Tùy Chỉnh
Đề cử
Khi Hồ Ly Biết Yêu

Khi Hồ Ly Biết Yêu

Chương 59

Cãi nhau với người yêu dĩ nhiên con gái sẽ trở về với mẹ đẻ của mình . Yoo Kyung lại chạy tới tìm bà Ha Min , nhận ra con gái bà chỉ biết thở dài , lắc đầu chán nản . Vì rõ ràng bà đã nhắc Yoo Kyung điều cấm kị của một hồ ly là ko được phép có thai với con người . Năm xưa bà cố tình phá vỡ cái điều cấm kị đó , và bà thành công đến hai lần khi sinh ra hai chị em . Nhưng bà đã phạm sai lầm nghiêm trọng đến nỗi ko thể cứu vãn khi để cha tụi nó phát hiện ra thân phận của bà cùng các con . Hậu quả bà nhận được là cái chết của chồng , Do Kyung mang di chứng tật nguyền dù ko ảnh hưởng lắm tới sức khoẻ . Đối diện với thực tại đau đớn , bà cười mỉa mai vì tất cả những quả báo ông trời ban cho gia đình bà đều phát sinh từ lời nguyền hồ ly mà bà từng cố gắng phá bỏ .
Bà ôm lấy đứa con gái bé bỏng còn lại , nhẹ nhàng xoa đầu . Đứa nhỏ này từ khi sinh ra chưa từng phải chịu sự giày vò hay bất cứ đau đớn nào . Vậy mà chỉ vì một thằng con trai mà ganh ghét , đố kị với chị gái .
- Con xin mẹ hãy cứu lấy chị Do Kyung , con nguyện hy sinh bản thân mình _ Yoo Kyung mếu máo ôm chặt lấy bà .
- Con thừa biết là ko thể tại sao còn cố tình cầu xin .
Bất cứ một hồ ly nào cũng phải biết một hồ ly chết hơn một năm sẽ ko thể sống lại dù có dùng tim của hồ ly cũng ko cứu được .
- Đó chẳng phải là lỗi của mẹ sao ? Một năm trước con từng đi cầu xin mẹ nhưng ngược lại thì sao mẹ đưa con uống viên thuốc đó .
Yoo Kyung cực bất mãn với hành động của mẹ một năm trước . Vì chỉ cần bà cứu chị Do Kyung thì cô sẽ ko phải trở thành bản sao và cô vẫn là chính mình . Tuy nhiều lúc cô cũng cảm thấy rất hạnh phúc và vui vẻ khi mà được ở bên cạnh Jinwoo , đối diện với cậu ở hoàn cảnh ngắn nhất là được gần gũi . Tuy nhiên đó ko phải là cô ko phải Lee Yoo Kyung , Jinwoo mãi mãi chỉ yêu người con gái tên Lee Do Kyung mà thôi .
Bà chết lặng . Con bé nói đúng vì nếu bà cứu Do Kyung thì bi kịch sẽ ko phải lặp lại . Tuy nhiên trong đầu bà chỉ nhớ tới mong ước cuối cùng của Do Kyung . Bà bỏ ngoài tai lời nói của Yoo Kyung chỉ chăm chăm thực hiện nguyện vọng đó .
- Mẹ xin lỗi , xin lỗi con nhiều lắm _ bà gần như gục xuống , suốt cuộc đời này bà thành công trong việc trở thành hồ ly bất tử vậy mà đối với vai trò của người mẹ bà lại thất bại thảm hại . Sai lầm của bà chính là ko chịu lắng nghe nỗi lòng của các con . Bà thực sự sai rồi .

Bình luận truyện Khi Hồ Ly Biết Yêu

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Mai Bamboo
đăng bởi Mai Bamboo

Theo dõi