Tùy Chỉnh
Đề cử
Khi Hồ Ly Biết Yêu

Khi Hồ Ly Biết Yêu

Chương 58

Yoo Kyung đã sống dưới thân phận là Do Kyung trong suốt một năm và một năm đó đã cho cô nếm trải cảm giác được Jinwoo yêu thương , chiều chuộng hết mực là thế nào . Hai người sống như một cặp vợ chồng dù chưa kết hôn vì Yoo Kyung vẫn chưa thể sẵn sàng . Sau khi ra trường nhờ vào thực lực , Jinwoo trở thành giám đốc của một công ty lớn ở Hàn Quốc . Yoo Kyung nghiễm nhiên trở thành Song phu nhân thân phận cao quý , lại được bố mẹ chồng yêu thương hết mực . Khỏi nói cô bây giờ khiến tất cả mọi phụ nữ phải ghen tỵ .
Tuy nhiên hạnh phúc chưa được bao lâu thì Yoo Kyung có bầu . Vợ mang thai tất nhiên người vui nhất là Jinwoo nhưng với cô lại là nỗi sợ hãi lực bất toàn tâm . Vì bà Ha Min từng khuyên cô dù có chuyện gì cũng ko được phép mang thai bằng ko mọi chuyện sẽ bị bại lộ .
Cái thai mỗi ngày thêm một lớn , nỗi lo của Yoo Kyung lại chất chứa thêm bấy nhiêu . Quá túng quẫn mà cô có ý định đi phá thai . Dù sao cũng vẫn còn kịp thế nhưng cô vô tình bị Jinwoo phát hiện . Cậu rất tức giận :
- Đó là con của anh cớ sao em lại nhẫn tâm giết bỏ ?
Lúc này Yoo Kyung chẳng còn tâm trí đâu mà giải thích , bị hỏi dồn cô cuống lên rồi thế nào mà bóp cổ Jinwoo . Cả người cậu bị nhấc bổng lên , hai tay Jinwoo cố gỡ hai tay của Yoo Kyung ra vì cậu ko thể thở nổi " Khụ .....khụ.......Do Kyung......em.....làm.....sao.......vậy ? "
Hai tròng mắt Yoo Kyung ánh lên tia lửa hận thù , hơn một năm nay phải sống dưới thân phận của người khác mà ko thể trở về chính mình đã biến cô trở thành một con rô bốt ko hơn ko kém . Thậm chí còn phải nghe tới hai từ " Do Kyung " do chính miệng người mình yêu thốt lên càng khiến cô ko can tâm . Nếu ông trời đã ko muốn cô được hạnh phúc thì cô cũng chẳng cần thứ tình yêu lừa gạt này nữa . Sau tất cả trải qua bao nhiêu chuyện cuối cùng cô cũng đã nghĩ thông rồi .
Khi Jinwoo tưởng như sắp tắt thở thì bỗng nhiên Yoo Kyung buông tay ra . Cậu ho sặc sụa ngước nhìn cô nhưng rõ ràng cô ko thèm nhìn anh . Vớ tay tháo chiếc nhẫn đôi ra , Yoo Kyung bất ngờ ném xuống đất . Hành động đó coi như là bằng chứng để cô chấp nhận từ bỏ chuyện tình quá đau thương này đồng thời là giọt nước mắt tràn ly , lời xin lỗi muộn màng của đứa em gái bất hiếu dành cho chị mình - Lee Do Kyung .

Bình luận truyện Khi Hồ Ly Biết Yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi