Kế Lưu Lam

Kế Lưu Lam

Nội dung truyện Kế Lưu Lam

Đệ nhất mỹ nhân Thiên Nam quốc vạn người mê nghe nói sắp gả chồng. Là ai thế? Có phải một trong những người theo đuổi nàng ấy không?

Nghe đâu tướng quân vang danh hung hiểm láng giềng tình cờ được chiêm ngưỡng dung nhan của nàng. Thì như tái diễn cảnh giới nổi tiếng của giác ngộ, vừa gặp đã yêu. Tướng quân đáng thương bị mê hoặc dễ ẹt mà chạy đến xin cầu thân Thiên Nam quốc.

Còn nghe đâu hoàng đế Thiên Nam quốc một cước đem vị tướng quân có ý với nàng đạp về nước của hắn. Đùng đùng tuyên bố muốn lập nàng làm hoàng hậu, mỹ nhân hậu cung của hắn chỉ biết ngậm thua, các nàng đấu không lại vị đệ nhất mỹ nhân đó.

Còn chưa hết, vị nổi danh cao thủ võ lâm thiên hạ gì đó dẹp hết tôn nghiêm, hình tượng ném bẹp qua một bên thành tiểu hắc trung thành ở cạnh nàng. Đến nói chuyện hắn còn không dám lớn giọng.

Đấy là vài vị tiêu biểu trong việc theo đuổi nàng thôi. Chứ còn bao vị đại nhân ẩn dấu ngưỡng mộ với nàng.

Thế mà như sét giật trời quang, nữ thần lòng họ lại đi chọn tên có tiếng xấu vang danh nhất Thiên Nam quốc, tiểu vương gia Hoàng Bá Thiên, tên hoa hoa công tử đáng ghét đó á.

Tiểu vương gia Hoàng Bá Thiên đối mặt với nguy cơ bị cướp vợ mọi lúc mọi nơi. Vợ anh các chú dám có ý, ngon nhào dô, giở hết thủ đoạn cũng phải giữ vợ, tình địch anh đây không ngán.
Đọc tiếp

Bình luận truyện Kế Lưu Lam

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Tư Ca

@tu-ca

Theo dõi

0
0
6

Truyện cùng thể loại