Kết thúc của 1 cuộc tình giả dối

" -Em có lạnh lắm không?
-Ngọc Mai nè, mai 2 tụi mình đi xem phim ha!
-Thui mà, em đừng giận anh nữa nha!
-Anh có cái này tặng Mai nè!
-Anh yêu em nhất trên đời luôn!
-Em là người con gái anh yêu nhất cuộc đời này!
..................................................."
Tôi đã từng rất hạnh phúc, anh là 1 người rất là ấm áp và luôn chiều chuộng tôi .Mỗi ngày 2 tôi tan học về anh luôn dẫn tôi đi ăn kem, tay trong tay đi về điều này khiến nhiều người ganh tị lắm, vì anh cũng thuộc dạng đẹp trai, nhà giàu nên được nhiều người để ý lắm nhưng tôi cũng không ngờ anh lại chọn 1 con nhỏ bình thường như tôi nên tôi đã vô cùng trân trọng tình yêu đó và hơn hết là tôi yêu anh rất nhiều tôi đã từng thề rằng "Anh sẽ là mối tình đầu tiên và sẽ là mối tình cuối cùng của tôi"
Nhưng rồi mọi thứ xung quanh tôi như sụp đổ, khi 1 ngày anh hẹn tôi bên gốc cây ven đường mà chúng tôi thường đi dạo cùng nhau.
Giờ đây anh đang đứng trước mặt tôi và anh đã lạnh lùng buông cho tôi 1 câu rằng:
-Mình chia tay đi!
Tôi sững người đi, tôi cười tôi cười nhưng là cười trong nước mắt:
-Anh..nh đùa phải không, đùa vậy không vui đâu anh....
Anh cười nhưng sao nụ cười đó xa lạ với tôi quá, nó không còn ấm áp không còn trìu mến như lúc trước khi nhìn tôi nữa, sao anh khác quá từng chữ từng chữ anh sắp nói anh đâu biết nó như con dao 2 lưỡi khứa mạnh từng nhát từng nhát đăm vào tim tôi đau lắm!:
-Thật sự tôi chưa từng yêu cô, tôi chỉ lợi dụng cô mà thôi, chơi chán rồi thì bỏ huống chi giờ người con gái tôi yêu đã trở về bên tôi rồi, nên giờ cô đã hết giá trị. Tạm biệt
Anh vừa nhắc đến cô gái ấy anh đã nở 1 nụ cười thật tươi về phía 1 người con gái đứng bên vệ đường bên kia với bộ váy màu hồng thật nữ tính và đáng yêu. Phải rồi tôi chợt nhận ra người con gái ấy đẹp hơn tôi rất rất nhiều nhưng cớ sao anh lại chọn tôi làm thú vui của anh chứ, anh đâu biết tôi đã yêu anh rất thật lòng, tôi yêu anh còn hơn cả bản thân mình nữa kìa.
Anh bước đi qua ngang tôi không quay mặt qua nhìn tôi lấy 1 lần nào nữa, mà dang rộng đôi tay ra, nói giọng dịu dàng với cô gái bên kia:
-Nhật Mai, em sang đây với anh! Anh giới thiệu bạn anh cho em!
Tôi chợt "à" nhận ra 1 điều chua chát thì ra tôi và cô ấy giống tên nhau, phải chăng anh ấy chỉ xem tôi là người thây thế?
Cô gái ấy cười tươi chạy sang thì chợt có 1 chiếc xe khác mất đà lao tới, anh hốt hoảng chạy tới che cả thân người cho cô, và song lúc đó tôi cũng hoảng hốt chiếc xe lao tới và rồi "RẦM" mọi người bàng hoàng nhìn cảnh trước mặt kể cả anh và cô gái kia cũng vậy. Tôi chợt cảm nhận được thân thể mình chảy ra 1 loại chất lỏng đặc quện và tanh tanh mùi máu hóa ra khi nãy anh che cho cô gái ấy tôi rất đau, tôi chợt nghĩ đến anh sẽ không còn bên cạnh tôi nữa chân tôi không tự chủ được mà lao nhanh ra, tay tôi vô thức đẩy cả 2 người họ ra xa và chiếc xe đã lao đến chỗ tôi, tôi nghe thoáng thoáng mọi người kêu la thất thanh bảo nhau gọi cấp cứu, cơn đau chợt ập đến tôi muốn ngủ thật sự rất rất muốn tôi mệt lắm rồi! Tôi mệt với sự giả dối, tôi mệt với cái tình yêu dại khờ của mình lắm rồi!
Trước khi mắt tôi bị 1 màu đen bao trùm, giọng nói cuối cùng mà tôi nghe được đó là giọng của anh:
-Mai...mai em, em có sao không?
Tôi chợt mỉm cười thật sự anh ấy đã lo lắng cho tôi sao?? Tôi vui quá.....nhưng tôi chợt thất vọng khi anh ấy thốt lên chữ sau đó "....Nhật mai...Nhật mai e không sao chứ?? Mai..mai"
Tôi đã mơ tưởng rằng lời nói đó dành cho tôi nhưng giọng nói ân cần đó của anh không phải dành cho tôi mà dành tặng cho cô ấy! Tôi cười chua chát chợt nhận ra rằng "Phải rồi mình đâu phải là người anh ấy yêu! Mình ngốc quá rồi......." và rồi mắt tôi chợt khép lại, mói thứ xung quanh như tắt nghĩm để lại 1 khoảng đen lạnh lẽo trong tôi...
Chúc anh hạnh phúc bên người con gái anh yêu.....

Bình luận truyện Kết thúc của 1 cuộc tình giả dối

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Tử Hi

@sakura_kary

Theo dõi

0
4
42

Truyện ngắn khác

Xuyến Chi chương 1

Xuyến Chi chương 1

quynhanhnguyen244

18

Đoản 1

Đoản 1

Linh Ken

16

Trùng  Sinh Hoa Yêu

Trùng Sinh Hoa Yêu

Thiên tuyết

19

Hoạn Thư chuyện chưa kể ...

Hoạn Thư chuyện chưa kể ...

Diệp Phương Thy

31

Lặng

Lặng

Mashiro-miuna

30

Mộng Phong

Mộng Phong

Ngôi Sao 5 Cánh

14

Anh Đã Từng Yêu Tôi?

Anh Đã Từng Yêu Tôi?

Mộc Tử Đằng

35

CẬU CÓ YÊU TÔI KHÔNG?

CẬU CÓ YÊU TÔI KHÔNG?

Linh Linh ( Iris)

25