Tùy Chỉnh
Đề cử
Khi Hồ Ly Biết Yêu

Khi Hồ Ly Biết Yêu

Chương 35

- Tôi sẽ uống _ cậu ko ngần ngại chọn quyết định số 1 . Vứt lá bùa xuống bàn , Yoo Kyung cẩn thận lấy cốc để lá bùa vào rồi rót nước . Cốc nước từ xanh chuyển sang đen trông thật kinh khủng . Nói thật thì phải có gan lớn mật thì mới dám uống hết cốc nước này . Cầm cốc nước trên tay , Jin Woo nuốt nước bọt nói : " Cô nhất định phải thả Do Kyung " _ dứt lời cậu ngửa cổ uống một hơi hết cạn . Chứng kiến cảnh tượng hãi hùng vừa rồi cả Do Kyung lẫn Yoo Kyung đều há hốc miệng kinh ngạc .

- Thả Do Kyung ngay lập tức _ cậu thều thào nói trong khi tay ko ngừng ôm bụng vì khó chịu .

Một khi đã đạt được mục đích , Yoo Kyung cũng chẳng còn lý do gì để ở lại . Cô buông con dao xuống đất rồi bỏ đi .

- Tại sao cậu lại làm vậy ? _ Do Kyung vô cùng lúng túng khi cậu xả thân cứu mình .

- Bởi vì.....bởi vì....tôi....yêu.....chị _ trả lời xong , cậu đã hoàn toàn gục ngã , dần dần mất đi ý thức .

- Cậu đâu biết một khi uống lá bùa vào , cậu sẽ sống ko bằng chết _ gọi xe cứu thương xong , cô cũng bỏ ra ngoài .

Vậy là mục đích của Yoo Kyung đã hoàn thành mĩ mãn nhưng sao cô lại có cảm giác bồn chồn , khó ở thế này . Hay là tại cô đã làm quá nhiều chuyện sai trái , cho nên ông trời đang trừng phạt cô chăng ?

- Em thật sự rất độc ác _ Do Kyung từ đâu xuất hiện sau lưng Yoo Kyung .

- Độc ác ? Em nghĩ câu này nên giành cho chị thì xứng đáng hơn đấy _ Yoo Kyung nói vặn lại cô .

- Ý em là sao ?

- Chị hoàn toàn có thể thoát ra được nhưng chị lại ko như vậy mà đứng trơ trơ nhìn Song JIn Woo uống lá bùa . Em nói đúng chứ !

- Thì ra em cũng biết rồi _ bị bắt quả tang , cô chỉ còn cách vuốt vuốt tóc cho đỡ .....

- Em có thể kết luận rằng chị cũng muốn anh ấy uống thứ đó _ nắm được điểm yếu của chị gái mình , Yoo Kyung cao ngạn tấn công ồ ạt .

- Vậy bây giờ chị phải làm gì với em đây ?

- Chị tính giết người diệt khẩu .

- Cũng ko hẳn mà chị thấy em gọi được cả tên họ người ta ra thì chứng tỏ cũng chẳng yêu lắm nhỉ ? _ hai tai của cô đã nghe rõ ràng khi em gái gọi Jin Woo bằng cả họ lẫn tên .

- Mố ? Em đâu có nói thế ? _ bất giác Yoo Kyung lùi lại vài bước .

- Ừm chị hiểu mà , thôi bye em chị có chuyện cần làm _ cô lạnh lùng đi thẳng ko quên tặng Yoo Kyung bằng một nụ hôn gió .

Sau khi được đưa đến bệnh viện , các bác sĩ chẩn đoán trong bụng JIn Woo đang chứa một thứ gì đó gây nguy hiểm đến tính mạng nên cần phải mổ gấp . Tính mạng ngàn cân treo sợi tóc , bố mẹ cậu ở ngoài ko ngừng cầu nguyện cho đứa con trai tội nghiệp của mình .

Tuy nhiên khi các bác sĩ đang chuẩn bị dao mổ thì một hiện tượng được coi là hy hữu đã xảy ra . Trong lúc Jin Woo quằn quại , hơi thở gấp gáp , nhịp tim chập đi , cái thứ trong bụng bỗng dưng nhỏ dần , nhỏ dần . Cho đến khi Jin Woo đột nhiên mở mắt , ngồi bật dậy : " đây là đâu ? " . Khỏi nói các bác sĩ đã mồm o mắt a như thế nào . Gương mặt xanh xao như lúc nãy đã trắng hồng trở lại , màu da cũng ko còn lúc vàng lúc đen như trươc mà đã trở lại bình thường .

Bình luận truyện Khi Hồ Ly Biết Yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi