Tùy Chỉnh
Đề cử
Khi Hồ Ly Biết Yêu

Khi Hồ Ly Biết Yêu

Chương 49

- Điều đó có nghĩa sớm hay muộn thì tớ sẽ gặp lại Do Kyung vào một ngày ko xa _ nhặt trái bóng lên , Jinwoo tiếp tục tu bóng vào rổ .
- Hầy thật là , tớ chỉ muốn xin lỗi cậu vì đã lỡ kể chuyện của cậu cho Na Young nghe mà ko biết cô ấy là người ko biết giữ miệng _ chắc hẳn Changhee phải ăn năn lắm với hành động của mình .
- Na Young là ny của cậu hả ? _ Jinwoo vẫn chăm chú vào quả bóng .
- Ừ
- Kiểu này cậu phải xem xét lại về tiêu chuẩn chọn bạn gái rồi _ ném bóng sang một bên , Jinwoo ác quỷ vỗ vai Changhee khiến cậu rùng mình .
- Cậu thật là ......
Lúc này Do Kyung đã tìm thấy Yoo Kyung và cô liên tục lôi cổ em gái về . Nhưng con bé đâu phải dạng vừa , ai đời lại chịu để bị kéo về thế .
- Em ko về , em muốn gặp anh Jinwoo _ Yoo Kyung gào khóc thảm thiết gây ảnh hưởng đến lỗ tai của người đi đường .
Do quá xấu hổ mà Do Kyung phải bỏ tay Yoo Kyung ra lên mặt hỏi : " bây giờ em muốn thế nào ? " .
- EM MUỐN GẶP ANH JINWOO _ đứng thẳng người , hai tay nắm thật chặt Yoo Kyung ấm ức nước mắt rơi .
- Cậu ta quan trọng đến nhường nào ?
Giây phút này Do Kyung biết mình đã hoàn toàn bất lực rồi .
- Anh Jinwoo quan trọng hơn cả tính mạng của em , hơn bất cứ thứ gì trên thế giới này .
- Em đi đi , chị sẽ ko ngăn cản em nữa , hãy cứ làm điều mình thích .
Từng giọt nước mắt rơi lã chã xuống vạt áo , nước mũi cũng cứ thế lạc trôi xuống . Lúc này cô cảm thấy rất khó chịu , khó chịu vì cuối cùng cô là chị Yoo Kyung nhưng vẫn ko bằng một người đàn ông , tình cảm chị em sâu đậm nay bị đứt gánh giữa tình yêu đơn phương mà con bé dành cho Song Jinwoo .
Sau khi bỏ chạy Yoo Kyung đã thành công trong việc tìm được Jinwoo , cậu đang chơi bóng rổ tại sân trường . Tay run lên bần bật , đôi chân ko chịu nghe lời ko dám bước tới dù chỉ còn vài bước nữa là tới .
- Anh Jinwoo _ Yoo Kyung ko thể nào phát ra tiếng mà chỉ có thể lẩm bẩm trong miệng .
Ném bóng vào rổ hết lần này đến lần khác , Jinwoo cảm thấy rất chán nản buông bóng xuống , cậu bất giác nghoảnh đầu lại và......hình ảnh cô gái phiên bản Yoona công chúa bỗng trở nên quen thuộc lạ thường .
Cậu nhíu mày rồi lại nhặt bóng lên ném vào rổ , trong lòng ko hề bận tâm về Yoo Kyung chút nào . Chứng kiến Jinwoo lạnh nhạt với mình , dĩ nhiên trong thâm tâm rất đau đớn nhưng chẳng thể làm được gì . Ko thể chịu nổi , Yoo Kyung chạy tới cướp trái bóng từ tay cậu ném ra xa . Mất bóng Jinwoo đành đối mặt với cô nhưng cậu vẫn chẳng thèm nói gì cứ như Yoo Kyung la người dưng .
- Em bỏ nhà đi rồi , bây giờ em chỉ còn anh nên xin anh đừng đối xử với em như thế , em đau lắm _ Yoo Kyung khóc nấc lên và ôm chặt Jinwoo như sợ bị bỏ rơi .
Cậu thừa biết lý do Do Kyung bỏ rơi cậu là vì người con gái trước mặt , cậu cũng biết vì em gái , Do Kyung sẽ bất chấp mọi thứ miễn sao Yoo Kyung ko phải chịu thiệt thòi . Với cậu Do Kyung mãi mãi là người chị tuyệt vời nhất và là người con gái đầu tiên , là người con gái cuối cùng cậu dành trọn tình yêu của mình .
Đối diện với Yoo Kyung , cậu chẳng còn lời nào để nói với cô . Cậu lạnh lùng đẩy cô ra , lấy tay lau đi những giọt nước mắt dính trên người mình .
- Anh chán ghét em đến thế sao ? Tại sao lại đối xử với em như thế ? Em cũng rất yêu anh mà _ Yoo Kyung hét lên như điên loạn , gào khóc thảm thiết .
Nhìn thấy bộ dạng người ko ra người , hồ ly cũng ko ra hồ ly của Yoo Kyung càng khiến Jinwoo chán ghét cô thêm thôi . Giờ đây chỉ vì tình yêu mù quáng , thứ tình cảm đáng ra cô nên có đã giết chết bản tính trong sáng , đáng yêu ngày xưa .
- Nếu anh bước thêm bước nữa , em sẽ chết trước mặt anh _ mất tất cả Yoo Kyung nghĩ quẩn lôi con dao trong người ra .
Biết Yoo Kyung sẽ làm thật , Jinwoo vẫn lạnh lùng bước một bước , hai bước và tám bước . Ngay cả khi đe doạ mạng sống thì Jinwoo vẫn cự tuyệt cô đến cùng . Vậy thì cô còn sống trên đời này để làm cái gì nữa chứ . Chết quách cho xong .
Yoo Kyung từ từ hạ con dao xuống " phâp " , trái tim bé bỏng trong người cô đã được đâm một đòn chí mạng , máu chảy xuống tạo thành vũng máu rất lớn .
- Vĩnh biệt anh Jinwoo .

Bình luận truyện Khi Hồ Ly Biết Yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi