Khi tôi đã lớn

Khi tôi đã lớn

Nội dung truyện Khi tôi đã lớn

"Khi tôi đã lớn, tôi bắt đầu 1 cuộc sống mới, tôi càng gáng gượng hơn khi đã không còn ai bên cạnh, tôi sống tự lập không không còn dựa dẫm vào cha mẹ nữa, tôi quyết định ra đi khỏi nơi đầy rẫy kỉ niệm, đau đớn đó, tôi học đại học và bắt đầu 1 cuộc sống mới của mình không còn cha mẹ bên cạnh."
Khi ai bước qua tuổi 18 đều bước đi, đều bắt đầu 1 cuộc sống mới của riêng mình do mình tự quyết định. câu chuyện kể về 1 cô gái cô ấy cũng như bao người con gái khác nhưng được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho 1 gương mặt thiên thần và hồn nhiên song tặng thì phải có trả thiên nhiên ban tặng vậy nhưng lại cướp đi những người thân của cô, họ lần lượt ra đi để lại mình cô trên thế giới rộng lớn này khi cô vừa bước qua tuổi 18. Những ai đang và ở cái độ tuổi này đều sẽ hiểu, tuy tác giả chỉ mới 13 tuổi (lớp 7) nhưng mình sẽ cảm nhận bằng cả trái tim viết những gì mà tác giả hiểu và cảm nhận được với tất cả niềm đam mê của mình.
Song nếu có vài bạn đã từng đọc những câu chuyện khác của mình thì sẽ biết, mình viết từng truyện là mỗi thể loại khác nhau. Nhưng thật ra ước mơ lớn nhất của mình là tiểu thuyết, đi sâu vào tâm hồn, cảm nhận câu truyện để truyền tải đến người đọc đó mới là ước mơ thật sự của mình! Cho nên mình sẽ cố gắng mong mọi người đón đọc.
Đọc tiếp

Danh sách chương truyện Khi tôi đã lớn

Bình luận truyện Khi tôi đã lớn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Tử Hi

@sakura_kary

Theo dõi

0
4
42

Truyện cùng thể loại