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ 6: Sau khi bị tổn thương, các cô gái luôn hỏi: “Đàn ông khinh ta, lừa ta, gạt ta, ta nên làm sao?” Thánh nhân đáp: nhẫn nhịn hắn, dung thứ hắn, nhượng bộ hắn, xem một thời gian sau kết cục của hắn thế nào!” Thực ra bài này của thánh nhân là tuy ệt đối không dùng được, bạn nên hại hắn, hủy hắn, xử lý hắn, chọn đúng thời cơ giết chết hắn!
Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ 7: Thời tiểu học, cảm tình với bạn trai chết vì chuyển chỗ ngồi. Thời cấp hai, tình cảm với bạn trai chết vì phân lớp. Thời cấp ba, cảm tình với bạn trai chết vì bị phụ huynh ngăn cấm. Thời đại học, tình cảm với bạn trai chết vì tốt nghiệp....Kỳ th ực những điều này đều không có gì, đáng sợ nhất là tình cảm với bạn trai sau khi bước chân vào xã hội, bởi vì nó có thể chết trong tay người thứ ba, trong tay đồng tiền, trong tay nhà cửa, trong tay xe hơi, tóm lại là chết đủ kiểu, ngay cả vừa đứng dậy đi vệ sinh về, bạn cũng có khả năng phát hiện mình đã trở thành độc thân.
Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ8:...
Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ 9: Thượng Đế luôn thích trêu đùa con người. Mỗi lần bạn trang điểm cẩn thận ra ngoài đều vĩnh viễn không gặp được diễm ngộ, mà khi bạn chỉ mặc quần đùi ra phố đi dạo thì thường có thể đụng phải người đàn ông bạn vừa gặp đã yêu. Cơ hội bao giờ cũng chỉ dành cho người phụ nữ lúc nào cũng sẵn sàng, vậy thì rốt cuộc làm thế nào mới có thể bảo đảm không bỏ lỡ bất cứ một cơ hội nào? Đơn giản, ngay cả xuống lầu đi đổ rác, bạn cũng phải mặc lễ phục dạ hội mới được.
Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ 10: Đàn ông vĩnh viễn không thể nhanh chóng yêu vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ, cho nên trước khi triệt để bắt được người đàn ông đó, nhất - định - không - được - để - anh - ta - nhìn - thấy - ảnh- bạn - trên - chứng - minh - thư!
Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ 11: Nam sinh mười mấy tuổi thích phụ nữ da trắng xinh đẹp tầm 20 tuổi; đàn ông hơn hai mươi tu ổi yêu phụ nữ da trắng xinh đẹp tầm 20 tuổi; đàn ông hơn ba mươi tuổi yêu phụ nữ da trắng xinh đẹp tầm 20 tuổi; Đàn ông hơn bốn mươi tuổi, hơn năm mươi tuổi, hơn sáu mươi tuổi vẫn yêu phụ nữ phụ nữ da trắng xinh đẹp tầm 20 tuổi. Từ điểm này mà nói, thực ra đàn ông chính là sinh vật chung thủy nhất thế giới.
Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ 12: Tục ngữ nói cấm có sai, chư a gặp những kẻ cặn bã thì sao có thể nhận ra được ngươì tốt? Cho nên để tránh phụ nữ gặp phải bất hạnh sau khi cưới, trước đó Thượng Đế mới không ngừng cung cấp các thể loại đàn ông cặn bã cho bạn rèn luyện .
Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ 13: Trên thế giới này chỉ có ba loại đàn ông. Loại thứ nhất là đàn ông lừa bạn cả đời. Loại thứ hai là đàn ông chỉ chịu lừa bạn một hồi. Loại thứ ba là đàn ông có thể khoan dung cho mọi khuyết điểm của bạn, thành tâm thành ý đối tốt với bạn một trăm phần trăm, không đòi hỏi báo đáp - loại này chỉ có một người, đó là bố bạn. 
Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ 14: Nếu phụ nữ sử dụng mỹ nhân kế với đàn ông, đại bộ phận đàn ông sẽ tương kế tưụ kế.”

Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông

Bình luận truyện Hướng Dẫn Sử Dụng Đàn Ông

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Kim Anh

@kimanh

Theo dõi

2314
0
469

Truyện cùng thể loại