Tùy Chỉnh
Đề cử
Khi Hồ Ly Biết Yêu

Khi Hồ Ly Biết Yêu

Chương 44

Sáng hôm sau khi tất cả mọi người đều có mặt đông đủ , từ họ hàng , bạn bè và bố mẹ . Tất cả họ đều cầu mong Jinwoo có thể làm bài thật tốt cũng như đỗ ĐH Seoul . Riêng bố mẹ cậu , hai người đứng ngồi ko yên , chuẩn bị đồ dùng đồ đạc rất chu đáo và cẩn thận . Bố cậu xách đồ giúp ra ngoài cửa , chỉ còn 8 phút nữa là xe bus đến , Jinwoo vội ôm chầm lấy bố mẹ , sụt sịt mũi nhiều lần : " Con nhất định sẽ ko làm hai người phải thất vọng " . - Cố gắng làm bài thật tốt nha con .

- Vâng , con đi đây . Tạm biệt mọi người _ chào tạm biệt bố mẹ cùng với mọi người rồi đeo balo lên xe .

Trước khi lên xe , cậu vẫn cố gắng tìm một bóng dáng mà cậu luôn hy vọng sẽ xuất hiện . Ấy vậy mà Do Kyung đã ko xuất hiện tiễn biệt cậu . Ánh mắt cậu thoáng đượm buồn , gương mặt rầu rĩ , thở dài trong giây lát . Cho đến khi xe đã lăn bánh cậu vẫn cố tình ngoái lại nhưng đập vào mắt cậu chỉ là hình ảnh của bố mẹ và mọi người ngày càng nhỏ , xa dần .

Nguyên nhân Do Kyung ko đến , dễ lắm ! Đó là vì thời khắc Jinwoo bước lên xe cũng chính là lúc cô cùng Yoo Kyung chuyển nhà . Coi như lời hứa của cô đã hoàn thành , cộng với việc được miễn tiền thuê nhà thì hoàn toàn xứng đáng với công sức mà cô bỏ ra .

Lần này nơi hai người đến là một ngôi làng nhỏ nằm ven núi . Được biết nơi ở mới rất thích hợp che giấu thân phận cho hồ ly tinh . Quan trọng hơn Jinwoo sẽ chẳng bao giờ tìm ra được nơi này . Một con dao trúng hai lưỡi .

Mất một tiếng xe bus đến nơi , ở nơi sầm uất và rộng lớn như thế này Jinwoo bỗng cảm thấy vô cùng xa lạ . Cũng may thời gian làm bài thi vẫn chưa hết nên dù tới muộn nhưng Jinwoo vẫn được đặc cách cho thi . Có lẽ cậu nên cảm ơn gương mặt đẹp trai của cậu đi , nhờ nó tất cả đấy .

Lướt qua đề thi vài giây , mắt cậu sáng rực lên như vàng bởi toàn bộ câu hỏi trong bài thi , cậu dư sức làm được . Còn nhớ tối qua cậu cưa đi cưa lại mấy bài tập này . Jinwoo bất giác mỉm cười khiến giám thị đỏ mặt ( chắc bả tưởng anh nhà mình nhìn bà ấy ) . Chín mươi phút trôi qua nhanh chóng , soi lại kết quả lần nữa , Jinwoo thở phào nộp bài . Bước chân ra khỏi phòng thi , việc đầu tiên cậu làm là gọi điện cho bố mẹ . Dĩ nhiên sau khi con trai báo cáo về tình hình thi , hai bậc phụ huynh đều nhảy cẫng lên sung sướng .

Do năm nay có quy chế mới là thi xong sẽ chấm bài và công khai kết quả luôn nên cậu phải ngán lại chờ kết quả thi . Tổng cộng thời gian chấm bài là mất ....nhiều......nhưng chẳng ai có thể mở miệng ra than phiền được .

Đúng như suy nghĩ của Jinwoo , cậu đạt thành tính là 98 điểm / 100 điểm ( giỏi quá ! ) .

Với nhiều người sau khi thi xong , họ sẽ ở lại làm việc gì đó nhưng với Jinwoo , trái tim cậu như ngừng đập mất rồi .

Thông tin Jinwoo đỗ ĐH Seol lan rộng các thành phố , huyện , xã khiến bố mẹ tự hào , mọi người nở mày nở mặt . Riêng Jinwoo cậu đang mong chờ xe chạy thật nhanh , con đường hãy rút ngắn lại để cậu có thể gặp được người Do Kyung - người con gái đã làm thay đổi cuộc đời cậu .

Bình luận truyện Khi Hồ Ly Biết Yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi