Thông báo: santruyen.com chuyển đổi nền tảng thành enovel.vn các bạn tác giả độc giả truy cập nền tảng mới để viết và đọc truyện
Tùy Chỉnh
Đề cử
Hương vị cuộc sống

Hương vị cuộc sống

Giới thiệu nhân vật

Nhân vật chính
- Mạc Băng Linh (cô), hiện tại 25 tuổi nhưng vô tình vượt thời gian trở về lúc 16 tuổi, cao 1m65, tóc nâu hạt dẻ dài ngang lưng, mang đôi mắt màu trà. Tuy không quá xinh đẹp nhưng cô lại có nụ cười tỏa nắng (khiến người nào đó ngơ ngẩn) và rất tốt bụng với mọi người.
Cô là đại tiểu thư của Mạc gia, là người thừa kế tập đoàn trong tương lai. Tính cách vui vẻ, hòa đồng, luôn hết mình giúp đỡ người khác.

- Vương Thần Phong (cậu) 16 tuổi chung lớp với cô, cao 1m78, mang mái tóc màu nâu đỏ, đôi mắt hổ phách. Cậu rất lạnh lùng ít nói, thường khép mình dưới vỏ bọc mà cậu tự tạo ra. Mọi người thường đồn đại rằng cậu có dính líu đến thế giới ngầm nên tránh xa cậu nhưng họ đâu biết được quá khứ thật sự của cậu. Thân phận .... bí mật.

- Dịch Thiên Minh(hắn) 16 tuổi, cao 1m77, tóc màu xanh đậm, đôi mắt màu xám tro, hắn là nhị thiếu gia tập đoàn xây dựng lớn Dịch thị, tính tình kiêu ngạo, muốn gì có đó, luôn ghen tị với Thần Phong về mọi thứ, đặc biệt rất ghét cậu, có khối fan hùng hậu ở trường, luôn tìm mọi cách theo đuổi Băng Linh dù bị từ chối .

- Mạc Tử Quân (anh) 16 tuổi, cao 1m78, tóc màu xanh đen, đôi mắt màu xanh dương, là anh họ của cô luôn ghét cô vì cho rằng chính cô dẫn đến cái chết cha mình nhưng sau này...
Anh là đại thiếu gia Mạc gia, tính tình tuy lạnh lùng nhưng quan tâm đến người khác.

- Vương Tuyết Nghi (chị) cao 1m70, mang đôi mắt hổ phách giống em trai mình, tóc màu vàng nâu, là người có tính cách như nóng như lửa , dù là ngoại hình hay tính cách đều giống con trai, là chị song sinh của cậu, quan tâm lo lắng cho cậu hơn hết, mong ai đó có thể làm cậu mở lòng. Thân thế....bí mật.

- Mạc Băng Nhi 10 tuổi là em gái Băng Linh thương chị nhất nhà.

- Hạ Thanh Vân(nhỏ) 16 tuổi, cao 1m68, tóc thường buộc cao, đôi mắt màu nâu đen, là bạn thân mới quen của cô, nhỏ bênh vực cô trong mọi hoàn cảnh, yêu thầm anh.
Nhỏ không phải tiểu thư nhà giàu, gia đình khá giả, cha mẹ li hôn, hiện sống với mẹ.

Còn vài nhân vật nữa mình sẽ giới thiệu sau. Từ giờ cứ gọi mình là Au, chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.
truyện

Bình luận truyện Hương vị cuộc sống

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Bạch Đào
đăng bởi Bạch Đào

Theo dõi