Khi Crush Là Thần Tượng

Khi Crush Là Thần Tượng

Nội dung truyện Khi Crush Là Thần Tượng

Tình yêu đơn phương chan chứa bao nỗi thổn thức , tưởng trừng như không thể với tới được, khi tình yêu tới cũng là lúc sóng gió bắt đầu , liệu cảm xúc của con tim khiến họ đsu đến quặn lòng có mang họ đến được với nhau...

-Dịch Dương Thiên Tỷ : sở hữu nụ cười duyên lạnh lùng với hai má lúm đồng tiền gây chết người , tính cách lạnh lùng nhưng cũng rất thân thiết , anh có đam mê rất lớn về trình diễn sân khấu ,mang một tiềm năng vu˜ đạo hiếm có ở tuổi 18 ,với gia cảnh giàu nhất nhì châu lục là mẫu người lý tưởng của mọi cô gái , nhảy chính của nhóm nhạc nam thần tượng tfboys.

-TIỂU BẠCH ; ; CÔ sở hữu gương mặt tuyệt mi˜ làm say đắm lòng người , gia cảnh rất khó khăn ở một mình nhưng nhờ nghị lực phấn đấu với tấm lòng thuần khiết vượt qua bao gian nan với tình yêu thần tượng , mang bao nỗi niềm thổn thức cuối cùng cô cũng có một tình yêu đẹp như cổ tích với chàng hoàng tử của đời mình.

-Vương Tuấn khải .19 tuổi anh có vẻ ngoài lạnh trong ấm, sở hữu một bi mặt coll ngầu nắm dư˜ hàng ngàn trái tim đập loạn nhịp , , nhóm trưởng TFBOYS , với gia cảnh giàu có lên tới nghìn tỷ.

-Vương Nguyên :18 tuổi với khuôn mặt baby cùng nụ cười tỏa nắng của anh khiến bao trái tim thiếu nữ phải trao đảo , sinh ra trong một gia đình chính trị giàu có , hát chính nhóm tfboys
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Khi Crush Là Thần Tượng

Bình luận truyện Khi Crush Là Thần Tượng

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

lan anh lanh chanh

@lan-anh-lanh-chanh

Theo dõi

0
0
3

Truyện cùng thể loại