truyen

Huyết Thê Của Ma Cà Rồng Vương

Huyết Thê Của Ma Cà Rồng Vương

Nội dung truyện Huyết Thê Của Ma Cà Rồng VươngTên Truyện : Huyết Thê Của Ma Cà Rồng Vương
Tác Giả : Rose Killer
Thể Loại : Tình cảm lãng mạng, giả tưởng, học đường, vampire.
Rating (đánh giá truyện theo độ tuổi): Không.
Cảnh cáo về nội dung truyện : Không.
Giới Thiệu Nhân Vật : Đọc sẽ rõ.
Nguồn Truyện : kenhtruyen.com[/c]
Nhỏ không biết tại sao trái tim mình lại chệch nhịp thế này...
Là do câu nói: "Vì em, tôi chấp nhận từ bỏ làm thợ săn, trở thành ma cà rồng... chỉ để được bên em mãi mãi".
Hay do đôi bàn tay nhỏ bé đập tan mọi xiềng xích đau đớn, thân thể lạnh lẽo ôm ấp cứu nhỏ khỏi hàng ngàn ma cà rồng chỉ đang trực chờ xử tử nhỏ: "Chỉ cần có thể bảo vệ được nụ cười của chị, tôi sẵn sàng chống lại cả thế giới ma cà rồng, tính thêm luôn 7 tỉ người ngoài kia cũng chẳng sao".
Hay là khuôn mặt dịu dàng của người nhỏ từng yêu suốt 30 năm, cũng là người chỉ xem nhỏ là một quân cờ không hơn: "Bằng tham vọng của mình, ta đã nuôi dưỡng một đóa hồng hoàn mĩ nhất để dùng nó giết chết kẻ thù của ta, nhưng biết làm thế nào khi ta đã bất cẩn yêu nó. Sai lầm lớn nhất trong 1500 năm cuộc đời ta là đã đẩy người con gái ta yêu vào vòng tay kẻ khác. Bây giờ, quyền lực lẫn sức mạnh, ta không cần nữa, ta đến đây chỉ để mang người ta yêu trở về".
Và có thể hay không, là sự im lặng của kẻ cao ngạo ngồi trên ngôi cao ấy, chỉ hờ hững đưa ánh mắt xanh băng lãnh không chứa chất cảm xúc nhìn xuống thân thể nhỏ đang đau đớn rỉ máu trong sợi dây xích của tử thần.
--- 0 ---
Cả cuộc đời mình, ta luôn nghĩ mình không làm sai điều gì, nhưng có lẽ không phải vậy, bởi cái sai lớn nhất của ta chính là đã quá nhân từ và bao dung.
Các người đã một mực xử tử ta thế nào, trên Quãng Trường Chết đòi đóng đinh thiêu sống ta ra sao? Tha? Các người còn có tư cách cầu xin ta sao? Lúc ta đau, có kẻ nào đoái nhìn đến ta? Lúc ta xin các người, các người có một lần rũ lòng thương mà cho ta lối thoát? Các người hỏi tại sao ta lại thành thế này sao? Là định mệnh ép ta, là các người ép ta, những người ta yêu thương cũng ép ta.
Sai? Ta không hề sai, là thế giới này mới sai.
Theo như luật lệ các người đã áp đặt cho ta, sai thì phải chết.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Huyết Thê Của Ma Cà Rồng Vương

Bình luận truyện Huyết Thê Của Ma Cà Rồng Vương

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Du Dương

@hoai-niem

Theo dõi

5
0
198

Truyện cùng thể loại