Tùy Chỉnh
Đề cử
Khi Hồ Ly Biết Yêu

Khi Hồ Ly Biết Yêu

Chương 51

Được tin từ bệnh viện báo đến , khi đó Do Kyung đang bận làm đơn phỏng vấn việc làm , cô đã gạt tất cả sang một bên lao tới bệnh viện . Nhìn Yoo Kyung nằm bẹp trên giường bệnh , đôi mắt nằm hờ mệt mỏi , nước da xanh xao như như người sắp chết . Cô bật khóc nức nở cầm lấy tay em gái áp vào má .
- Chị xin lỗi Yoo Kyung , là nỗi tại chị
Vì Yoo Kyung cô sẵn sàng huỷ bỏ hợp đồng và có nguy cơ bị kiện nhưng cô mặc kệ bởi bây giờ chuyện trước mắt chính là chăm sóc cho Yoo Kyung . Dù cô ko biết bao giờ con bé mới chịu tỉnh lại để nhìn thấy người chị tồi tệ như cô .
- Cô có phải chị gái của bệnh nhân Lee Yoo Kyung ? _ một bác sĩ nam xuất hiện , trên mặt đeo khẩu trang nhưng vẫn ko thể che được vẻ đẹp anh tuấn trên gương mặt của bác sĩ đó .
- Dạ vâng _ cô trả lời dù vậy vẫn ko rời ánh mắt khỏi Yoo Kyung .
- Tôi rất tiếc phải nói với cô chuyện này nhưng em gái cô thực sự đã đâm trúng tim khiến trái tim của em gái cô đã bị tổn thương nghiêm trọng . Tôi e rằng ngày mai em gái cô sẽ ko qua khỏi _ nói đến đoạn này giọng anh ta bỗng trầm hẳn xuống .
- Sao cơ ? Ko thể nào chuyện này thật vô lý
Chưa bao giờ cô rơi vào khủng hoảng như lúc này , cô cảm thấy thượng đế thật xấu xa , độc ác vì người nhẫn tâm cướp đi người em gái mà cô yêu thương hơn cả mạng sống của mình .
- Tôi từng là hồ ly tuy nhiên tôi đã được cha tôi cấy ghép tim người thay cho trái tim đã ngừng đập của tôi và tôi trở thành con người
Anh ta đưa cho cô một tập hồ sơ , bên trong còn có quá trình thực hiện ca phẫu thuật cấy ghép tim mà anh ta nói . Quả nhiên mẹ đã nói đúng về truyền thuyết thế giới hồ ly .
- Anh có thể giúp tôi ko ? _ xuất hiện một tia hy vọng nhỏ nhoi , cô hạnh phúc cầm chặt hai bàn tay của vị bác sĩ trẻ mà cầu xin tha thiết .
- Đương nhiên tôi sẽ giúp cô tuy nhiên cô cần phải lấy được tim của người mà em gái cô yêu thương nhất .
Người con trai Yoo Kyung sẵn sàng hy sinh bản thân mình ko cần nghĩ cô cũng biết chính là Song Jinwoo . Như vậy càng tốt nếu Song Jinwoo chết thì cái gai trong mắt cô sẽ được nhổ bỏ và Yoo Kyung sẽ ko phải đau khổ vì cậu ta nữa . Vì vậy bằng mọi giá cô phải có được trái tim của Song Jinwoo .
- Chuyện này xin anh đừng nói cho ai hết nhất là Yoo Kyung . Tôi đồng ý với anh sẽ mang trái tim mà anh cần về , chỉ mong anh hãy cứu sống em gái tôi .
- Cứ giao cho tôi .

Bình luận truyện Khi Hồ Ly Biết Yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi