Tùy Chỉnh
Đề cử
Khi Hồ Ly Biết Yêu

Khi Hồ Ly Biết Yêu

Chương 48

Dù chỉ gặp lại Do Kyung vài phút nhưng tâm trạng của Jinwoo vẫn ko thể nguôi ngoai được phần nào . Giá như cậu nhanh chân nhanh tay sang đường sớm hơn thì liệu cậu sẽ giữ được Do Kyung ở lại hay ko . Và đó chỉ là giá như và nếu có nó mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn phần nào . Jinwoo não nề quay về trường và quên mất quả bóng nằm lăn lốc ngoài gốc cây ko ai thèm đoái hoài tới . Bước tới lớp , bỗng thấy một đám người túm năm túm bảy ở ngoài cửa lớp , lúc đầu cậu ko để ý cho đến khi một cô gái xuất hiện trước mặt cậu cùng với chiếc bánh gato trên tay . Cô gái này cậu chưa từng gặp qua và cậu càng ko quen . Cậu hơi nhíu mày vì hôm nay cũng chính là sinh nhật của cậu .

- Tớ đã làm chiếc bánh gato nhân dịp sinh nhật cậu , tuy ko được đẹp cho lắm nhưng xin cậu hãy nhận cho _ cô gái trông khá xinh xắn , dễ thương dang hai tay ra để khoe thành quả của mình là chiếc bánh gato đúng là ko đẹp cho lắm . Ngoài ra tinh ý có thể thấy phần nhân bánh trồi ra hết ngoài nhưng cũng khá ngon .

Liếc nhìn chiếc bánh mà cậu chưa từng thấy cái nào xấu như cái này , cậu thầm thán phục cô gái quá dũng cảm này . Rồi cậu lại nhớ tới Do Kyung , phải ha chị ấy cũng từng nói rất thích ăn bánh ngọt . Đặc biệt là bánh gato càng nhiều kem càng tốt . Cậu thề là nếu Do Kyung ko bỏ đi thì ngày nào cậu cũng ko tiếc tiền mua cho cô một cái bánh gato để thể hiện tình yêu chân thành giữa cậu và Do Kyung .

Tuy nhiên người đã đi thì việc nhận lấy chiếc bánh này ko phải quá vô nghĩa sao . Vì vậy cậu thản nhiên từ chối tấm lòng của cô gái .

- Tôi ko thích đồ ngọt

Cô gái hơi khững người vì câu trả lời phũ phàng của Jinwoo .

- Anh Changhee nói với em , anh thích ăn bánh ngọt mà .

- Lúc trước thì đúng nhưng bây giờ ko phải .

Bị Jinwoo từ chối , cô gái ôm mặt bỏ chạy khóc nức nở , đám đông cũng tản đi .

Một đồn mười , mười đồn trăm mà chủ đề thì toàn là thiên vương Song Jinwoo phũ với Han Ye Seul ( tên cô gái bị Jinwoo từ chối ) . Sau đó cả trường đồn ầm lên một tin động trời , theo đó người tiết lộ tin đó ko ai khác chính là Changhee bạn thân chí cốt của thiên vương .

Nội dung tin đồn như sau : " thiên vương Song Jinwoo từng bị một người yêu lừa dối và bỏ rơi , sau đó vì quá đau đớn nên cậu đã ko yêu thêm một ai cũng như từ chối lời tỏ tình của bất kỳ cô gái nào " . Toàn bộ tin đồn chính là vậy , nói về độ chính xác thì đúng 98% .

Tin đồn tới tai Jinwoo , khác với Changhee , cậu bình tĩnh đến lạ thường , thản nhiên đến nỗi : " Changhee chơi bóng rổ ko " . Nghe xong cậu bạn cứng đờ người , ngay lập tức sờ trán Jinwoo thấy bình thường mới yên tâm .

- Cậu thật sự ko lo sao ?

- Tại sao phải lo trong khi đúng sự thật .

- Ngày hôm qua tớ đã gặp Yoo Kyung trong lúc cậu ấy đến tìm cậu _ cậu rất đắn đo về việc có nên nói cho Jinwoo nghe ko nhưng cuối cùng cậu vẫn quyết định nói .

" Bộp " trái bóng rơi xuống sàn , một ko gian lặng thinh bao trùm . Chỉ có thể nghe thấy hơi thở gấp gáp như lời giục giã khiến cả hai ko thể đứng im .

Bình luận truyện Khi Hồ Ly Biết Yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi